tui-xach-da-thu-cong-noi-dia-trung-quoc (1)

 Gần đây bị mê mấy clip làm túi xách da thủ công trên Tick Tock. Xem mấy bạn tỉ mẩn làm từng mẫu túi, khâu từng đường kim mũi chỉ nhìn mê gì đâu.

TB.Store chuyên bán túi xách da thủ công

 Đây là một shop mình mới tìm thấy trên Shopee gần đây. Mình biết đến shop này khi lướt Tick Tock trong những ngày nghỉ dịch. Những chiếc video làm túi tỉ mẩn, chăm chút từng mũi khâu, từng góc bo tròn.

Lúc đầu tưởng túi xách thủ công tỉ mẩn như vậy phải đắt lắm cơ, chắc tầm mấy củ.

tui-xach-da-thu-cong-noi-dia-trung

 Ai dè giá những mấy củ khoai 🙂 . Bên BT.Store chỉ mấy chục nghìn là có túi xinh đeo rồi. Mấy mẫu túi cói bên shop chỉ có vài chục nghìn mà nhìn yêu gì đâu.

 Túi xách da bên BT.Store đều là hàng đẹp chất lượng, được kiểm tra kỹ trước khi giao cho khách.

 Vì là đồ da nên khi nhận hàng về mình thấy hơi hôi mùi da thuộc. Tuy nhiên chỉ cần phơi ra chỗ thoáng râm mát tránh ánh nắng từ 1 -2 ngày là hết mùi. Đừng xịt nước hoa hay các mùi nồng hơn để che mùi, nó chỉ làm mùi ghê hơn.  Nếu có nhiều túi hút ẩm có thể bỏ vài trong túi để tránh túi da có mùi và tránh mốc.

tui-da-trung-quoc-hang-loai-1

Phụ kiện trang sức TB.Store vừa rẻ vừa dễ thương

 Shop này ngoài bán túi xách da thủ công, còn bán các món phụ kiện thời trang nhỏ nhỏ xinh xinh. 

 Có các mẫu phụ kiện như móc khóa, dây chuyền, nhẫn, khuyên tai, vòng tay… tuy nhiên còn khá ít mẫu.

 Túi xách thời trang bên BT.STore  từ chất lượng da, dáng túi, mẫu mã đều ưng cái bụng. Giá lại rẻ hơn nhiều với những mẫu túi hàng hiệu trên thị trường. Chốt câu shop BT.Store bán hàng dễ thương lại được tặng quà nhỏ. Hàng rẻ đẹp chất lượng, đáng để mua.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!