thuong-hieu-zocai

Thương hiệu Zocai – một hãng trang sức và nhẫn cưới nổi tiếng Trung Quốc. Nhẫn cưới Zocai có gì đặc biệt so với các thương hiệu khác? Nhẫn cưới Zocai mỗi chiếc nhẫn một câu chuyện.

Thương hiệu trang sức Zocai

Thương hiệu trang sức Zocai đã còn là cái tên xa lạ giới trẻ Trung Quốc. Là một thương hiệu trang sức nội địa với tiêu chí “mọi người đều có được bộ sưu tập trang sức của riêng mình”. 

Cái tên Zocai bắt nguồn từ tên tiếng Trung của nhà thiết kế đầu tiên của ông ZOCAI. Năm 1989, ông ZOCAI và một người thợ kim hoàn quyết định bắt đầu kinh doanh trang sức.

cua-hang-zocai

Trong hơn 20 năm, với tay nghề thủ công tuyệt vời và cách lựa chọn vật liệu tinh tế. Zocai đã giành được sự ưu ái của nhiều khách hàng và những nhà sưu tập trang sức sành điệu.

Thiết kế phong cách Zocai nội hàm trên tông chủ đạo là phong cách thanh lịch, tối giản. Trang sức Zocai luôn mang hơi thở và văn hoá Trung Hoa.

 

nhan-kim-cuong-nhan-cuoi-zocai

Năm 2004, Zocai bắt đầu bán hàng trên thương mại điện tử. Mục đích để cho càng nhiều khách hàng có thể chọn viên kim cương lý tưởng cho bản thân.

 Công ty TNHH thương mại điện tử Zokai Thành Lập tại Thâm Quyến. Zocai có bốn mảng chính là bán kim cương, nhà chế tác trang sức và nhà bán lẻ trang sức.

Link chính thức WEB ZOCAI: http://m.zocai.com/

thuong-hieu-zocai

Là thương hiệu kim cương Internet số 1 tại Trung Quốc. Zocai đã liên tiếp lọt vào danh sách 30 công ty Internet hàng đầu toàn cầu. Và 10 công ty internet hàng đầu của Trung Quốc, đứng đầu trong số 10 thế mạnh toàn diện của ngành trong 7 năm liên tiếp.

Với đội ngũ chuyên nghiệp cao cấp và khả năng sáng tạo, Zocai đã tạo ra các thành tựu nổi bật TOP 1 về thương hiệu, sản phẩm, doanh số, dịch vụ, danh tiếng, v.v. trên nền tảng Internet.

Nhẫn cưới Zocai

Nhẫn cưới thương hiệu Zocai luôn có một bản sắc riêng, với phon cách nhẹ nhàng thanh lịch, và đạm chất phương Đông. 

Mỗi chiếc nhẫn cưới được Zocai bán re đều kèm theo một bản thoả thuận 60 năm “hôn nhân kim cương”.

 

Thoả thuận kèm theo sản phẩm của ZOCAI

 Mỗi cặp đôi khi mua nhẫn cưới tại Zocai đều nhận được quà tặng vào những dịp kỷ niệm lễ cưới. Cứ sau 10 năm các cặp đôi sẽ nhận được một kỷ vật và huy chương kim cương tình yêu.

Trang sức Zocai có rất nhiều mức giá khác nhau phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Từ mức giá vài triệu đồng đến vài trăm triệu dđồng tuỳ mẫu và yêu cầu đá gắn trên sản phẩm của khách.

nhan-cuoi-zocai
Mẫu nhẫn kim cương "Váy cưới của nữ thần" trong phim: Nửa là đường mật, nửa là đau thương

Mẫu nhẫn “váy cưới nữ thần” có giá 5.999¥ khoảng 21 triệu VNĐ.

nhan-cuoi-zocai-2 (1)
Mẫu nhẫn tình yêu đích thực - vương niệm của em

Mẫu nhẫn tình yêu đích thực – vương miện của em có giá từ  14.999¥ khoảng 53 triệu VNĐ.

Mẫu nhẫn tình yêu của ốc sên có giá từ  2.999¥ khoảng 11 triệu VNĐ.

Mẫu nhẫn cưới “bó hoa cô dâu” giá 4.999¥ khoảng 18 triệu VNĐ.

Mẫu nhẫn “nụ hôn nồng nhiệt” giá 3.999¥ khoảng 14 triệu VNĐ.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!

https://phukienpanda.com/nhan-viem-soai-dung-de-cau-hon-giang-quan/