trang-suc-yrin

Yrin chuyên phụ kiện Nhật Bản cao cấp tại Yrin có rất nhiều bảo bối. Từ mèo chiêu tài, bùa học, bùa yêu, bùa chiêu tài lộc đến các loại đá quý trang sức. Các vật phẩm phong thuỷ của Yrin cực kỳ tinh xảo bắt mắt và đã thỉnh nguyện cẩn thận. Nếu như bạn là tín đồ của văn hoá Nhật Bản thì chắc chắn rằng bạn không thể không biết Yrin.

Vật phẩm phong thuỷ của Yrin

Tại Yrin có mèo chiêu tài mắt xanh (Maneki Neko), đồng xu giữ tiền, vòng gỗ phong thuỷ…. Mỗi vật phẩm đều rất linh thiêng và được cầu nghuyện cẩn thận trước khi về Việt Nam.

vat-pham-phong-thuy-nhat-ban

Đặc biệt là tất cả mèo nhà Yrin đều làm tại nhà có truyền thống làm mèo tuổi đời hơn 60 năm của Nhật. Tất cả mèo đều được cầu nguyện cẩn thận trước khi mang về Việt Nam.

phu-kien-nhat-ban-neko

Yrin đã đưa hơn 3000 em mèo về với chủ nhân và nhận được những feedback tuyệt vời từ khách hàng. Có thể nói đây là món đồ phong thuỷ luôn trong tình trạng cháy hàng của Yrin. Bởi vì mỗi lần đặt hàng chỉ được 20-30 chú mèo và phải oder hơn một tháng. Nên khi mua mèo bạn phải kiên nhẫn chờ đợi vì có thể hơi lâu.

Nhưng sẽ rất xứng đáng khi bạn cầm trên tay chú mèo mắt xanh (Maneki Neko).

mèo-than-tai-vay-tay

Ngoài mèo may mắn ra các lá bùa nhỏ của Yrin cũng rất được các bạn trẻ yêu thích. Tại Yrin có khá nhiều loại bùa may mắn khác nhau phù hợp với từng khách hàng. Từ lá bùa nhỏ cho các bạn học sinh, cầu nhân duyên, hoặc chiêu tài cho dân kinh doanh. Mỗi lá bùa đều được cầu nguyện tại các ngôi chùa lâu đời và nổi tiếng của Nhật.

Tại Yrin có những món phụ kiện Nhật Bản nào?

Yrin ít khi nhập trực tiếp trang sức Nhật Bản về. Thay vào đó là nhập các nguyên liệu phụ kiện Nhật Bản cao cấp về và tạo mẫu thiết kế trang sức tại Việt Nam. Có hai loại nguyên liệu mình thấy Yrin hay nhập từ Nhật Bản về nhất là: Hoa khô làm trang sức và đá quý khắc hoa (khắc hoa tuyết, khắc hoa Sakura). Đặc biệt là đá quý khắc hoa là sản phẩm đặc biệt chỉ có tại Yrin. Tại Việt Nam chưa có nơi nào nhập về ngoài Yrin. 

da-quy-nhat-ban-cao-cap
trang-suc-bac-forget-me-not

Phong cách thiết kế của Yrin mang nét trẻ trung tươi mới và nhẹ nhàng đậm chất Nhật Bản. Mỗi mẫu thiết kế đều đặc biệt nhỏ nhắn dễ thương hợp với những cô nàng ngọt ngào nữ tính.

da-khac-hoa-sakura

Các loại đá mà Yrin nhập khẩu về đều là đá chất lượng cao và đồng đều. Viên đều màu giác cắt sắc nét, độ trong và độ phản xạ ánh sáng của viên đá đều đẹp.

nha-da-hoa-sakura

Đặc biệt là dòng đá cắt hoa tuyết và hoa Sakura của Yrin là độc quyên tại Việt Nam. Khi nhìn vào viên đá bạn sẽ cảm thấy như có 1 bông hoa bên trong viên đá vậy rất đẹp và rõ nét.

bang-gia-da-khac-hoa-sakura
Bảng giá khác hoa bên Yrin

Có thể nối khi đến với Yrin bạn sẽ tìm thấy một món phụ kiện Nhật bản yêu thích cho bản thân. Các sản phẩm của Yrin có thể không đa dạng bằng shop khác nhưng mỗi mẫu đều được lựa trọn hết sức tỉ mỉ. Mỗi món phụ kiện mới trước khi được đưa về Việt Nam. Yrin đều sang tận Nhật Bản kiểm tra nghiên cứu sản phẩm rất kỹ lưỡng. Chính vì thế bạn có thể yên tâm mua hàng tại Yrin, đảm bảo bạn hài lòng khi nhận được sản phẩm.

Đại chỉ Yrin: 19 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao Q1 HCM

Hotline: 096.496.3012

Faccebook: https://www.facebook.com/YRIN.CHAN/

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!