phu-kien-trang-suc-ma-quy

Trang sức ma quỷ là những phụ kiện góp thêm phần ma mị và huyền bí cho bạn vào đêm Halloween. Đêm Halloween không chỉ là lễ hội ma quỷ mà còn là dịp để các bạn phá cách, thể hiện sự cá tính và sự cổ quái. Truyền thuyết kể rằng, đêm Halloween là đêm các linh hồn được trở về trần gian thăm người thân. Để tránh khỏi những linh hồn trêu ghẹo người ta mặc những bộ trang phục ma quỷ và trang điểm kinh dị.

Lễ hội Halloween được tổ chức vào đêm ngày 31/10 hàng năm, rất phổ biến tại các nước phương Tây. Trong ngày này những đứa trẻ sẽ hóa trang trong những bộ trang phục ma quái. Và chũng sẽ đi gõ cửa từng nhà xin kẹo “Trick or Treat”. Hình ảnhHalloween bao gồm các chủ đề về cái chết, xấu xa, huyền bí, hoặc quái vật thần thoại. Với màu sắc đặc trưng là màu đen và màu da cam. Cùng hình ảnh biểu tượng là quả bí ngô có khuôn mặt đáng sợ đã trở thành biểu tượng Hallowen.

Với sự giao thoa văn hóa, ngày lễ Halloween giờ đây đã rất quen thuộc tại mọi miền trên thế giới. Việc hóa trang đi chơi trong “ngày ma quỷ” này cũng được các bạn trẻ hết sức thích thú. 

Dưới đây, xin giới thiệu tới các bạn gái những món phụ kiện độc đáo và kinh dị cho ngày lễ Halloween này.

Các món phụ kiện trang sức ma quỷ cho ngày Hallowen

nhan-hallowen
Mẫu nhẫn cây đinh đâm xuyên ngón tay có giá 10k cho bạn trẻ diện ngày Hallowen
khuyen-tai-nhen-nhen-den
Khuyên tai nhền nhện đen - trang sức ma quỷ cho ngày lễ Halloween
trang-suc-ma-quy
Đôi khuyên tai hình con dơi đên đầy ma mị và huyền bí cho ngày Hallowen
trang-suc-ma-quai
day-chuyen-tho-gau-ca-tinh

Tham khảo thêm về bài ngày lễ Hallowen tại đây: https://phukienpanda.com/phu-kien-cho-halloween-2020/

Phụ kiện Panda – Thế giới Phụ kiện!