review-phim-tham-phan-ac-ma-the-devil-judge

 Phim Hàn Quốc “Thẩm Phán Ác Ma” (The Devil Judge) đang đi đến cao trào ở những tập cuối. Những bí mật âm mưu to lớn đang dần được hé lộ. Cuộc chiến của Kang Yo Han và Jung Sung Ah sẽ kết thúc như thế nào?

Nội dung kịch bản lạ hấp dẫn người xem.

 Phim Hàn Quốc “Thẩm Phán Ác Ma” xoay quanh các phiên tòa công khai. Mỗi phiên tòa đều được phát sóng truyền hình trực tiếp trên cả nước. Lấy bối cảnh về một đất nước Hàn Quốc giả tưởng, nơi tràn đầy bạo lực và tội ác. Một nhóm nhỏ những người đứng đầu đất nước đất thâu tóm tất cả quyền lực và tiền bạc. Họ bóp méo sự thật, che giấu tội ác và bỏ qua những giá trị đạo đức pháp luật và xã hội. Phim khắc họa rõ sự phân cấp trong xã hội thoa hóa. Giữa những người dân đen lầm lũi và những ông to bà lớn đang đi xế sang ở nhà xịn.

tham-phan-ac-ma-lot-ta-xa-hoi-tan-khoc
Hình ảnh đối lập giữa người giàu và người nghèo

 Kẻ cầm quyền vẽ ra một tương lai tốt đẹp, hứa hẹn những lời có cánh với người dân cả nước. Quỹ Trách Nhiệm Xã Hội với cái mác  hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Nhưng đây lại là nơi bòn rút tiền của, mồ hôi xương máu của người dân.

quy-trach-nhiem-xa-hoi-bon-rut-tien-cua-nguoi-dan
 Liveshow xét xử liệu có thật sự đem lại công bằng cho người dân? Hay chỉ là công cụ thao  túng quyền lực của những kẻ đứng đằng sau?
phien-toa-liveshow-xet-xu-cong-khai

 Mỗi vụ án trong phim thường có tình tiết nhanh gói gọn trong 1-2 tập. Mỗi vụ án là một mảnh ghép của bức tranh về 1 âm mưu to lớn.

phien-toa-xet-xu-truc-tiep-cong-khai-tren-truyen-hinh (1)

 Phim không chỉ lôi cuốn người xem bởi nội dung kịch bản mới lạ, những tình tiết bất ngờ. Các pha hành động, đánh đấm đua xe trong Thẩm Phán Ác Ma cũng cực kỳ đã mắt. Từ bắn súng, đến nổ bom, đua xe bạt mạng, đánh nhau tay đôi, phóng hỏa giết người đủ cả.

canh-hanh-dong-trong-phim-the-devil-judge

 Diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi cũng góp phần làm nên thành công của bộ phim. Các diễn viên lột tả được hết tính cách cũng như cảm xúc của nhân vật.

Dàn diễn viên đình đám góp hần làm nên thành công của phim

 Hãy cùng điểm qua những diễn viên được đạo diễn Choi Jung Gyu chọn mặt gửi vàng trong Thẩm Phán Ác Ma (The Devil Judge)

Ji Sung vai Kang Yo Han Thẩm phán ác ma thâm sau khó đoán

Vị Thẩm Phán của Toàn Án Tối Cao – Kang Yo Han (Ji Sung thủ vai). Được người dân ủy thác đại diện cho họ xét xử những kẻ phản diện cầm quyền gây tội ác.

toan-an-toi-cao-trong-phim-tham-phan-ac-ma-kang-jo-han

Vị Thẩm Phán Kang Yo Han từng tuyên bố trước tòa: “Tôi chính là quyền lực“. Liệu người đàn ông nắm giữ cán công công lý này sẽ đem lại công lý cho người dân? Hay chỉ khoác áo choàng pháp luật thực hiện âm mưu của riêng mình?

ji-sung-vai-kang-jo-han

 Kang Yo Han trong phim được xây dựng hình tượng hoàn mỹ: Vừa thông minh, đẹp trai, giàu có, sắc sảo, biết săn thú, đua xe thần sầu, bắn súng thiện xạ, đánh nhau giỏi. Kang Yo Han gần như là một người đàn ông hoàn mỹ không khuyết điểm nhưng có một tuổi thơ địa ngục. Những trận đòn roi từ cha đẻ và phải sống trong tầng hầm tối tăm.

