phim-khong-noi-loi-tam-biet

 Bộ phim “Không nói lời tạm biệt” của Nhậm Gia LuânTrương Quân Ninh.  Mẫu nhẫn cầu hôn trong phim “Không nói lời tạm biệt“. Nhẫn DR Love Line trong BST nhẫn cầu hôn của thương hiệu nhẫn cưới nổi tiếng nội địa Trung Darry Ring.

Tổng quan về bộ phim

 Là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại hành động đấu trí về đề tài phòng chống ma túy. Không Nói Lời Tạm Biệt có tên tiếng anh là Never Say Good Bye. Đây là một bộ phim khá hay nhưng được ít người biết biết đến. Do phim đóng máy năm 2018 nhưng đến tháng 6/2021 phim mới được chiếu mạng. Do bị hoãn nhiều lần và không được tuyên truyền khi công chiếu nên ít được biết đến.

phim-khong-noi-loi-tam-biet-nham-gia-luan

 Review Phim: Phim là câu chuyện chống ma túy của những người cảnh sát gan dạ dũng cảm. Những hy sinh thầm lặng của họ đã mang lại bình yên, hạnh phúc cho những người dân của thành phố. Bên cạnh đó phim cũng kể về câu chuyện tình yêu của cặp đôi cảnh sát ngầm Viễn Văn (Mục Thanh) – Vinh Ngọc (Trương Quân Ninh). Trong phim Trương Quân Ninh vào vai Vinh Ngọc sau phẫu thuật chỉnh dung đóng giả con gái Âu tiên sinh với tên Âu Khả Hân.

truong-quan-ninh-phim-never-say-goodbye
Cả hai cùng làm nội dán trong tập đoàn tội phạm của Âu tiên sinh

 Mỗi nhân vật trong phim đều có quá khứ riêng, dù là tội phạm cũng có chỗ đáng thương của họ. Họ cũng là người bình thường có những nỗi khổ, những dằn vặt như bao người. Âu Tiên Sinh, Linda, Đầu Hành Tây, Nhược Sênh... đáng hận nhưng cũng đáng thương. 

cac-nhan-vat-trong-phim-khong-noi-loi-tam-biet

 Phim có góc nhìn đa chiều, có logic, không qua nặng nề, các diễn viễn diễn nhập vai. Phim cũng có một số điểm trừ nhỏ nhưng không đáng kể. Như phần lồng tiếng của Trương Quân Ninh chưa tốt. Phim chưa diễn tả được những nguy hiểm của công viêc cảnh sát truy bắt tội phạm….

review-phim-never-say-goodbye-khong-noi-loi-tam-biet

 Theo đánh giá cá nhân khách quan của mình thì đây là một bộ phim đáng xem. Các tập đầu không quá thu hút nhưng càng về sau phim càng hay. 

 Hiện phim đã có trọn bộ trên iQiyi bạn có xem cả trên điện thoại lẫn trang web chính thức.

Xem phim tại đây!

Mẫu nhẫn DR Love Line trong phim "Không Nói Lời Tạm Biệt"

 Trong phim cặp chính có một chiếc nhẫn đính hôn là minh chứn cho tình yêu của hai người. Đây là mẫu nhẫn DR Love Line trong BST mẫu nhẫn cầu hôn của thương hiệu Darry Ring.

mau-nhan-dr-trong-phim-khong-noi-loi-tam-biet

 Viễn Văn đã cầu hôn Vinh Ngọc trước sự chứng kiến chúc phúc của người thân và bạn bè. Chiếc nhẫn cũng là vật tưởng niệm của Viễn Văn sau khi Vinh Ngọc xảy ra sự cố.

Nhẫn cầu hôn thương hiệu Darry Ring có một điều đặc biệt là chỉ bán cho nam và cả đời chỉ được mua một chiếc. Sau khi mua xong hai người ký vào giấy chứng nhận tình yêu thay cho lời hứa trọn đời trọn kiếp.

ky-cam-ket-khi-mua-nhan-cau-hon-dr

  Mẫu nhẫn trong phim là mẫu nhẫn DR Love Line được các cô gái vô cùng yêu thích.

Nhan-cuoi-darry-ring-DR-5

 Mẫu nhẫn DR Love Line mang ý nghĩa đặc biệt về tình yêu trọn đời trọn kiếp. “Anh muốn mỗi khoảnh khắc rung động, mỗi giây phút ngọt ngào, bất ngờ đều được cùng em trải qua

nhan-DR-phim-khong-noi-loi-tam-biet
DR Love Line con đường phía trước có ra sao hãy cùng anh đi hết nhé

 Ngoài chiếc nhẫn đầy ý nghĩa trong phim mình cũng rất mê các món phụ kiện trang sức khác của các diễn viên. Cùng ngắm qua một vài món trang sức phụ kiện thời trang của các diễn viên trong phim.

Nhậm Gia Luân - Mục Thanh thường đeo sợi dây chuyền Bvlgari
truong-quan-ninh-kha-han-trong-phim-khong-noi-loi-tam-biet
Trương Quân Ninh - Khả Hân là nhà thết kế thời nên trang sức phụ kiện rất thời trang
Đến bộ ấm chén trong phim cũng là hàng hiệu Hermes đỉnh chóp

 Các bạn xem phim còn xoi ra những món phụ kiện trang sức đẹp nào trong phim thì cho mình biết với nhé.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!