Son-duong-dang-hu-sieu-cute-noi-dia-trung

 Son môi là thứ không thể thiếu của một nửa thế giới. Nhưng để màu son lên đẹp bạn cần phải giữ được môi mềm mại trước. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu son dưỡng dạng hũ nội địa Trung vừa rẻ đẹp lại chất lượng.

Son dưỡng hũ mật ong She Loves cute phô mai que

 Đối với những bạn đã từng sử dụng mỹ phẩm nội địa Trung chắc chắn sẽ không xa lạ gì với hũ son dưỡng mật ong này.

hu-son-duong-mat-ong-she-loves-noi-dia-trung

 Hũ son dưỡng này siêu siêu hịn, giá thành chỉ bằng một bát phở mà có thể sử dụng nửa năm. Hũ son được lấy cảm hứng từ phim hoạt hình gấu pooh và heo. Cái lọ cưng thế này mà giá lại quá “hạt dẻ” phải tậu ngay một lọ mới được.

 Sản phẩm có 2 màu cho bạn lựa chọn, màu vàng không mùi độ dưỡng ẩm cao hơn. Lọ màu hồng có mùi dâu tây nhẹ nhàng và dưỡng ẩm nhẹ hơn. Phần trên nắp hộp son có gắn một que lấy son nhỏ xinh giống với que lấy mật ong. Bạn cần bảo quản cẩn thận, hoặc cắm vào hũ son không sẽ dễ rơi mất.

vo-hop-son-duong-dang-hu-noi-dia-trung

 Về khả năng dưỡng ẩm của hũ son dưỡng nội địa Trung này rất ok, nhưng chất son hơi dày. Hũ son dưỡng nội địa Trung là một loại mặt nạ môi buổi tối. Sau khi sử dụng buổi tối sáng hôm sau môi bạn sẽ vô cùng vô cùng mềm.

 Một điểm cộng nữa là bạn có thể sử dụng nó để tẩy da chết cho môi. Chỉ cần bôi son dưỡng lên môi hơi nhiều một chút và để qua đêm. Ngày hôm sau bạn sử dụng bông tẩy trang thấm nước ấm chà nhẹ thì các lớp da chết trên môi sẽ tự bông ra nhẹ nhàng. Cách này mình đã thử rất hiệu quả và không gây đau rát môi.

Son dưỡng miếng phô mai đáng yêu của She Loves

 Lại một sản phẩm son sưỡng siêu cute của nhà She Loves. Thay vì đựng trong hũ hay dạng thỏi thông thường. Thì lần này son được tạo hình như miếng phô mai siêu ngon nhìn là muốn ăn. 

son-duong-mieng-pho-mai

 Đây là mẫu sơn dưỡng khi thoa lên sẽ có màu nhẹ. Sản phẩm có 4 màu cho bạn lựa chọn. Son sẽ ít dưỡng hơn so với hũ mật ong ở trên là một trong những loại mỹ phẩm nội địa Trung Best Sale. Thích hợp sử dụng ban ngày, phù hợp với các bạn học sinh sử dụng khi đi học.

son-duong-mieng-pho-mai-co-mau
son-duong-mieng-pho-mai-cute

Son dưỡng dạng hũ hai đầu Maffick siêu tiện

 Với hũ son dưỡng này bạn chỉ cần mua một sản phẩm mà được những 2 loại son. Về cơ bản hai chất son gần giống nhau mỗi màu có mùi thơm khác nhau. Mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu và hộp son siêu cute. Que lấy son cất trong lọ son có thể mang theo tiện lợi.

son-duong-2-trong-1-noi-dia-trung

 Chất son dòng này dưỡng ẩm vừa phải và không tạo cảm giác dầy môi giống hũ son mật ong She Loves. Mùi son nhẹ nhàng cũng là điểm cộng cho hũ son cute này. Hũ cầm khác chắc tay, nắp vặn chắc chắn có thể bỏ túi mang đi bất cứ đâu. Đây là một hũ son dưỡng nội địa Trung đáng mua.

hu-son-duong-2-trong-1-noi-dia-trung

 Son dưỡng là một trong những loại mỹ phẩm chăm sóc da không thể thiếu của chị em phụ nữ.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!