Miss Crow with Mr. Lizard

 Gần đây Nhậm Gia Luân có tham gia dự án phim mới “Tiểu Thư Quạ Dên Và Tiên Sinh Thằn Lằn”. Trong phim Nhậm Gia Luân đeo chiếc đồng hồ thời trang tạo hình chiếc radio. Mẫu đồng hồ SK MEI có tạo hình radio đẹp độc lạ lại có giá bình dân học vụ.

Thương hiệu đồng hồ SK MEI

 Thương hiệu SK MEI là thương hiệu đồng hồ Trung Quốc. Tuy gắn mác Made China nhưng đồng hồ lại có chất lượng Nhật Bản. Thương hiệu SK MEI được thành lập năm 2010 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Gồm các dòng đồng hồ nam, nữ, đồng hồ trẻ em, đồng hồ thông minh, đồng hồ thể thao, đồng hồ mặt số kết hợp.

 Các mẫu đồng hồ thời trang có thiết kế tinh xảo lạ mắt và hiện đại. Với bộ máy nhập khẩu từ Nhật Bản với độ chính xác và độ bền cao. Đồng hồ SK MEI rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với tất cả mọi người. Những mẫu thiết kế độc lạ mà bạn sẽ không bắt gặp ở thương hiệu đồng hồ nào khác.

Dong-ho-thuong-hieu-SK-MEI

 Các mẫu đồng hồ này không chỉ đẹp độc lạ mà giá thành cũng rất bình dân. Chỉ từ 300 nghìn đến hơn 1 triệu bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc đồng hồ SK MEI.

Mẫu đồng hồ Nhậm Gia Luân - Cố Xuyên đeo

 Trong bộ phim Trung mới “Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn” Nhậm Gia Luân vào vai nhà thiết kế Cố Xuyên với trái tim cơ học.

 Để có thể theo dõi các chỉ số của trái tim cơ học Cố Xuyên đeo 1 chiếc đồng hồ đặc biệt. Đây là mẫu đồng hồ SK MEI 1391 với 3 chiếc đồng hồ riêng biệt trong chiếc đồng hồ đeo tay. Gồm 1 đồng hồ mặt vuông, đồng hồ mặt số điện tử và 1 mặt đồng hồ 24 giờ.

Mẫu đồng hồ SK MEI 1931 ngoài đời thật

  Mẫu đồng hồ thời trang trong phim có chút khác biệt so với mẫu đồng hồ thật ngoài đời. Mẫu đồng hồ ngoài đời không có chức năng đo nhịp tim và báo năng lượng pin nhưng cũng khá hay. Đây là một chiếc đồng hồ tích hợp rất nhiều chức năng tiện cho người sử dụng.

dong-ho-noi-dia-trung

 Mẫu đồng hồ thời trang này có khá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Vỏ có ba màu trắng, vàng, vàng hồng và đen. Dây là da lộn với màu nâu da bò, nâu sẫm và đen tuỳ bạn lựa chọn.

dong-ho-sk-mei-phong-cach

 Các thông số của chiếc đồng hồ gồm trọng lượng 74g, vỏ thép hợp kim, dây da tổng hợp. Size mặt là 52m,độ dày 17mm, dây đeo size 22mm, độ chống nước 5ATM.

 Đối với những bạn trẻ thích những phong cách độc lạ thì đây là một mẫu đồng hồ rất lý tưởng. Ngoài ra đồng hồ còn được tích hợp khá nhiều chức năng như báo thức đèn xem giờ và bấm giờ thể thao.. Giá thành của đồng hồ thời trang SK MEI đều rất bình dân phù hợp với các bạn trẻ. Hiện tại Việt Nam chưa có đơn vị chính thức nào bán sản phẩm này.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!