dong-ho-tissot-sale-76%-900x900 (2)

Đồng hồ Tissot là thương hiệu đồng hồ Thụy sĩ quen thuộc với những nười đam mê đồng hồ. Trong tháng 8 này Fado có chương trình sale lớn lên đến 76% cho các thương hiệu đồng hồ. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua đồng hồ chính hãng giá rẻ tại Fado ngay hôm nay.

Đồng hồ Tissot giảm đến 76%

Tháng 8 này sàn thương mại điện tử Fado có chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng mua đồng hồ. Sale lên đến 76% cho thương hiệu đồng hồ Tissot và tặng kèm 1 loa mini (số lượng có hạn) khi mua bất kỳ mẫu đồng hồ nào.

Các mẫu Tissot nữ tại Fado có chương trình giảm giá mẫu mã đẹp là sản phẩm chính hãng có giấy tờ đầy đủ.

Đặc biệt khi mua đồng hồ tại Fado trong tháng 8 này sẽ có chương trình mua 1 tặng 1. Mua 1 mẫu đồng hồ bất kỳ sẽ được tặng 1 loa Google mini trị giá hơn 1 triệu đồng.

 

Thương hiệu Tissot nổi tiếng trên thế giới về chất lượng tốt và thiết mẫu đồng hồ riêng. Mỗi mẫu đồng hồ đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa tới tay người đeo. Chính vì thế các mẫu đồng hồ của Tissot thường có giá cả khá cao. Tuy nhiên với chương trình sale  lên đến 76% tại Fado bạn không cần băn khoăn về giá cả nữa.

Chương trình áp dụng từ áp dụng từ ngày 14/08//2020 – 31/08/2020.

Đồng hồ Seiko sale up to 73%

Ngoài sale lên đến 76% đối với thương hiệu Tissot ra, trong tháng 8 này đồng hồ Seiko cũng giảm giá đến 73% tại Fado. Với  hàng trăm mẫu đồng hồ Seiko đa dạng về kiểu dáng tha hồ cho bạn lựa chọn.

Các mẫu đồng hồ Seiko tại Fado có cả của nam và nữ, từ đồng hồ cơ và đồng hồ pin, dây da và dây kim loại.

Chương trình áp dụng từ ngày 20/08/2020 – 03/09/2020.

 

Sale 73% khi mua đồng hồ Seiko tại Fado.

Đồng hồ Seiko là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của nhật. Đồng hồ Seiko nổi tiếng là bền và chịu va đập tốt. Các mẫu đồng hồ Seiko thường mang phong cách cá tính thể thao.

Ngoài Tissot và Seiko ra trên sàn thương mại điện tử Fado còn nhiều mặt hàng khác đang được giảm giá mạnh. Các sản phẩm trên Fado được bảo đảm hàng chính hãng và vận chuyển qua đường chính ngạch.

Chính vì thế có một số mặt hàng giá có thể cao hơn so với mua hàng xách tay. Thay vào đó tại Fado có chính sách bảo hành tại Việt Nam để bạn có thể yên tâm mua sắm.

Hi vọng trong đợt siêu giảm giá này của Fado bạn có thể mua cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý. 

Tham khảo thêm các bài viết về đồng hồ đeo tay

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!