dien-bien-phim-nhat-sinh-nhat-the

 Châu Sinh Như Cố đã làm bạn phải khó ướt gối? Đừng lo phần 2 Nhất Sinh Nhất Thế đảm bảo ngủ để sâu răng. Kiếp sau ngọt ngào của Châu Sinh Thần và Thời nghi sẽ xoa dịu nổi đau kiếp trước của cặp đôi.

 Bộ phim Trung Quốc Cốt Cách Mỹ Nhẫn: Nhất Sinh Nhất Thế (Forever And Ever) là phần 2 của bộ phim gây bão mạng Cốt Cách Mỹ Nhân: Châu Sinh Như Cố. Nhất Sinh Nhất Thế là phim thuộc thể loại phim chuyển thế, hiện đại ngôn tình. Phim do iQiyiTruyền thông Hoa Sách hợp tác sản xuất.

Sơ lược nội dung phim

 Nhất Sinh Nhất Thế được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình “Cốt Cách Mỹ Nhân” của tác giả Mạc Bảo Phi Bảo. Phim là câu chuyện tình lãng mạn ngọt ngào của diễn viên lồng tiếng Thời Nghi và Giáo Sư Châu Sinh Thần.

nhat-sinh-nhat-the

 Thời Nghi là một cô gái hiền lành dịu dàng, khiêm tốn và biết cách ứng xử. Còn Châu Sinh Thần là một người đàn ông thông minh tài giỏi, IQ cao ngất mà EQ thấp xỉu. Cả hai đã tình cờ gặp gỡ ở sân bay, dù chỉ lướt qua nhau đã để lại những rung động cho đối phương. Có lẽ vì mối tình còn dang dở từ kiếp trước, hai người vừa gặp mà như đã quen biết từ lâu.

chau-sinh-than-thoi-nghi-gap-nhau-o-san-bay

 Châu Sinh Thần vì muốn làm sống lại nghề gia truyền mà kế thừa gia nghiệp. Biết phải kết hôn với người đã được lựa chọn, anh đã từ chối và đính hôn với Thời Nghi.

Tình cảm của Châu Sinh Thần và Thời Nghi

 Sau khoảng thời gian tiếp xúc ở chung tình cảm của họ dành cho nhau ngày càng lớn hơn. Châu Sinh Thần vì quan niệm kinh doanh khác mà nảy sinh mâu thuẫn với người thân. Trong khoảng thời gian khó khăn Thời Nghi đã luôn ở bên an ủi và cổ vũ cho anh. 

thoi-nghi-luon-o-ben-dong-vien-co-vu-chau-sinh-than

Thời Nghi vì cứu Châu Sinh Thần mà bị hại, hôn mê bất tỉnh. Châu Sinh Thần đã gác lại tất cả sự nghiệp công việc để ở bên bầu bạn chăm sóc cho cô. Cũng chính nhờ sự bầu bạn chăm sóc của Châu Sinh Thần mà cô đã tỉnh lại. Sau cùng hai người đã bảo vệ được nghề gia truyền. Cả hai đã vượt qua nhiều đau khổ ở kiếp trước và trắc trở kiếp này để được ở bên nhau trọn đời. Họ giao ước với nhau sẽ mãi bên nhau không bao giờ chia xa nữa.

loi-hua-ben-nhau-tron-doi-cua-thoi-nghi-va-chau-sinh-than

Diễn viên chính của Nhất Sinh Nhất Thế

Nhậm Gia Luân vai Châu Sinh Thần

 Phần hai Châu Sinh Thần không còn phải từ thời niên thiếu đã cầm quân đánh giặc trấn thủ biên cương.

chau-sinh-than-cot-cach-my-nhan

 Ở thời hiện đại Châu Sinh Thần 14 tuổi đã là sinh viên đại học, một thần đồng chân chính. Tuy nhiên ở phương diện tình cảm vẫn ngây thơ như phần một Châu Sinh Như Cố. Cả hai phần Châu Sinh Thần chỉ bắt đầu học yêu, biết yêu khi gặp được Thời Nghi.

cot-cach-my-nhan-phan-2-nhat-sinh-nhat-the

 Nhậm Gia Luân vai Châu Sinh Thần sinh năm 1989 tại Thanh Đảo, Sơn Đông Trung Quốc. Anh xuất thân từ một ca sĩ sau đó chuyển sang nghề diễn. Nhậm Gia Luân bắt đầu con đường nghệ thuật từ năm 2011, anh có 3 năm làm thực tập sinh tại Hàn. Đến năm 2014 Nhậm Gia Luân trở về nước phát triển và gia nhập Hoan Thụy Thế Kỷ.

dien-vien-nham-gia-luan

 Các tác phẩm tiêu biểu của Nhậm Gia Luân trong suốt những năm qua: Thông Thiên Địch Nhân Kiệt, Đại Đường Vinh Diệu, Thiên Kê Chị Bạch Xà Truyện, Thu Thiền, Cẩm Y Chi Hạ, Không Nói Tạm Biệt, Mộ Bạch Thủ, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, Châu Sinh Như Cố…

phim-tieu-bieu-cua-nham-gia-luan

Bạch Lộc vai Thời Nghi

 Ở nhất Nhất Sinh Nhất Thế Thời Nghi đã không còn Thôi Thời Nghi của gia tộc họ Thôi. Cô không còn bị ràng buộc bởi những lễ nghi phong kiến và lợi gia tộc.

Thoi-thoi-nghi-trong-cot-cach-my-nhan

 Thời hiện đại Thời Nghi là một diễn viên lồng tiếng hàng đầu xinh đẹp. Cô hiền lạnh dịu dàng và rất truyền thống. Thời Nghi vẫn được mọi người xung quanh yêu thương quý mến như kiếp trước tại Thần Vương Phủ.

thoi-nghi-nhan-ra-chau-sinh-than-o-san-bay

 Bạch Lộc vai Thời Nghi sinh năm 1994 tại Thương Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Cô xuất thân là người mẫu ảnh sau được Vu Chính phát hiện tài năng diễn xuất. Khác hoàn toàn với hình ảnh dịu dàng nữ tính trong phim, ngoài đời Bạch Lộc là một cô nàng hoạt bát. Khi tham gia các chương trình game show Bạch Lộc luôn chơi hết mình. Bạch Lộc để lại ấn tượng trong lòng fan với giọng cười sảng khoái chỉ của riêng mình cô.

dien-vien-bach-loc

 Các tác phẩm tiêu biểu của Bạch Lộc trong suốt thời gian qua: Phượng Tù Hoàng, Đại Vương Không Dễ Làm, Chiêu Diêu, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tính Đầu, Trường Quân Đội Liệt Hỏa, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đâu Thương, Cửu Lưu Bá Chủ, Ngọc Lâu Xuân, Châu Sinh Như Cố….

Đánh giá phim Nhất Sinh Nhất Thế

 Nhất Sinh Nhất Thế đang được công đồng mạng đánh giá rất cao và mong chờ từng tập. Phim có nội dung kịch bản ngọt ngào lãng mạn bù đắp lại những đau khổ của cặp chính kiếp trước. Các tình tiết trong phim được tìm hiểu và đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung vàhình ảnh.

 Cùng xem những tập mới nhất trên iQiyi để biết thêm về nội dung diễn biến của Nhất Sinh Nhất Thế.

Đánh giá về Nhất Sinh Nhất Thế 10/10 điểm

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!