Bvlgar-B.zero1

Bvlgari B.zero1 lấy cảm hứng từ kiến trúc La Mã cổ đại với ý nghĩa một sự khởi đầu vô hạn. Sau 20 năm ra mắt trình làng B.zero1 đã bán ra hơn 2 triệu chiếc nhẫn. Chưa tính dây chuyền, khuyên tai và lắc tay. 

Bvlgari B.zero1 được lấy cảm hứng từ kiến trúc đấu trường La Mã cổ đại huyền bí. B.zero1 được ấp ủ ý tưởng và thiết kế từ những năm 1999. Với ý nghĩa trở thành 1 khởi đầu mới cho thế kỷ mới. B.zero1 đã chinh phục tất cả giới thời trang bởi thiết kế đẹp độc lạ. Và nhanh chóng trở thành 1 biểu tượng mới trong giới trang sức cao cấp.

bvlgari-b.zero1

Khi nhìn vào B.zero1 bạn sẽ thấy hình ảnh của 1 đấu trường Lã Mã cổ đại. Nơi tiếng reo hò của những khán giản và các trận đấu đẫm máu, nảy lửa diễn ra bên dưới. B.zero1 mang ý nghĩa cuộc đấu tranh không ngững nghỉ cho sự bình đẳng. Mỗi đường nét của B.zero1 đều mạnh mẽ và phóng khoáng vượt qua mọi giới hạn và khuôn phép. Các đường xoắn ốc trên thân nhẫn thể hiện quá khứ hiện tại và tương lai.

cam-hung-thiet-ke-nhan-b.zero1
Đấu trường La Mã cổ đại cảm hứng cho B.zero1
ban-thiet-ke-nhan-b.zero1
Bản thiết kế nhẫn B.zero1

Chữ cái “B” trong tên bộ sưu tập rõ ràng đề cập đến thương hiệu “Bvlgari”. Còn “Zero1” lại đánh dấu chiếc nhẫn là viên ngọc đầu tiên của thương hiệu trong thiên niên kỷ thứ hai. Hàm ý về một sự khởi đầu vô hạn, nguồn cảm hứng sáng tạo vô hạn với B.zero1. Và không phụ sự kỳ vọng B.zero1 đã trở thành một di sản không thể thay thế của nhà kim hoàn Ý.

Kỹ thuật chế tác độc quyền và duy nhất

 Tuy đơn giản, B.Zero1 lại là sự kết hợp hai đặc tính biểu tượng của nhà Bvlgari. Là kỹ thutậ chế tác độc quyền Tubogas của thương hiệu. Hình xoắn ốc bên trong nhẫn chính là phép ẩn dụ về sự hòa hợp giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Cũng như quá trình chuyển đổi liền mạch giữa điểm đầu và điểm cuối. Và là biểu tượng cho sự đổi mới vĩnh cửu.

Dòng chữ Bvlgari được khắc sắc sảo đến mức đủ khiến bất cứ ai cũng phải chú ý. Được khắc dọc theo đường viền nhẫn. Từng chữ cái trong thương hiệu Bvlgari tạo thành một đường tròn hoàn hảo. Nói lên sự hòa hợp giữa truyền thống và cách tân, giữa cái cũ và cái mới. Phông chữ này được xuất hiện lần đầu vào năm 1934. Khi gia đình Bvlgari quyết định áp dụng bản khắc La Mã cổ đại.

Bvlgari B.zero1 kết hợp với "đường cong" Zaha Hadid

Nói đến B.Zero1, không thể không nói đến “Lady Gaga trong giới thiết kế” Zaha Hadid. Được mệnh danh “Nữ hoàng của những đường cong”. Bà là người phụ nữ đầu tiên nhận được giải thưởng kiến trúc danh giá Pritzker và Stirling. Bởi thiết kế đột phá ở các công trình mang tính bước ngoặt như: Nhà hát Opera Quảng Châu, Bảo tàng Ordrupgaard Extension ở Copenhagen, Thư viện và Trung tâm Học tập Đại học Vienna.

bvlgari

Nét tinh túy giữa hai thương hiệu Bvlgari và Zaha Hadid thể hiện sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn. Những dải kim loại vàng quý được dát mỏng, hòa quyện vào nhau theo cấu trúc bất đối xứng. Kết quả hình thành nên những nét cắt không tì vết cho chiếc nhẫn B.Zero1.

B.zero-1

B.zero1 là sợi chỉ gắn liền giữa quá khứ và hiện tại, giá trị truyền thống và tinh thần tiên phong luôn đồng hành cùng nhà mốt Bulgari

Bvlgari B.ZERO1 đã phá vỡ những quy tăc kim hoàn cứng ngắc, tạo ra một phong cách và trào lưu mới. Bvlgari B.zero1 tạo ra trào lưu chứ không chạy theo trào lưu.

Tham khảo thêm về thương hiệu Bvlgari tại đây

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!