nhung-mau-khuyen-tai-dep-2020

Hiện nay khuyên tai đã là phụ kiện bất lý thân của chị em phụ nữ. Những mẫu khuyên tai đẹp không chỉ hợp với khuôn mặt còn cần hợp với hoàn cảnh. 

Có những mẫu khuyên tai nhẹ nhàng dành cho đi học, đi làm hay dạo phố. Cũng có những đôi khuyên làm bạn toả sáng trong buổi party. Hãy làm bạn quyến rũ hơn trong mắt người đấy.

nhung-mau-khuyen-tai-dep
Khuyên tai đẹp là phù hợp với khuôn mặt và hoàn cảnh

Mỗi kiểu khuyên tai sẽ hợp với từng dáng mặt khác nhau. Đeo khuyên hợp với khuôn mặt sẽ làm tôn lên những nét đẹp trên khuôn mặt bạn. Đồng thời che đi những khuyết điểm trên gương mặt bạn. Đôi khuyên tai đẹp nhất là đôi khuyên tai hợp với bạn nhất.

Mặt trái xoan (ovan) với khuyên tai đẹp

Mặt trái xoan hay còn gọi mặt Ovan có thể phù hợp với tát cả các mẫu khuyên tai. Đây là dáng mặt mà rất nhiều cô gái mơ ước, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu khuyên tai dẹp ưng ý. Chỉ cần phù hợp với hoàn cảnh và bộ cánh bạn đang diện là có thể xinh lung linh rồi.

nhung-mau-khuyen-tai-dep-hop-voi-mat-trai-xoan

Những buổi đi học hoặc đi làm có thể chọn mẫu khuyên nụ nhỏ xinh, hay dạng xâu chuỗi mảnh ngọt ngào tiểu thư. Thêm bộ cánh yêu thích và trang điểm nhẹ nhàng là tự tin xuống phố.

Khi đi chơi tham dự Party chọn những mẫu đính đá sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Mặt tròn nên chọn khuyên tai xâu dài dạng mảnh.

Mặt tròn bầu bĩnh hợp với những mẫu khuyên tai dạng mảnh dáng dài. Những mẫu khuyên tai dáng dài đẹp sẽ làm khuôn mặt cần đối hơn. Nên tránh những mẫu khuyên to tròn sẽ làm lộ khuyết điểm trên mặt.

khuyen-tai-dang-manh-cho-nguoi-mat-tron

Mặt vuông nên chọn những mẫu khuyên dạng vòng tròn.

Đối với những bạn khuôn mặt vuông chữ điền có nhiều góc cạnh nên chọn những mẫu khuyên tai dạng tròn. Hoặc dạng xoắn ốc như vậy sẽ làm hài hoà các góc cạnh trên gương mặt.

khuyen-tai-dep-hop-voi-mat-vuong

Mặt trái tim với khuyên tai giọt nước

Khuôn mặt dáng trái tim hay, tam giác ngược có đặc điểm trán rộng phần gỏ má tròn nhưng không quá to và  phần cằm thon nhỏ. Khuôn mặt này thường có phần xương quai hàm lộ rõ, đặc biệt là người gầy.

Những người có khuôn mặt này nên chọn đeo các mẫu khuyên có hình giọt nước hoặc khuyên tai dạng chùm. Tránh những mẫu khuyên quá dái mảnh làm lộ rõ góc cạnh xương quai hàm.

Chọn khuyên tai đẹp theo đúng hoàn cảnh

Những mẫu khuyên tai đẹp không chỉ cần hợp với khuôn mặt còn cần hợp với hoàn cảnh. Khi đi học hay đi làm không nên đeo những đôi khuyên quá cầu kỳ lấp lánh. Thời gian học tập và làm việc thường kéo dài, nếu đeo khuyên quá cầu kỳ to, nặng có thể gây khó chịu cho tai và gây vướng víu.

chon-khuyen-tai-hop-voi-hoan-canh

Đi đến những nơi trang trọng nghiêm túc, hay đám tang bạn cũng không nên chọn mẫu khuyên quá phức tạp và nhiều màu sắc. Chọn mẫu khuyên đơn giản hay khuyên nụ nhỏ là hợp lý.

chon-khuyen-tai-dep-hop-voi-hoan-canh

Với những buổi Party tiệc tùng nên chọn mẫu khuyên hợp với chủ đề buổi tiệc và hợp với bộp trang phục bạn định mặc. Việc phối trang phục hợp với trang sức sẽ góp phần làm bạn nổi bật trong buổi tiệc.

Gợi ý những mẫu khuyên tai đẹp 2020

Những năm gần đây những mẫu khuyên tai Vintage đẹp, hay khuyên Handmade đang được ưa chuộng. Đặc điểm là những mẫu khuyên này thường được làm thủ công, có chất kiệu thân thiện với môi trường. Không chỉ vậy bạn còn có thể tự tay làm ra đôi khuyên tai đẹp theo sở thích, sự sáng tạo của bản thân.

Những mẫu khuyên Handmade như này vừa đẹp vừa thân thiện với môi trường giá thành lại thấp, phù hợp với túi tiền đại đa số chị em phụ nữ.

Khuyen-tai-vang-trang-pnj-gan-da-swarovski-ba-dieu-uoc- ZTXMW000045

Ngoài ra các mẫu khuyên tai cao cấp với kiểu dáng cầu kỳ tinh xảo cũng được nhiều chị em lựa chọn. Khuyên tai bạc vừa đẹp nhiều mẫu mã, lại có tác dụng tránh gió bảo vệ sức khoẻ.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!