review-yicrats-chuyen-ke-hop-dung-phu-kien-trang-suc-phong-ca-tinh

 Phát hiện thêm một shop bán hộp, khay đựng trang sức thời trang  khá hay ho trên LazMall. Shop YICRAFTS chuyên hộp, kệ đựng trang sức nghệ thuật đẹp lạ.

Tìm hiểu về YICRAFTS

 YICRAFTS là một công ty mới chuyên về trang sức, hộp đựng trang sức và phụ kiện trang trí nhà cửa. Mình ngồi tìm về thương hiệu này cả buổi trời trên Google mà không thấy gì cả. Sau hai ngày nghiên cứu mới biết sơ sơ một chút về thương hiệu này.

Sơ lược về YICRAFTS

YICRAFTS được thành lập năm 2017 với nhóm 5 -10 bạn trẻ tại Hàng Châu, Triết Giang, Tung Quốc. Đây là một công ty do các bạn trẻ  xứ Trung khởi nghiệp. Thị trường chủ yếu của YICRAFTS là tại nột địa Trung, Tây Âu và Bắc Mỹ. Khu vực Đông Nam Á chỉ 1% nên tại Việt nam YICRAFTS được ít bạn biết đến.

ke-hop-dung-trang-suc-yi-crafts

 Tài khoản Instagram của YICRAFTS có gần 300 bài viết chủ yếu là ảnh về sản phẩm.

lazmall-yicrafts-phu-kien-trang-suc-ke-dung-phu-kien-trang-suc

 Hiện YICRAFTS chưa có trang web chính thức mà chỉ có gian hàng trên các sàn thương mại điện tử như Alibaba, Lazzada…

Các sản phẩm chính của YICRAFTS

YICRAFTS có ba dòng sản phẩm chính gồm: Trang sức, khay đựng, hộp đựng trang sức phụ kiện và phụ kiện trang trí nhà cửa.

yicrafts-chuyen-phu-kien-trang-suc-ke-hop-dung-phu-kien-trang-suc

 Trong đó khay đựng trang sức phụ kiện là sản phẩm chủ lực của YICRAFTS. Các mẫu phụ kiện trang sức để đeo của hãng cũng rất đẹp kiểu nhẹ nhàng nữ tính có cả những mẫu bản to cá tính.

YICRAFTS kệ đựng trang sức phong cách thời trang đa dạng

 Các hộp, kệ đựng trang sức phụ kiện YICRAFTS có nhiều phong cách và mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn. Đặc biệt rất có tính thẩm mỹ thích hợp trang trí bàn phấn, góc trang điểm cho chị em chúng mình.

 Chất liệu chủ yếu của các sản phẩm là từ kim loại, gỗ, nhựa, vải, thủy tinh và pha lê cao cấp. Các mẫu được thiết kế độc lạ nhìn khá bắt mắt, để ở bàn trang điểm rất sang tạo điểm nhấn.

 Những mẫu khay, hộp đựng trang sức rất hợp cho các bạn đang kinh doanh trang sức, phụ kiện thời trang dùng để chụp ảnh sản phẩm.

khay-dung-trang-suc-song-ao-chup-hinh

 Riêng mẫu hộp đựng bằng thủy tinh trong suốt thì mình không ưng ý lắm. Vì nhìn thì đẹp mà bỏ trang sức vào chung hơi nguy hiểm dễ rối, xước và khó tìm.

 Hộp bằng thủy tinh trong suốt trông sang, nặng tay chắc chắn hợp để bông tẩy trang hoặc son hơn.  Cũng cỏ thể dùng để chụp ảnh sản phẩm khá ảo hoặc làm hộp đựng quà tặng cũng rất đẹp.

hop-dung-trang-suc-bang-thuy-tinh
Kệ đựng trang sức YICRAFTS có nhiều kiểu dáng, phong cách khác để bạn lựa chọn.

 Một số mẫu kệ đựng trang sức YICRAFTS còn mang tính thẩm mỹ nghệ thuật rất cao.

 Chất lượng sản phẩm khá ok, chắc chắn các mỗi hàn dán kỹ, chi tiết sản phẩm rõ ràng sắc nét. Cầm lên cứng cáp chắc tay không bị lệch đổ khi để nhiều đồ.

 Giá cả giao động tùy từng mẫu từ hơn 100k đến tầm 1 triệu. Nói chung với mức giá này khá ổn với chất lượng sản phẩm mình nhận được. Shop cũng đóng gói tỉ mỉ có chống sốc nên vận vận chuyển từ nước ngoài về vẫn ok. Vì mình mua ngay trên gian hàng LazMall nên khá yên tâm hàng chính hãng.

 Bạn từng mua sản phẩm của nhà YICRAFTS chưa? Cho mình biết ý kiến về sản phẩm tại phần nhận xét nhé.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!