may-lam-sach-trang-suc-xiaomi-EraClean

 Gần đây mình mới phát hiện ra máy làm sạch trang sức phụ kiện siêu tiện lợi cho những đứa mê trang sức phụ kiện thời trang như mình. Máy sử dụng phương pháp siêu sóng âm không làm hại đến phụ kiện vẫn đảm bảo sạch sẽ sáng bóng.

Máy Xiaomi Lofans làm sạch trang sức

 Máy làm sạch trang sức siệu tiện lợi Xiaomi Lofans có công xuất 45000Hz. Thân máy có hình Ovan gần giồng hộp đựng cơm. Vỏ ngoài là nhựa trắng dễ vệ sinh và trống bám bẩn.

may-lam-sach-trang-suc

 Phần lõi bên trong là thép không gỉ trống bám bẩn dễ lau trùi vệ sinh. Trong lõi có đánh giấu mực nước tối đa Max để chống tràn. Bản thân mình thấy dáng máy khá nhỏ gọn và chắc chắn mang theo đi đâu cũng tiện.

co-che-hoat-dong-cua-may-xiaomi

  Máy hoạt động bằng cách bắn tung các phân tử nước với tốc độ cao. Tác động mạnh và chính xác vào bụi bẩn. Làm sạch bụi bẩn trong các kẽ nhỏ nhất của trang sức phụ kiện của bạn. Máy chạy có tiếng ồn nhẹ nhưng không đáng kể.

 Nắp máy làm bằng nhựa PC trong suốt giúp bạn quan sát được quá trình hoạt dộng của máy. Về phương thức hoạt động máy mình thấy khá giống với máy rung làm sạch tại các tiệm trang sức kim hoàn. Nhưng máy có dung tích bé và công suất nhỏ hơn thích hợp sử dụng cá nhân tiện mang theo. Nên bạn yên tâm máy sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng trang sức của bạn. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất mấy không có khả năng làm sạch kim cương.

lam-sach-trang-suc-xiaomi

Ưu nhược điểm của máy Xiaomi Lofans

Máy làm sạch bằng sóng siêu âm Xiaomi có hai chế độ chính. Máy có nút nguồn phần trên mặt thân máy với 2 đèn báo cùng chữ Trung Quốc thể hiện cho chế độ máy chạy:

  • Chế độ đầu làm sạch nhanh máy sẽ chạy trong vòng 3 phút. Có chức năng làm sạch nhanh các trang sức vật dụng bạn dùng hàng ngày. Thích hợp để sử dụng thường xuyên với các món phụ kiện đơn giản ít bám bụi bẩn. 
  • Chế độ thứ 2 là chế độ làm sạch mạnh. Tuy nói là chế độ làm sạch mạnh nhưng cảm giác máy vẫn chạy như vậy nhưng thời gian lâu hơn tầm 5 phút. Ngoài ra khi chạy được một nửa sẽ dừng lại nghỉ tầm 15-20 giây sau đó tiếp tục chạy.

 Máy ngoài chức năng làm sạch trang sức, còn có thể làm sạch cọ trang điểm, dao cạo râu… Thậm chí là mắt kính và các dụng cụ kim loại hàng ngày đều có thể sử dụng được.

may-song-sieu-am-lam-sach-trang-suc

 Theo mình đánh giá máy có khả năng làm sạch bụi bẩn khá ổn. Nhưng không làm sạch hoàn toàn các vết ôxy hóa trên bạc và dấu ố vàng trên đồ mỹ ký. Nếu bạn nào muốn làm sạch tốt hơn có thể cho thêm chút dung dịch làm sạch trang sức.

 Nói chung với tầm giá hơn 500k chút xíu mà tậu được một chiếc máy như này mình cũng khá ưng. Vì là tín đồ trang sức bạc nên mỗi lần cầm đồ ra tiệm làm sạch hơi ngại vì nhiều quá. Giờ có máy thì tự làm sạch đồ trang sức ở nhà ok rồi. Kết một câu với mình máy đáng mua, đáng đồng tiền bát gạo.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!