nhan-cuoi-darry-ring

Nhẫn cưới DR có gì đặc biệt?

 Darry Ring là thương hiệu phụ kiện trang sức nổi tiếng nội địa Trung đặc biệt là nhẫn cưới của hãng. DR mang tiêu chí mỗi người đàn ông chỉ có thế mua một chiếc nhẫn cưới cho tình yêu đích thực của đời mình.

nhan-dr
Nhẫn cưới DR chỉ bán cho nam 1 lần duy nhất trong đời

 Nhẫn cưới của hãng này không chỉ nữ không thể mua được mà hãng chỉ bán 1 chiếc duy nhất cho nam. Ngoài ra theo chính sách của hãng, khách hàng nam từng mua nhẫn cưới Darry Ring cho người vợ đầu của mình, sau đó ly dị, sẽ không được tiếp tục mua nhẫn ở đây. Bù lại, họ có thể mua các loại nữ trang khác như vòng tay, vòng cổ, khuyên tai… của thương hiệu Darry Ring.

 Đã có trường hợp khách nhân là nữ độc thân muốn nhẫn tại cửa hàng nhưng bị từ chối. Hay cho dù là bạn nữ tự đi mua nhẫn cưới của hãng cũng từ chối. 

 Thương hiệu từng vướng phải nhiều ý kiến trái chiều về việc không bán cho nữ. Tuy nhiên vẫn không thế phủ nhận độ nổi tiếng và sự thành công của hãng này. Chính việc chỉ bán nhẫn cho đàn ông và chỉ bán 1 lần đã làm nên thương hiệu và độ nổi tiếng của hãng.

Bộ Sưu tập nhẫn cưới Darry Ring (DR)

 Tất cả các mẫu nhẫn cưới DR bạn có thể lựa chọn chất liệu nhẫn, loại đá, size đá màu đá và khắc chữ cho chiếc nhẫn của mình để nó trở nên đặc biệt hơn. Và cũng chính điều này sẽ làm chiếc nhẫn cưới DR trở nên đặc biệt ” độc nhất vô nhị”.

Nhẫn cưới DR Princess

 “Em là công chúa của anh, hãy để anh chăm sóc em cả đời’‘. Đây là thông điệp của chiếc nhẫn cưới DR Princes. Mẫu nhẫn như lời nhắn nhủ: “Anh sẽ mãi sủng em, chiều em, yêu em và chăm sóc cho em suốt cuộc đời” mà chàng trai muốn gửi gắm đến cô gái mình yêu thương.

Nhan-cuoi-darry-ring-DR-1
Đối với anh em mãi là công chúa

 Darry Ring Princess là mẫu nhẫn cưới thể hiện tình yêu trong sáng và thuần khiết nhất mà chàng trai dành cho cô gái mình yêu.

Nhẫn cưới DR Forever

Cô gái của anh, anh sẽ ở bên em trọn đời”. Không hoa mỹ mẫu nhẫn này thể hiện mong ước bình dị đơn giản của chàng trai dành cô gái mình yêu.

 Chiếc nhẫn giống như một chàng trai đơn giản không giỏi bày tỏ tình yêu. Nhưng tình yêu dành cho người con gái của mình là mãi mãi không thay đổi.

Nhan-cuoi-darry-ring-DR-2
Hãy bên nhau mãi mãi em nhé

 Darry Ring Forever đơn giản nhẹ nhàng nhưng sẽ là trọn đời trọn kiếp mãi mãi bên nhau.

Nhẫn DR Wedding

 “Anh đã sẵn sàng trở thành chồng của em, em đã sẵn sàng để trở thành vợ anh chưa?” Ngày xưa, vào ngày được gả đi các cô gái Trung Quốc sẽ vén tóc búi cao lên. Như thể hiện bắt đầu một cuộc sống mới bên phu quân của mình. Chiếc nhẫn DR có thiết kế vừa giống bông hoa, vừa giống búi tóc cao của phụ nữ.

 Chiếc nhẫn như một minh chứng rằng cả 2 đã không còn đơn thân nữa, mà đã trở thành vợ chồng. Dù là vợ hay chồng cùng cần có trách nhiệm đối với đối phương, dù có chuyện gì xảy ra cũng mãi bên nhau.

Nhan-cuoi-darry-ring-DR-3
Em sẵn sàng vén tóc mai lên vì anh

 Darry Ring Wedding giờ chúng ta là vợ chồng, dù có chuyện gì xảy ra cũng mãi bên nhau.

