review-phim-ngoc-xuan-lau-vu-chinh

  Phim Ngọc Lâu Xuân với dàn diễn viên chất lượng Bạch Lộc, Vương Nhất Triết, Kim Thần…  kết hợp với ”bàn tay vàng” Vu Chính.

 Vu Chính là nhà biên kịch vàng với nhiều bộ phim nổi tiếng như:  Mỹ Nhân Tâm Kế, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Lục Trinh Truyền Kỳ, Phượng Tù Hoàng, Diên Hy Công Lược... Các bộ phim của Vu Chính đa số đều là phim cổ trang nữ quyền, nữ cường. Thường các nữ chính trong phim Vu Chính đều rất mạnh mẽ có cá tính vượt qua mọi khó khăn.

 Phim Ngọc Lâu Xuân trước khi ra mắt có thể nói rất bí mật không lộ tiếng gió nào. Đến tối 25/7  nhà sản xuất đăng một loạt poster và trailer mới. Ngay hôm sau ngày 26/7 đã có những tập phim đầu tiên lên sóng.

lich-phat-song-phim-ngoc-xuan-lau

 Sau khi trailer được tung ra đã nhận được rất nhiều lời khen và bình luận tích cực. Khen dàn cast xịn xò, phim có nhiều yếu tố hài hước không nặng nề như các phim chính kịch khác.

Nội dung phim Ngọc Lâu Xuân

 Ngọc Lâu Xuân lấy bối cảnh thời nhà Minh và xoáy sâu vào các nội đấu gia trạch hậu viện. Phim được giới thiệu là một bộ phim cổ trang gia đấu chính kịch pha chút hài hước. Phim xoay quanh cô tiểu thư Lâm Thiếu Xuân (do Bạch Lộc thủ vai) và cuộc sống khi mới chân ướt chân ráo bước vào nhà chồng.

 Trong phim Lâm Thiếu Xuân nên duyên với Tôn Ngọc Lâu (do Vương Nhất Triết thủ vai). Tứ công tử nhà họ Tôn đã yêu nàng Lâm Thiếu Xuân ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau nhiều lần theo đuổi dùng đủ 36 kế đã rước được nàng về dinh.

phim-trung-moi-nhat

 Nhà chồng Lâm Thiếu Xuân là Tôn gia, một gia đình bề thế quyền thế ngập trời. Thậm chí Tôn gia còn được coi là “Hoàng thân quốc thích” khi có con gái lớn là Quý Phi trong cung được Hoàng Thượng sủng ái.

duong-dung-phim-ngoc-xuan-lau

 Là đại môn đại hộ nên các mối quan hệ giữa các thành viên trong Tôn gia khá phức tạp. Đặc biệt là các nàng dâu Tôn gia mỗi người một tính cách, một gia thế khác nhau. Theo ý kiến cá nhân mình thấy phim có nét giống Cẩm Tâm Tựa Ngọc. Còn nước phim có màu sắc giống với phim Diên Hy Công Lược.

 Phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả khi có nhiều tình tiết hài hước xen kẽ.

 Tuy các tập đầu phim mang lại khá nhiều tiếng cười cho khán giả. Nhưng theo diễn biến nội dung được tiết lộ thì phim cũng lấy đi không ít nước mắt khán giả.

ngoc_lau_xuan

 Phim sẽ diễn biến như thế nào khi Lâm Thiếu Xuân biết được chính cha chồng là người hại gia đình mình tan cửa nát nhà. Tôn Ngọc Lâu tứ thiếu gia sẽ chọn bên nào giữa gia tộc và thê tử kết tóc của mình.

Dàn diễn viên nổi tiếng trong phim Ngọc Lâu Xuân

 Phim quy tụ dàn diễn viên cast khủng với những cái tên nổi tiếng như Bạch Lộc, Kim Thần, Vương Nhất Triết, Dương Dung….

Dàn mỹ nhân xinh đẹp trong Ngọc Xuân Lâu

Bạch Lộc vai Lâm Thiếu Xuân

 Bạch Lộc là “gà cưng” của công ty do Vu Chính quản lý. Cô thường đóng vai nữ mạnh mẽ, quật cường, giỏi võ có nét anh khí. Cũng chính khí chất có một không hai này làm cô nổi bật giữa giàn sao nữ Hoa Ngữ.

