kinh-ram-thoi-trang

 Cứ vào hè những chiếc kính râm lại trở thành 1 phụ kiện thời trang không thể thiếu. Những mẫu kính râm thời trang không chỉ giúp bảo vệ mắt còn giúp bạn thể hiện phong cách thời trang của bạn. Cùng ngắm qua các mẫu kính râm thời trang độc lạ không giống ai của giới trẻ.

Những mẫu kính râm thời trang độc lạ

 Hè đến là thời gian cho những chuyến du lịch cùng bạn bè và người thân. Dù lên núi hay xuống biển với thời tiết nắng hè thế này không thể thiếu một chiếc kính râm bên mình.

 Dù là đi ra đường đi bình thường bạn cũng cần một cái kính râm để bảo vệ và chống loá mắt. Với trời nắng to nếu bạn ra đường mà không có kính râm rất dễ say nắng

mua-kinh-ram-thoi-trang

 Một vài mẫu kính râm thời trang lạ mắt chất như nước cất, từ kiểu dáng đến ý tưởng không giống ai.

kinh-mat-doc-la

Một vài lưu ý khi mua kính râm che nắng

 Khi mua kính râm bạn cần phải quan tâm đến một số thông số kỹ thuật để có thể bảo vệ mắt tốt nhất.

 Mắt kính dùng của kính râm cần phải đảm bảo chất lượng, có khả năng chống tia UV. Màu mắt kính nên sử dụng các gam màu mát như xanh dương, xanh ngọc, xám, đen… Nên tránh các màu nóng như hồng, đỏ, cam, vàng…. Các gam màu nóng đeo thời gian ngắn sẽ không sao, nhưng đeo dài sẽ dễ loá mỏi mắt.

 Các gam màu lạnh phù hợp đi đường xa và sử dụng trong thời gian dài. Những hôm trời nắng gắt nên sử dụng kính màu lạnh. Với những hôm trời râm mát có thể sử dụng kính gam màu sáng hơn.

chon-mau-kinh-ram-thoi-trang

 Gọng kính tiếp súc với da hai bên tai vùng da này khá mỏng và nhạy cảm, cần lựa chọn kỹ càng. Có các loại gọng nhựa, cao su và kim loại tuỳ sở thích và kiểu dáng bạn cần.

kinh-mat-mont-blanc-mb-209-hinh-2

 Với gọng kim loại nên chọn loại thép không gỉ và được mạ chất lượng cao an toàn với da. Nếu chọn gọng nhựa cần đảm bảo chất lượng nhựa tốt để tránh gọng bị vênh méo hoặc phai màu.

 Tất cả các loại kính mắt chính hãng đều có ghi thông số tiêu chuẩn về size mắt, gọng. Khi mua bạn có thể kiểm tra các thông số này để đảm bảo kính chính hãng.

Nhận-Biết-Thông-Số-Trên-Càng-Kính

 Khi mua kính râm ngoài yếu tố thời trang bạn cần chú ý đến chất lượng kính nữa nhé. 

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!