thuong-hieu-bvlgari

Bvlgari (hay là Bulgari) được mệnh danh là 1 trong những thương hiệu trang sức xa xỉ bậc nhất thế giới. Các thiết kế của thương hiệu Blvgari truy cầu nét đẹp hoàn mỹ, sự đẳng cấp và sang trọng. Đằng sau mỗi thiết kế của Bvlgari đều có một câu chuyện riêng. Mỗi sản phẩm của Bulgari đều mang trong mình một ngụ ý đặc biệt.

Khởi đầu của BVLGARI

Bvlgari được thành lập vào năm 1884 tại Via Sistina, Rome bởi người thợ kim hoàn Sotirios Bulgari. Ông sinh ra trong gia đình Hy Lạp có truyền thống về nghề chế tác bạc.

Đến năm 1905 Sotirios Bulgari đã mở thêm cửa hàng thứ 2 nhờ sự hỗ trợ của hai người con trai. Sau đó các cửa hàng của ông trở nên nổi tiếng trong giới quý tộc nhà giàu và người nổi tiếng. Và trở thành nơi các tầng lớp quý tộc, người giàu có chọn để đặt làm trang sức cao cấp.

cua-hang-dau-tien-cua-bvlgari
Cửa hàng đầu tiên của Bvlgari

Tên thương hiệu Bvlgari được đặt theo họ của người sáng lập Sotirios Bulgaric. Quay quanh chũ “v” và chữ “u” trong tên thương hiệu có nhiều câu chuyện khác nhau. Có nguồn thông tin cho rằng đây là một cách để tưởng nhớ cố hương của Sotirios. Trong bảng chữ cái La Mã cổ đại cữ “u” và chữ “v” là một và có cách phát âm giống nhau. Cũng có nguồn thông tin cho rằng sự khác biệt này là khi đặt lại biển tại cửa hàng đầu tiên. Người thợ làm biển đã “sai sót” khi ghi nhầm ký tự 2 chữ cái này.

Chặng đường phát triển của Bvlgari

Đến đầu thế kỷ 20 khi hai người con của Sotirios Bulgari dần tiếp quản thay cha mình. Họ đã thổi một luồng gió mới bằng việc tập trung sáng tạo với các mẫu thiết kế đá quý.

Phong cách của Bvlgari là sự hòa hợp giữa chủ nghĩa cổ điển và tính chất hiện đại. Việc liên tục tìm kiếm các thiết kế độc đáo, đổi mới nguyên vật liệu và thử nghiệm đã mang lại kết quả.

Năm 1970, thương hiệu tấn công thị trường thế giới với các cửa hàng tại Monte Carlo, Paris, New York và Geneva. Hiện tại, rất nhiều người nổi tiếng đang là gương mặt đại diện của thương hiệu Bvlgari.

Năm 1990, Bvlgari cho ra mắt dòng nước hoa đầu tiên mang tên Cologne au Thé Vert. Sự thành công của sản phẩm này đã dẫn đến sự ra đời nhãn hiệu nước hoa của Bvlgari. Năm 1993, tập đoàn Bvlgari thành lập công ty Bvlgari Parfums tại Neuchatel, Thụy Sĩ.

 

trang-suc-thuong-hieu-bvlgari

Suốt từ khi thành lập cho đến nay, Bvlgari đã có hơn 130 năm hình thành và phát triển. Đến nay công ty vẫn phát triển theo mô hình công ty gia đình. Mặc dù đã được sáp nhập vào tập đoàn LVMH năm 2011. Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu là trang sức, đồng hồ, sản phẩm bằng da, sản phẩm lụa, nước hoa và khách sạn.

 

Bvlgari cảm hứng từ La Mã cổ đại.

Thương hiệu Bvlgari nổi tiếng với phong cách thiết kế táo bạo, ấn tượng và chất lượng tuyệt đối. Sự sang trọng và màu sắc rực rỡ là yếu tố cốt lõi của thương hiệu Bvlgari.

Bên cạnh đó là sự kết hợp hài hòa giữa triết lý cổ điển và tư duy nghệ thuật hiện đại. Tình yêu đối với nghề chế tác kim hoàn, là nền tảng để Bvlgari tìm kiếm các ý tưởng mới. Truyền tải cảm hứng độc đáo vào trong những kiệt tác nghệ thuật của mình.

Bvlgari là câu chuyện về sự tráng lệ hàng ngàn năm lịch sử của đế chế Hy Lạp và La Mã cổ đại. Lấy nguồn cảm hứng vô tận của trường phái nghệ thuật Phục Hưng và sự thần bí của những triều đại uy nghiêm đã tàn lụi.

Thương hiệu Bvlgari khẳng định đẳng cấp

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Bvlgari đã tạo ra những thiết kế tinh xảo đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt là trong các thiết kế trang sức và đồng hồ độc đáo, lộng lẫy, thanh lịch và vô cùng rực rỡ. Mọi thiết kế của Bvlgari đều được chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bvlgari luôn luôn thay đổi, sáng tạo và dẫn đầu trong xu hướng.

Collection-Bugari

Bvlgari là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự sang trọng của giới mộ điệu thời trang. Chỉ cần đeo một món phụ kiện trang sức của Bvlgari cũng đủ khẳng định bản thân. Bvlgari khiến cho người đeo trở nên đặc biệt bởi những thiết kế hết sức riêng biệt và bắt mắt. Nó không còn là một thương hiệu đơn thuần. Mà đã trở thành một thương hiệu tạo ra nghệ thuật từ chính những đồ trang sức.

Trang web chính quốc tế của Bvlgari: https://www.bulgari.com/en-int/

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!