Vòng tay Tiffany & Co Bead Bracelet đang trở thành một trào lưu mới của giới trẻ. Rất nhiều Hot Grill Trung Quốc và người nổi tiếng Việt Nam đều sở hữu một chiếc vòng tay Tiffany & Co trong bộ sưu tập trang sức của mình. Vậy vòng tay Tiffany & Co Bead Bracelet có gì mà khiến nó trở thành một trào lưu Hot như vậy?

Tiffany & Co là một thương hiệu trang sức nổi tiếng với sự xa hoa và đẳng cấp. Đối với những người đam mê đồ hiệu thì không thể không biết đến cái tên Tiffany & Co.  Tiffany & Co không bán trang sức. Họ bán những giấc mơ – những giấc mơ màu xanh ngọt ngào.

 Chiếc vòng tay lấy cảm hứng từ chiếc chìa khóa mang tính biểu tượng được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1969.

vong-tay

Chiếc vòng tay được thiết kế với phong cách đơn gian tự nhiên, với điểm nhấn là Charm trái tim. Chính Charm trái tim này là linh hồn của cả chiếc vòng tay. Với một mặt là khác chữ ” Please return to Tiffany & Co. New York 925″. Một mặt khác được tráng lớp men “Tiffany Blue” màu xanh trứng sáo đặc trưng của thương hiệu.

vong-tay-tiffany&co

Con gái ai cũng có giấc mơ xinh đẹp, lãng mạn, có phần phù phiếm và mộng ảo. Chẳng có gì sai bởi bản chất cái đẹp chính là sự phù phiếm, đôi khi nông nổi, đôi khi sai lầm, nhưng ở khoảnh khắc đó đã tràn đầy sự khao khát, hạnh phúc và niềm vui. Bạn có từng mơ mình được cầu hôn với chiếc nhẫn của Tiffany và được mặc váy cưới của Vera Wang? Đôi khi đời không như là mơ, nhưng ước mơ mà, vẫn mãi mãi ở trong lòng.

Chiếc vòng Tiffany & Co Bead Bracelet là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng mônghj mơ những giấc mơ màu xanh.

Mua hàng trên Web chính thức tại đây: https://www.tiffany.com/jewelry/bracelets/return-to-tiffany-bead-bracelet-GRP03577/

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!