 Tìm thêm về thời trang của Thẩm Phán Kang Yo Han

 Khi Kim Ga On (Park Jin Young thủ vai) biết được tuổi thơ và quá khứ của Kang Yo Han đã rất sốc.

Park Jin Young vai Kim Ga On phó Thẩm Phán chính trực

Kim Ga On là một người theo đuổi công lý và sự thật, anh luôn tin vào pháp luật. Khi thấy được mặt trái của xã hội Kim Ga On đã cực kỳ sốc và quyết định giúp đỡ Kang Yo Han.

phim-tham-phan-ac-ma-kang-jo-han-kim-ga-on

 Kim Ga On tham gia vào bồi thẩm đoàn với mục đích điều tra sự thật đằng sau “phiên tòa xét xử của người dân“. Liệu anh có giữ được mình sau khi thấy được bộ mặt thật của những kẻ đứng đầu đất nước?

pho-tham-phan-kim-ga-on

Kim Ga On trong phim được xây dựng hình tượng là một người đàn ông ấm áp và tự lập. Từ nhỏ gia đình gặp biến cố anh đã nỗ lực vươn lên tự chăm sóc bản thân để trở thành thẩm phán.

phim-tham-phan-ac-ma-the-devil-judge

 Kim Ga On đối lập với Kang Yo Han lạnh lùng, tàn nhẫn. Anh là một người ấm áp, biết nấu ăn, thích chăm sóc hoa cỏ. Anh luôn cố gắng quan tâm giúp đỡ những người dân nghèo gặp khó khăn.

nguoi-dan-ong-am-ap-kim-ga-on-trong-phim-tham-phan-ac-ma

 Liệu Kim Ga On có giữ được mình trước những cám dỗ của quyền lực và kim tiền trong xã hội tha hóa thối nát?

Boss cuối Kim Min Ju vai thư ký Jung Sung Ah ác độc

 Trong Thẩm Phán Ác Ma, Kim Min Jung vào vai Jung Sung Ah kẻ thù của Kang Yo Han. Cũng là Boss cuối phe phản diện người đứng đằng sau thao túng tất cả.

Kim-Min-jung-stills-from-The-Devil-Judge-2

 Xuất thân trong tầng lớp nghèo khổ, không từ bất kỳ thủ đoạn nào để có thể leo lên được vị trí cao hơn. Một người phụ thông minh quỷ quyệt và đầy tham vọng.

 Trong những tập đầu phim cô nhìn như chỉ là một cô thư ký nhỏ đi theo chủ tịch. Nhưng thực chất cô luôn dùng những lời nói của để thao túng những kẻ quyền lực đứng đầu nhà nước.

kim-min-ju-tham-phan-ac-ma

 Vì xuất thân từ tầng lớp dưới đáy đáy của xã hội, cô hiểu rõ hơn ai hết về mặt tối của nó. Cũng chính nó đã biến cô trở thành 1 kẻ độc ác tìm mọi cách để chen chân vào tầng lớp kẻ cầm quyền. Trong phim Jung Sung Ah là một người phụ nữ ác độc nhưng cũng là một người có quá khứ đáng thương.

qua-khu-cua-jung-sung-ah

 Là Boss cuối cô mang cho mình một lớp mặt nạ là một người hiền lành, lương thiện và vô hại. Jung Sung Ah luôn khéo léo trong cách ăn nói ứng xử nhằm thao túng điều khiển người khác để đạt được mục đích của bản thân. Có thể nói không một ai có thể biết được cô đang nghĩ gì và suy tính gì trong đầu cả.

Cuộc chiến giữa cô và Kang Yo Han đang đi đến hồi kết. Liệu kết cục của hai người sẽ như thế nào?

 Hãy cùng theo dõi những tập cuối của Thẩm Phán Ác Ma được phát sóng trên iQyi vào thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần. Tập cuối được dự kiến phát sóng vào nagỳ 22/8 tới đây.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!