khuyen-nu-dep

Ngày tựu trường sắp đến, cùng chọn mẫu khuyên nụ đẹp dễ thương phù hợp với tuổi học sinh, sinh viên. Các mẫu khuyên nụ dành cho các bạn học sinh, sinh viên có phong cách nhẹ nhàng, dễ phối quần áo và phù hợp đeo hàng ngày.

Các mẫu khuyên nụ nhỏ hợp với tất cả các dáng mặt, bạn có thể  yên tâm lựa chọn.

khuyen-tai-dep

Khuyên nụ đẹp cá tính

Khuyên nụ bạc mang phong cách cá tính hợp với những bạn giá có cá tính nổi bật. Những mẫu khuyên bạc này không chỉ đẹp mà còn rất bền. Các mẫu khuyên nụ bạc cá tính hay có hình đầu lâu, thánh giá, cây đinh…. Mẫu khuyên này kết hợp vs tóc tém trông sẽ rất phong cách và nổi bật

khuyen-nu-ca-tinh

Set khuyên nụ nhỏ xinh

Khác với các mẫu khuyên cá tính. Khuyên bạc theo set thường là các mẫu khuyên nụ nhỏ xinh. Các mẫu khuyên có thể đeo theo đôi hoặc tách ra đeo lẻ đều rất đẹp. Mẫu khuyên bạc theo set thường mang phong cách dễ thương nhẹ nhàng.

khuyen-nu-dep

Khuyên hợp kim đa dạng và sặc sỡ

Khuyên bạc bền theo thời gian, còn các loại khuyên hợp kim rẻ và bắt mắt với nhiều màu sắc. Các mẫu khuyên nụ hợp kim phù hợp với các bạn học sinh vì có giá thành chỉ vài chục nghìn đến trăm nghìn một đôi. Có thể đeo nhiều mẫu khác nhau. Tuy nhiên khi đối với những ai bị dị ứng với kim loại khônng nên đeo khuyên hợp kim có thể gây dị ứng da.

khuyen-nu-de-thuong-dep

Địa chỉ shop bán khuyên rẻ đẹp và chất lượng các bạn có thể tham khảo:

Shop No48 tại Hà Nội:  https://www.facebook.com/no48.hn

Shop Bạc Tú Anh tại Cao Bằng: https://www.facebook.com/Bactuanh

Shop bạc Online trên Zalada:  https://shorten.asia/zEUEnEJZ

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!