qua-tang-ngay-20.10

Ngày 20/10 các nhân viên băn khoăn không biết nên tặng gì cho sếp nữ. Sếp là nữ thường kỹ tính hơn nam, mua quà tặng sếp cần phải chọn lựa kỹ. Quà tặng sếp nữ ngày 20/10 cần phải chú ý về ý nghĩa, tính thực dụng và giá trị món quà.

Chọn bút ký làm quà tặng sếp nữ ngày 20/10

 Bút ký có thể tặng cho nam, cho nữ, cho cấp trên, cho bạn bè người thân…. Bút ký vừa ý nghĩa vừa có tính ứng dụng, bút ký có nhiều mức giá khác nhau để lựa chọn. Ngoài ra bút ký có thể khắc chữ lên để làm kỷ niệm.

qua-tang-sep-nu-20/10

 Cây bút ký nhỏ gọn có thể mang theo bất cứ đâu, người được tặng mỗi khi sử dụng sẽ nhớ đến người tặng.

 Dùng bút ký làm quà tặng sếp nữ ngày 20/10 vừa nhiều ý nghĩa, vừa sử dụng được hàng ngày. Bút ký có thể sử dụng được trong công việc rất thích hợp làm quà tặng cho đồng nghiệp và sếp.

but-ky-picasso-moi-tinh-dau

 Khi mua bút ký làm quà tặng cần chú ý thương hiệu bút ký, chất liệu làm bút, loại bút. Ngoài ra tay phụ nữ nhỏ hơn tay đàn ông. Khi chọn bút cần chọn loại nhỏ và nhẹ để hợp với tay phụ nữ. Chọn bút cũng cần để ý đến màu sắc vỏ bút, chọn mẫu bút trang nhã nhẹ nhàng là hợp lý nhất.

 Giá cả cũng cần được cân nhắc, không nên chọn loại bút quá đắt cũng không nên chọn quá rẻ. Tuỳ theo chức vụ và công việc mà chọn quà tặng hợp lý.

Chọn đồng hồ đeo tay là quà tặng

 Đồng hồ đeo tay rất hợp làm quà tặng vào những dịp đặc biệt. Dùng đồng hồ để tặng sếp là đặc biệt là sếp nữ, cần lựa chọn kỹ càng.

 Chọn đồng hồ làm quà tặng sếp cần lưu ý kiểu dáng nhẹ nhàng dễ đeo, phù hợp với công việc. Nên mua đồng hồ chính hãng không nên mua hàng kém chất lượng tránh mất lòng người được tặng.

qua-tang-20/10

 Đồng hồ có rất nhiều mẫu mã kiểu giá, từ máy cơ máy đến máy pin, từ dây da đến dây kim loại… Trước khi tặng nên tìm hiểu kỹ sở thích thói quen người được tặng. Size đồng hồ cũng cần phù hợp với tay người đeo, tránh tặng chiếc quá to hoặc quá nhỏ.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!