 Trong phim Ngọc Lâu Xuân, Bạch Lộc đảm nhận vai Lâm Thiếu Xuân cỏ vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp. Nhưng bên trong có tính cách kiên cường cứng cỏi biết giấu tài, biết ẩn nhẫn.

Vì muốn giải oan cho gia đình mà cô quyết tâm học kịch để đóng giả nam trang đi thi. Để được sư phụ nhận làm đồ đệ học kịch mà quỳ dưới tuyết lạnh cóng đến ngất đi.

 Tuy rằng đi thi thất bại do phải nghiệm thân, nhưng  Lâm Thiếu Xuân chưa từng từ bỏ mong muốn giả oan cho gia đình.

 Trong thời gian ở đoàn kịch Lâm Thiếu Xuân đã gặp gỡ Tôn Ngọc Lâu. Tứ thiếu gia của Tôn gia đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên và quyết tâm lấy cô làm thê tử. Lâm Thiếu Xuân cũng dần dần nảy sinh tình cảm với chàng trai si tình này.

Kim Thần vào vai con dâu thứ ba nhà họ Tôn - Hứa Phượng Kiều

Kim Thần cũng là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng trong giới Cbiz. Cô bắt đầu nổi tiếng từ vai Nguyệt Nha trong phim Pháp Sư Vô Tâm.

 Trong phim Ngọc Lâu Xuân, Kim Thần vào vai Hứa Phượng Kiều con dâu thứ ba Tôn gia. Được cha mẹ nuông chiều từ bé nên cô nàng có cá tính mạnh mẽ háo thắng “nóc nhà không thể bật” của tam thiếu gia. Chồng mà phạm lỗi là đuổi đánh không trượt phát nào:))

kim_than

 Là người có tính cách háo thắng nên cô luôn lo sợ em dâu thứ tư sẽ tranh quyền với mình. Cũng vì thế mà luôn tìm cách phá hoại quan hệ của Lâm Thiếu XuânTôn Ngọc Lâu.

Cây hài của phim Lạt Mục Dương Tử vai Ngô Nguyệt Hồng

Lạt Mục Dương Tử là nghệ sĩ dưới trướng của công ty Triệu Vy. Cô thường tham gia các Show truyền hình và quay các trích đoạn ngắn hài hước trên mạng xã hội.

lat-muc-duong-tu

 Lạt Mục Dương Tử có khuôn mặt tròn trĩnh dễ thương, cô thường có các biểu cảm hài hước chọc cười khán giả.

lat_muc3

Vai Ngô Nguyệt Hồng trong phim được cho là một cô gái hoạt bát vô lo vô nghĩ. Cô là vợ của đại thiếu gia họ Tôn nhưng không được chồng yêu thương. Ngô Nguyệt Hồng luôn tìm mọi cách để lấy sự chú ý và tình yêu của chồng.

duong-dung
Con gái cả Tôn gia là Quý phi trong cung một thân ngàn vạn sủng ái

 Ngoài các tuyến nhân vật chính các nhân vật phụ cũng đẳng cấp không kém. Chị cả gia tộc họ Tôn do Dương Dung đảm nhận, Cap Ni Khắc Tư đóng vai Khúc Linh Nhi.

Tạo hình nhân vật và bối cảnh hậu trường

 Phim của Vu Chính luôn được chăm chút đầu tư kỹ lưỡng về tạo hình nhân vật và bối cảnh.

  Cách trang điểm và tạo hình trong phim khá sát với lịch sử. Mặt thoa phấn trắng nhẹ, môi chúm chím đặc biệt là đôi lông mày lá liễu cong cong.

 Trong phim phục trang của các nhân vật đều được đâu tư kỹ lưỡng và thiết kế tỉ mỉ. Từ trang sức, ngọc khí đến các họa tiết thêu trên quần áo đều rất công phu.

phuc-trang-va-boi-canh-trong-phim-ngoc-xuan-lau

 Khi mới ra mắt có ý kiến cho rằng trang phục trong phim giống với Hanbok của Hàn Quốc. Tuy nhiên những ý kiến này đã bị nhiều người phản bác và khẳng định đây là trang phục thời nhà Minh.

 Phim mới phát sóng 8 tập có rất nhiều nhiều nội dung và diễn biến khó đoán trước. Cùng theo dõi phim để xem diễn biến như thế nào nhé.

Ảnh nguồn: Internet

 Phim Ngọc Lâu Xuân bắt đầu được phát sóng từ ngày 26/7 trên Youku.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!