phan-phu-kiem-dau-noi-dia-trung-perfect-diary

 Cứ đến mùa hè là những đứa da dầu như mình lại chật vật tìm các sản phẩm kiềm dầu… Từ giấy thấm dầu, kem nền, kem lót kiềm dầu đến phấn phủ kiềm dầu. Tiêu chí mua mỹ phẩm hè luôn là kiềm dầu tốt thông thoáng lỗ chân lông vẫn đảm bảo cấp ẩm cho da. Hè này mình nghe đến 3 loại phấn phủ kiềm dầu từ các hãng nội địa Trung khá nổi. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về 3 loại phấn phủ kiềm dầu kiềm dầu nội địa Trung này nhé.

Phấn phủ kiềm dầu chống nước Perfect Diary

 Đối với những tín đồ mỹ phẩm nội địa Trung, thương hiệu Perfect Diary đã quá quen thuộc. Từ các sản phẩm make up đến các sản phẩm chăm sóc da của hãng đều rất nổi tiếng. Phấn phủ kiềm dầu Perfect Diary được cho là một trong những Best Sale của hãng.

phan-phu-sieu-kiem-dau-perfect-diary

 Phấn nhà Perfect Diary là các hạt phấn siêu mịn, thổi cái là bay lên luôn. Các hạt phấn nhỏ và nhẹ đến mức có thể bay trong không khí, đảm bảo thoáng nhẹ khi đánh lên. 

perfect-diary

 Theo hãng quảng cáo phấn có khả năng kiềm dầu chống thấm nước lên đến 24h. Dù có đổ nước trực tiếp lên hộp phấn cũng không thấm ướt.

phan-perfect-diary-khong-tham-nuoc
 Phấn phủ kiềm dầu Perfect Diary gồm 5 màu tất cả.
bang-mau-phan-phu-Perfect-diary

 Vỏ hộp phấn nhà Perfect Diary có các phiên bản vỏ hộp cute khác nhau.

phan-perfect-diary-sieu-cute

 Phấn cũng có khả năng khóa lớp make up không lem không trôi. Phủ nhẹ một lớp phấn sau khi đánh son thì son sẽ không bị lem và dễ trôi.

thiet-ke-hop-phan-phu-kieu-dau-perfect-diary

 Đánh giá của mình: Phấn có mùi hơi nồng kiểu hơi hăng, nhưng rất nhanh là hết mùi. Cọ đánh phấn và hộp phấn là rời, kèm bông phấn nhỏ tích hợp chung nên rất tiện khi mang theo. Phấn có khả năng làm giảm bóng dầu ngay tức thời. Độ kiềm dầu theo mình dùng thử tầm 4h-6h tùy vào điều kiện mọi trường xung quanh. Nếu hoạt động ngoài trời nắng nóng tầm hơn 2h là sẽ xuất hiện hiện tượng đổ dầu lại nhưng không nhiều.

phan-perfect-diary-khong-tham-nuoc (1)

 Nói chung với tầm giá từ 250k đến 300k mình thấy cũng tạm ổn, chủ yếu mình không thích mùi này lắm. Đánh giá 7/10 điểm cho sản phẩm này. 

Phấn phủ nhà Zeesea

 Phấn phủ  nội địa Trung Zeesea được hãng quảng cáo là bên màu lâu trôi 24h và chống mồ hôi tốt. Phấn có độ che phủ tự nhiên và có khả năng làm đều màu da, không gây bít tắc lỗ chân lông vân vân và mây mây. 

phan-phu-chong-thong-nuoc-kiem-dau-nhà-zeesea

 Về quy cách đóng gói mình mua sản phẩm có in hình nữ hoàng Ai Cập cổ đại dát vàng. Vỏ hộp phấn là 2 màu đen vàng sang trọng, cầm chắc tay. Mua trên shop quốc tế nên giao hàng hơi lâu, sản phẩm được đóng gói và bọc chống sốc. 

