mau-dong-ho-tang-ban-gái-20/10

Ngày 20/10 sắp đến các bạn nam đang băn khoăn không biết nên mua gì tặng bạn gái. Các bạn nam cần tìm một món quà vừa ý nghĩa vừa đẹp lại bên mà không quá xa xỉ cho người thương. Một chiếc đồng hồ tặng bạn gái sẽ là một món quà vừa ý nghĩa lại vừa thực tế dành tặng cho nửa kia.

Ý nghĩa "mua đồng hồ tặng bạn gái"

Một chàng trai tặng cho cô gái mình thích một chiếc đồng hồ mang ý nghĩa “anh tặng em tất cả quỹ thời gian của anh cho em”.

Đây cùng là biểu hiện chàng trai muốn gắn bó bên bạn gái lâu dài. Đồng hồ đại biểu cho thời gian, tặng đồng hồ là tặng cho đối phương thời gian của mình.

Lý do nên tặng đồng hồ cho bạn gái

Đồng hồ là một món phụ kiện trang sức, nhưng đồng thời là một thiết bị xem giờ rất thuận tiện. Chỉ cần liếc qua mặt đồng hồ là biết chính xác giờ giấc và thời gian.

Đồng hồ cũng là một món phụ kiện xinh xắn dễ thương trên cổ tay các cô gái. Khi họ nhìn vào đồng hồ sẽ nhớ đến người đã tặng cho mình.

Tặng đồng hồ cho bạn gái mang tính kỷ niệm, đồng hồ là một món phụ kiện có thể sử dụng được rất lâu dài. Có những chiếc đồng hồ đi qua mấy chục năm vẫn sử dụng tốt và trở thành vật kỷ niệm mang nhiều ý nghĩa.

dong-ho-phoi-quan-ao

Có những cặp vợ chồng chọn mua đồng hồ để kỷ niệm thời gian đã gắn bó với nhau. Vì vậy đồng hồ không chỉ là quà tặng cho các cặp đôi yêu nhau. Đồng hồ cũng có thể trở món quà, vật kỷ niệm cho các cặp vợ chồng.

Cách chọn đồng hồ tặng bạn gái

Chọn đồng hồ phù hợp với dáng người

Với người có vóc dáng nhỏ bé và cổ tay tròn. Bạn nên chọn những đồng hồ có mặt tròn hoặc mặt ovan, có dây da hoặc dây kim loại mắt nhỏ. Tránh chọn những đồng hồ quá khổ vì sẽ tạo cảm giác người đeo có chiều cao thấp hơn.

Với bạn gái có vóc dáng cao ráo, hơi thô, xương cổ tay to. Thì những chiếc đồng hồ mặt vuông với dây da mềm sẽ che bớt đi phần xương to. Đồng thời, loại đồng hồ này khiến cổ tay cô ấy trông thanh mảnh hơn.

Với bạn gái có dáng người to, cổ tay đầy đặn, vóc người đậm. Thì kiểu đồng hồ phù có mặt rộng, nhiều kim và dây da to bản, hoặc dây kim loại mắt to.

mua-dong-ho-tang-ban-gai

Chọn đồng hồ phù hợp với màu da

chon-dong-ho-tang-ban-gai-hop-voi-mau-da

Bạn nam cũng cần lưu ý đến màu da của người được tặng đồng hồ.

Đôi khi có những chiếc đồng hồ rất sành điệu trong thiết kế. Nhưng vì không hợp màu da của người đeo, chúng trở nên kém nổi bật.

Nếu bạn gái có nước da sáng màu, bạn nam hãy chọn đồng hồ đeo tay có mặt số trắng. Nên chọn dây đeo có màu sẫm như nâu đậm, đen hoặc dây kim loại trắng.

Mẫu đồng hồ tặng bạn gái này sẽ giúp tôn lên làn da đẹp của người đeo. Khiến họ thêm phần nổi bật hơn khi ở trong đám đông.

Bạn gái có nước da bánh mật, bạn nên tinh ý chọn đồng hồ có mặt sáng. Nếu có dây mạ vàng, vàng hồng sáng màu thì càng tốt. Lí do là vì màu vàng sẽ khiến cho sắc da trông sáng hơn. Mặt khác, kiểu đồng hồ này cũng phù hợp với nhiều “bộ cánh” khác nhau để bạn gái dễ kết hợp trang phục.

Chọn đồng hồ theo tính cách

Mỗi chiếc đồng hồ đều đại diện cho một phong cách riêng khó có thể trộn lẫn.

Có thể chiếc đồng hồ này sẽ rất phù hợp với cá tính của bạn gái người khác.  Nhưng lại không phù hợp với người yêu của bạn đâu!

Muốn tặng đồng hồ cho bạn gái, đôi khi bạn sẽ cần “tham khảo” nét tính cách của bạn gái. Để xem cô ấy phù hợp với kiểu đồng hồ nào.

Đối với bạn gái lãng mạn và dịu dàng, bạn nên chọn đồng hồ có mặt nhỏ, mỏng, có đính đá với dây kim loại mắt nhỏ. Hoặc có thể chọn loại đồng hồ mang phong cách vintage với mặt tròn nhỏ, ít kim và dây da mềm.

Bên cạnh đó, bạn nữ điềm đạm, trầm tính thường có xu hướng ưa thích sự tối giản nhưng sắc nét. Do vậy, bạn nên chọn những đồng hồ nào có mặt đơn giản, dây da sẫm màu.

Đối với bạn gái có cá tính mạnh mẽ, những chiếc đồng hồ mặt rộng, nhiều kim với dây kim loại mắt to sẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn cũng có thể chọn một chiếc đồng hồ nam kiểu quân đội hay đồng hồ thể thao để tặng bạn gái.

Mua-dong-ho-tang-ban-gai-20/10

Tham khảo thêm cách chọn đồng hồ nữ và những mẫu đồng hồ nữ đẹp 2020

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!