happy-women's-day

 Ngày 20/10 là dịp để các bạn trai bày tỏ sự yêu thương đối với những người Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh hoa và quà thì những lời chúc cũng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bạn đã nghĩ ra những lời chúc hay và ý nghĩa để dành tặng cho một nửa kia chưa nhỉ? Tham khảo ngay những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa cho bạn gái dưới đây nhé!

loi-chuc-ngay-20.10

Ý nghĩa ngày 20/10

 Ngày 20/10 năm 1930 chính là ngày thành lập Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam – nay đổi thành Hội Phụ nữ Việt Nam. Từ trong lịch sử dân tộc Việt đã có bao vị nữ anh hùng như Bà Trưng, Bà Triệu, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Định…là những tấm gương về đức hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước.

 Từ cổ chí kim, những người phụ nữ đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, là những người vợ hiền, dâu thảo. Không chỉ chăm lo cho hạnh phúc gia đình mà còn đóng góp công sức cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Chính vì vậy, Bác Hồ chọn ngày 20 tháng 10 hàng năm làm ngày truyền thống để kỷ niệm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam.

 Hãy cùng dành những lời chúc 20/10 tuyệt vời nhất cho những người phụ nữ thân yêu.

Những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa cho bạn gái

 • Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em!
 • Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé.
 • Chúc em một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc. Chúc em luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười mãi.
 • Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!
 • Chúc Honey của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương. Mong cho mọi điều tốt đẹpdành cho em.
 • Phiên tòa ngày 20-10: Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào cuộc sống của anh. Đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Tòa án quyết định em bị kết án chung thân cùng anh. Em có gì biện hộ không?
 • Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em. Không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.
 • Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng 20/10 tới người anh yêu nhé!
Những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa cho vợ
 • Nhân ngày 20 tháng 10, chúc em có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xinh.
 • Tới ngày 20-10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em. Nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này. Cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.
 • Đêm qua anh mơ thấy thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không!”. “Tại sao?” – anh hỏi. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho một thiên thần khác”. Happy Vietnamese women’s day!
 • Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?
 • Anh sẽ tặng em 20 bông hoa chỉ để đổi lại 10 nụ hôn từ em, em thấy chưa ngày 20/10 này anh thiệt hơn em rồi nhé. Chúc em yêu luôn vui vẻ.

Chúc chị em phụ nữ ngày 20/10 vui vẻ hạnh phúc

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!