ben-trong-hop-phan-zeesea

 Hộp phấn dạng phấn nén có bông dặm phấn bên trong quy cách giống hộp phấn truyền thống. Trông chỉnh thể có nét cổ điển truyền thống, mặt trên hộp có in nổi hình cô gái Ai Cập cổ đại quyền quý.

phan-zeesea

 Bản thân mình không thích dạng phấn nén và bông dặm, dầu dễ dính vào mặt phấn nén. Lâu lâu phải dùng khăn giấy lau phần bên trên để bỏ lớp thừa.

test-phan-phu-kiem-dau-zeesea

 Về chất lượng theo như mình dùng thì thấy phấn có khả năng kiềm dầu từ 2h-4h. Thậm chí hoạt động ngoài trời nắng nóng thì được 1h là phần mũi bắt đầu đổ dầu lại. Chắc tại da mình nhiều dầu quá kiềm không hết 🙁

 Về mùi mình thấy ok hơn dòng của nhà Perfect Diary, phấn cũng không có tác dụng che phủ lỗ chân lông như quảng cáo.

 Đánh giá 7/10 điểm do phấn không kềm dầu không được tốt như quảng cáo.

Phấn phủ mát lạnh Carslan

Đình đám hơn 2 dòng phấn phủ của Perfect DiaryZeesea, đây lại là  sản phẩm mình thích nhất. Phấn phủ kiềm dầu mát lạnh giảm nhiệt tức thì Carslan.

phan-phu-lam-lanh-tuc-thi

 Quy cách đóng gói phấn phủ kiềm dầu Carslan giống với của Perfect Diary. Gồm một phấn và một cọ tán phấn riêg biệt, đầu cọ lông mềm mượt dễ tán. Cả hộp phấn màu xanh xám đơn giản nhưng cực kỳ bắt mắt, mới nhìn đã có cảm giác mát lạnh.

 Một điều đặc biệt của phấn phủ Carslan là có khả năng làm mát tức thì. Khi đánh phấn lên sẽ the the mát mát ngay, khi trời nóng dùng thấy mát thích cực. Hãng quảng cáo khi dùng sẽ giảm ngay 5° tức thì, nhưng chắc không đến đâu mát mát thôi. Kiềm dầu tầm 5h-7h ok hơn so với 2 loại trên nên hợp với da dầu như mình. 

do-kiem-dau-phan-phu-carslan
bang-mau-phan-kiem-dau-carslan
Phấn phủ mát lạnh Carslan gồm có hai màu

 Phấn có 2 màu là màu trắng sáng và màu tự nhiên, mình dùng loại trắng sáng dùng xong cũng khá tự nhiên. Vỏ hộp có 2 bản là bản thường và bản lấp lánh limited, bản thường vỏ là trắng xám nhạt, bản lấp lánh màu xanh có in hình bông tuyết.

bang-mau-phan-carsslan

 Các hạt phấn siêu mịn, siêu nhẹ thổi nhẹ cái là bay lên rất dễ tán đều trên mặt. Có thể sử dụng cho da đầu cấp cứu khi tóc bết dính đảm bảo mát lạnh da đầu bao phê. Phủ nhẹ và ít dùng nhiều quá dễ bị trắng sợi tóc lộ phấn. 

phan-phu-kiem-dau-nha-carslan-gia-tot

 Nói chung là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo, đánh giá 9/10. Trừ điểm cọ để riêng không tiện mang đi và giá hơi chát gần 400k.

 Trong 3 mẫu phấn phủ kiềm dầu nội địa Trung này, bản thân mình thích dòng phấn phủ có khả năng làm mát Carslan nhất. Hơi đắt mà chất lượng tốt, kiềm dầu rất tốt.

 Tùy vào nhu cầu và túi tiền bạn có thể chọn cho mình một loại phấn phủ phù hợp với bản thân nhất.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!