top-cac-shop-phu-kien-duoi-10k-tren-shopee

 Nghỉ dịch ngồi nhà lướt Shopee phát hiện ra vài shop phụ kiện dưới 10k. Các món phụ kiện trang trí lại góc học tập không đến 10k. Những món trang sức giá siêu hạt rẻ.

BeeCrazee - Shop phụ kiện dưới 10k

 Một shop phụ kiện dưới 10k bán những món phụ kiện thời trang nhỏ nhỏ xinh xinh. Shop này chuyên bán đồ cho các bạn học sinh cute phô mai que. Đặc biệt shop có vô vàn các loại huy hiệu cài áo, cài cặp xách ba lô khác nhau. Từ các nhân vật hoạt hình , thú bông đến các anh hùng siêu nhân đủ cả.

 Ngoài ra BeeCrazee còn bán đồ dùng học tập và văn phòng phẩm cực yêu cho các bạn học sinh. Có cả tạp dề cho mấy bạn họa sĩ, đầu bếp trổ tài mà không sợ bẩn quần áo. Shop hợp các bạn học sinh mua đồ dùng học tập cho đầu năm học mới này.

 Các món phụ kiện bên shop có giá từ 2k trở lên, là một shop ở Hà Nội nên việc giao hàng nhanh. So với các shop khác mua trong mùa dịch Covid thì đây là shop giao nhanh nhất.

Tiệm tạp hóa 1998 - thiên đường phụ kiện dưới 10k

 Không biết có phải cô chủ sinh năm 1998 không mà đặt cái tên cute quá. Đúng với cái tên tiệm tạp hóa, bên trong gi gỉ gì gi cái gì cũng có. Chỉ sợ bạn không có tiền mua thôi:) Già đầu rồi mà thấy mấy thứ cute là quên lối về.

shop-phu-kien-gia-re-duoi-10k-tren-shopee

 Tiệm tạp hóa 1998 bán tất cả mọi thứ từ cốc uống nước, phụ kiện tóc, hình xăm giả, huy hiệu… Mà giá thì rẻ thôi rồi tha hồ mua sắm, món đắt nhất bên shop là 250k.

tiem-tap-hoa-1998

 Tiệm tạp hóa 1998 là tại TP.HCM nên giao hàng lúc đầu trong mùa dịch hơi cực. Mà bây giờ giao hàng lại bình thường rồi các bạn mua hàng có thể yên tâm. Mấy cái túi giấy của tiệm thì cả một bầu trời cute nhìn là tự động muốn mua luôn.

Sweet Jwelery shop phụ kiện dưới 10k

 Thêm một shop phụ kiện dưới 10k nữa nè, đây là shop nội địa Trung nhé. Danh mục sản phẩm đa dạng phong phú hơn 3800 món tha hồ chọn. Shop bán tất tần tât các loại phụ kiện trang sức, đồ da dụng, đồ dùng học tập…

Shop-phu-kien-duoi-10k (1)

 Sweet Jwelery có rất nhiều món đồ phụ kiện nhỏ xinh dưới 10k cho bạn lựa chọn.

Shop-phu-kien-duoi-10k-sweet-jwelery

 Với mẫu mã đa dạng dễ thương giá lại siêu “hạt rẻ” bạn mà vào xem cẩn thận không thoát ra được.

Shop-phu-kien-duoi-10k-sweet-jwelery (3)

 Sweet Jwelery giá thành rẻ, phụ kiện thời trang dễ thương nhẹ nhàng. Tuy nhiên vì là shop nước ngoài nên thời gian giao hơi lâu 7 – 15 ngày. Việc trao đổi hàng hóa khi bị lỗi cũng hơi khó khăn tý.

Shop-phu-kien-duoi-10k-sweet-jwelery (1)

Qipin Fashion Store

 Cũng là một shop của Trung Quốc chuyên bán các mặt hàng dễ thương và phụ kiện thời trang nhỏ xinh. Shop này có rất nhiều các chương trình giảm giá theo tháng hoặc các dịp đặc biệt lên đến 20% – 50%.

Shop-phu-kien-duoi-10k-qipin-fashion-store (1)

Các món phụ kiện thời trang như khuyên tai, nhẫn, dây chuyền chỉ tầm 8 – 9k đến vài chục ka. Qipin Fashion Store còn  bán cả phụ kiện và tóc giả phẩy light cực ngầu.

qipin-fashion-store-shopee

 Là shop quốc tế nên vận chuyển sẽ hơi lâu đặc biệt là trong mùa dịch này nên bạn cần nhẫn nại nhé.

Gentle Gril phụ kiện tóc

 Shop này chuyên phụ kiện tóc và trang sức đẹp độc lạ cho các bạn gái. Những mẫu kẹp tóc từ ngọt ngào đáng yêu đến phong cách đơn giản đủ cả.

gentle-gril-phu-kien-toc

 Tuy tên shop ghi phụ kiện tóc mà vào thấy trang sức ngập tràn. Các mẫu nhẫn, khuyên tai, dây chuyền của shop đa phần dưới 10k. 

gentle-gril-phu-kien-toc-shopee

 Nhẫn, dây chuyền thường bán theo set có thể mix phối tùy ý  theo phong cách thời trang của bạn. Các loại kẹp, dây buộc tóc phong cách Hàn Quốc dễ thương nhìn là mê.

gentle-gril-phu-kien-toc-shopee (1)

 Các bạn còn biết shop phụ kiện nào dưới 10k trên shopee nữa không? Bình luận để cho mình biết nhé.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!