mon-do-nhat-dinh-phai-co-khi-di-du-lich

 Mùa hè sắp đến, bạn đã chuẩn bị đồ cho chuyến du lịch sắp tới chưa? Mách bạn những món phụ kiện nhỏ mà có võ nhất định phải có khi đi du lịch nhé.

Lọ chiết mỹ phẩm tiện lợi không thể thiếu

 Khi xếp vali đi du lịch thứ khiến chị em đau đầu nhất chính là các loại mỹ phẩm. Bình bình lọ lọ to to nhỏ nhỏ đã chiếm hết hơn nữa cái vali rồi. Chưa kể có một số lọ sau khi đã mở không tiện mang theo, một số lọ quá to và nặng không tiện.

lo-chiet-my-pham-mini-mon-do-khong-the-thieu-khi-di-du-lich

 Các lọ chiết mỹ phẩm hiện giờ được bán rất nhiều ở các cửa hàng mỹ phẩm và cả Shoppe, Lazada…

 Lọ chiết mỹ phẩm không chỉ có thể dùng khi đi du lịch mà sử dụng hàng ngày rất tiện. Mình thường quen mua nước hoa hồng và tẩy trang lọ to bự khi sử dụng nặng và bất tiện. Chiết từ lọ to ra bình nhỏ để sử dụng vừa tiện vừa không làm hỏng mỹ phẩm trong lọ to.

lo-chiet-mini

 Giá và các lọ chiết khá rẻ chỉ từ vài nghìn đến vài chục nghìn tuỳ loại. Mỗi lọ chiết có công dụng khác nhau, mẫu mã cũng rất đa dạng.

Xà phòng giấy - món đồ phải có khi đi du lịch

 Thêm một món đồ nữa mà nhất định phải có khi đi du lịch chính là xà phòng giấy bỏ túi.

xa-phong-giay-mon-do-khong-the-thieu-khi-di-du-lich

 Việc dữ vệ sinh khi đi du lịch là để bảo vệ sức khoẻ cho bạn và người thân đặc biệt là trong mùa dịch. Một hộp xà phòng giấy bỏ túi gần như không chiếm diện tích trong đống hành lý của bạn.

 Xà phòng giấy rửa tay ngoài diệt khuẩn còn có rất nhiều mùi hương dễ chịu có thể khử đi mùi hôi trong túi xách. Xà phòng giấy là món đồ nhất định phải có khi đi du lịch.

Hộp đựng trang sức mini

 Chị em chúng mình khi đi du lịch không thể thiếu các món phụ kiện trang sức thời trang. Vòng tay, khuyên tai, nhẫn, dây chuyền là những thứ khó bảo quản khi đi du lịch. Nếu không cẩn thận sẽ rối hoặc méo hỏng, thậm chí là mất mát khi mang đi xa.

 Một chiếc hộp trang sức mini sẽ giúp bạn bảo quản tốt các món trang sức của bạn trong chuyến du lịch xa.

 Các loại hộp đựng trang sức mini có rất nhiều trên Shopee Lazada. Bạn có thể lựa chọn theo yêu cầu sử dụng và sở thích cả bạn thân. 

Túi đựng giày đa năng

Khi đi du lịch các bạn nữ thường mang không chỉ một đôi giày dép. Một chiếc túi đựng giày đa năng có thể đựng được đến 4 đôi giày. Ngoài ra có ngăn phụ đựng điện thoại và giấy tờ, cài vào tay kéo vali rất tiện.

 Túi đựng giày vừa giúp bạn tiết kiệm diện tích trong vali vừa giúp bạn giữ được from giày, giúp giày không bị móp méo. Ngoài ra túi đựng giày còn giúp bạn giữ vệ sinh cho quần áo đồ dùng trong hành ký không dính đất.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!