Nhẫn đính hôn My Heart

 “Trái tim của anh thuộc về em đến hết đời, từ giây phút này đến mãi mãi về sau“. Chiếc nhẫn đại biểu trái tim của chàng trai và nó sẽ luôn ở bên cô gái dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra.

 Mỗi một chàng trai chỉ có thể mua một chiếc nhẫn cho người mình yêu tại DR. Và mỗi chàng trai chỉ có duy nhất một trái tim dành cho tình yêu đích thực của đời mình.

Nhan-cuoi-darry-ring-DR-4
Đây là trái tim của anh, anh giao nó cho em

 Darry Ring May Heart anh giao trái tim của anhcho em, hãy ở bên anh trọn đời em nhé.

Nhẫn cưới DR Love Line

 “Anh muốn mỗi khoảnh khắc rung động, mỗi giây phút ngọt ngào, hạnh phúc, bất ngờ đều được cùng em trải qua“.  Mẫu nhẫn như lời hứa sẽ cùng em trải qua tất cả mọi sắc thái của tình yêu. Dù phía trước là ngọt ngào hay khổ cay, dù phía trước ra sao anh cũng sẽ cùng em trải qua.

Nhan-cuoi-darry-ring-DR-5
Anh sẽ cùng em đi hết con đường phía trước

 Darry Ring Love Line dù con đường phía trước ra sao hãy cùng anh đi hết nhé.

Nhẫn cưới DR With You

 ”Giữa biển người mênh mông, thật may mắn anh đã tìm được em“. Giữa thế giới rộng lớn có thể tìm thấy 1 nửa của mình thật không dễ. Nếu đã tìm được em anh nhất định sẽ không để mất em, sẽ bên em trọn đời.

 Chiếc nhẫn có thiết kế giống trái đất và mặt trăng luôn quấn quýt bên nhau và quay xung quanh nhau. Cho dù nó có quỹ đạo riêng nhưng dù bất kỳ chuyện gì xảy ra, dù bao nhiêu năm tháng đi qua vẫn sẽ luôn bên nhau.

Nhan-cuoi-darry-ring-DR-6
Với anh em là cô gái tuyệt vời nhất

 Darry Ring With You giữa biển người mênh mông anh đã tìm được em, đừng để lạc mất nhau em nhé.

Nhẫn DR Endless Love

 ‘‘Tất cả ôn nhu của anh đều dành cho em, tất cả tình yêu của anh đều dành cho em’‘. Cả cuộc đời mọi sự ôn nhu, mọi sự lãng mạng anh đều dành cho em.

 Em là tình yêu vĩnh cửu của đời anh, em mãi mãi ở trong tim anh. Tất cả mọi cô gái đều muốn có tình yêu đẹp đẽ vĩnh cửu bên người mình yêu.

Nhan-cuoi-darry-ring-DR-7
Tình yêu của chúng ta là Endless Love

 Darry Ring Endless Love tất cả sự ôn nhu của anh, tất cả tình yêu của anh đều dành cho em. Tình yêu của chúng ta là vĩnh cửu.

Nhẫn DR True Love

 ”Quỹ đạo của tình yêu là một vòng tròn, điểm bắt đầu và kết thúc đều là em“. Em là tình yêu đích thực của đời anh, dù trải qua bao sóng gió ngoài kia anh vẫn sẽ quay về bên em.

 Mỗi cô gái đều hy vọng mình sẽ là cô gái đầu tiên và là người phụ nữ cuối cùng của người mình yêu.

Nhan-cuoi-darry-ring-DR-6
Cô gái em là tình yêu đích thực của đời anh

 Darry Ring True Love em là tình yêu đích thực duy nhất của đời anh, bất kỳ cô gái nào ngoài kia cũng không bằng em.

Nhẫn DR Believe

 ”Từ ngày gặp em, em đã trở thành lẽ sống của đời anh’‘. Từ khi gặp em cuộc đời anh như nở hoa. Không còn gì tuyệt vời hơn khi gặp được đúng người ấy trong cuộc đời mình.

 Trong tình yêu không có hoàn mỹ nhất, chỉ có hợp nhất mà thôi. Khi gặp đúng người ấy trong chớp mắt bạn sẽ nhận ra.

Nhan-cuoi-darry-ring-DR-9
Em là niềm tin và lẽ sống của đời anh

 Darry Ring Believe, anh tin rằng em là lẽ sống của anh, hãy tin tưởng nhau đến hết cuộc đời. 

 Darry Ring đang là những mẫu nhẫn cưới đang làm mưa gió bênTrung Quốc, và chúng được như vậy là có lý do cả.

Địa chỉ trang Web: https://en.darryring.com/

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/DarryRingHK/

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!