pandora-earrings

Thương hiệu Pandora đã không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ chúng mình. Pandora không chỉ có bộ sưu tập Vòng Pan và Charm khổng lồ. Mà bộ sưu tập khuyên của hãng cũng rất đồ sộ. Khuyên tai Pandora không chỉ là những mẫu thiết kế sẵn. Mà còn có những mẫu khuyên với những hạt Charm để bạn tạo ra đôi khuyên của riêng bản thân. Cùng tham khảo những mẫu khuyên tai HOT nhất của Pandora.

Pandora với những mẫu khuyên nụ vừa cá tính vừa nữ tính.

Pandora có bộ sưu tập khuyên nụ đa dạng cả về chất liệu lẫn kiểu dáng. Từ những mẫu khuyên bạc ALE 925 đến những mẫu khuyên có chất liệu vàng, vàng trắng, vàng hồng.

Khuyên nụ của Pandora có phong cách từ nhẹ nhàng đến cá tính. Có những mẫu có chi tiết cầu kỳ cũng có những mẫu đơn giản là logo của hãng. Các sản phẩm trang sức bạc của Pandora có đặc điểm xi đen nhẹ giống với bạc Thái.

khuyen-tai-pandora
Khuyên tai dạng nụ Pandora
khuyen-hoa-cuc
khuyen-tai-nu-pandora
Khuyên nụ đơn giản có logo Pandora

Mức giá các mẫu khuyên nụ dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng tuỳ mẫu và chất liệu.

khuyen-nu-vang-hong-pandora
Khuyên nụ vàng hồng củ Pandora có giá 2.360.000đ

Mẫu khuyên tai Pandora dáng dài

So với khuyên nụ thì khuyên dài của Pandora có số lượng khiêm tốn hơn. Bù vào đó mỗi mẫu khuyên dài đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Một số mẫu khuyên dài của Pandora được làm từ vàng trắng hoặc vàng hồng dành cho các cô nàng tiểu thư.

khuyen-tai-pandora-dang-dai
khuyen-padora-vang-hong

Khuyên Charm Pandora

Mẫu khuyên tai dạng Charm của Pandora là sự kết hợp của những hạt Charm và vòng khuyên. Với những mẫu khuyên này bạn có thể tự do lựa chọn các hạt charm khách nhau để sáng tạo cho riêng mình.

kkhuyen-charm-pandora

Có thể nói đây là dạng khuyên đặc biệt bạn chỉ có thể tìm thấy tại thương hiệu Pandora. Với khuyên dạng Charm Pandora hy vọng bạn có thể thoả sức sáng tạo và mang những câu chuyện mình vào từng đôi khuyên. 

khuyen-tai-charm-pandora

Địa chỉ Web quốc tế: https://www.pandora.net/en-vn/products/charms

Facebook: https://www.facebook.com/pandoravn

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!