mat-day-chuyen-dancing-stone

 Dancing Stone hay còn gọi là đá rung, đá nhảy, đá biết khiêu vũ một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp trang sức phụ kiện. Viên đá này đã làm rung rinh biết bao trái tim chị em phụ nữ. Cùng tìm hiểu xem viên đá này có gì đặc biệt đến thế nhé.

Khởi nguồn của viên đá biết nhảy múa

 Dancing Stone bắt nguồn từ Nhật và xuất hiện trên thị trường từ nửa cuối năm 2016. Khi mới xuất hiện Dancing Stnone đã dành được nhiều sự ưu ái của chị em phụ nữ. Điểm đặc biệt của công nghệ này là khiến các viên đá như đang nhảy múa. Bằng việc kết hợp với những dao động rất nhẹ trên cơ thể người dùng như hơi thở, nhịp tim,… đá chủ Dancing Stone có thể rung mạnh mẽ, bắt mắt từ nhiều góc nhìn. Khi cầm trên tay hoặc mang trên người viên đá sẽ rung động theo chuyển dộng và nhịp thở của bạn.

day-chuyen-dancing-stone

 Khi viên đá chuyển động sẽ khúc xạ lại các ánh sáng khác nhau tạo nên hiệu ứng lấp lánh vô cùng đẹp mắt. Chính sự chuyển động này làm viên đá như sống lại và có nhịp thở riêng. Món trang sức phụ kiện của bạn sẽ không còn là món trang sức “tĩnh” đơn điệu nữa.

nhan-co-gan-da-nhay-mua-dancing-stone

 Có thể nói công nghệ này đã mang lại một cuộc cách mạng cho ngành kim hoàn trang sức. Chỉ khi cầm chúng trên tay bạn sẽ mới có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của nó, chúng như đang sống vậy.

Các sản phẩm trang sức có công nghệ Dancing Stone

 “Những viên đá nhảy múa” có thể ứng dụng vào nhiều trang sức khác nhau. Từ mặt dây chuyền, khuyên tai, nhẫn, đồng hồ đeo tay…

dancing-stone-Swarovski

 Trong đó mặt dây chuyền ngắn đá rung luôn bán chạy nhất. Mặt dây chuyền đá rung có nhiều kiểu dáng trẻ trung lạ mắt. Bạn có thể lựa chọn mặt dây chuyền theo sở thích và phong cách bản thân. Chất liệu chủ yếu là vàng tây, vàng hồng, vàng trắng và bạc.

 Viên đá chính giữa sẽ được gắn móc treo chính giữa nổi bật nhất. Chất liệu của viên đá ở giữa có thể là kim cương nhân tạo, pha lê, đá quý và đá bán quý tùy loại.

earring-dancing-stone
mat-day-chuyen-bac-hinh-chim-hong-hac-pnjsilver-retro-forest

 Hiện ở Việt Nam có khá nhiều địa chỉ để bạn có thể mua được mặt dây chuyền hoặc khuyên tai Dancing Stone. Hoặc bạn có thể đặt mua online trự tiếp qua mạng trên Shopee, Lazada. Nếu không yên tâm cũng có thể đặt mau tại PNJ hoặc các thương hiệu trang sức mổi tiếng khác.

Địa chỉ mua trên Shopee: https://shorten.asia/NYAD5p8U

Địa chỉ mua trên Lazada: https://shorten.asia/UrkT5C2j

 Mình đã mua được khuyên tai và dây chuyền loại này tại một cửa hàng trang sức gần nhà uy tín.

mua-mat-day-chuyen-va-khuyen-tai-da-rung-xinh-yeu

 Đối với các sản phẩm trên mạng bạn nên hỏi rõ về kích thước và chất liệu trước khi mua để tránh không ưng ý khi nhận hàng.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!