truong-triet-han-chu-my-nhan-quay-quang-cao-my-pham-serum-elizabeth-adren

 Gần đây trên trang mạng xã hội Weibo Trung Quốc có một Video được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. “Chu mỹ nhân” Trương Triết Hạn quay quảng cáo mỹ phẩm Elizabeth Arden – New York.

Trương Triết Hạn quảng cáo mỹ phẩm Elizabeth Adrren - New York

 Bộ phim Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) đang trở thành cơn sốt nóng hơn bao giờ hết. Hai nam chính trong phim cũng là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất những ngày qua. Trương Triết  HạnCung Tuấn được fan gọi với những cái tên thân mật như “Chu Mỹ Nhân”, “Ôn Cung Chủ”. Mọi động thái của hai diễn viên đều được cộng đồng mạng quan tâm chú ý. 

truong-triet-han-chu-my-nhan-trong-son-ha-lenh-thien-nhai-khach

 Gần đây Trương Triết Hạn có đăng một đoạn Video ngắn trên Weibo. Quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm nước hoa cao cấp Elizabeth Arden của Mỹ.

 Sau khi đoạn quảng cáo được đăng lên các fan đều vô cùng thích. Đồng thời tặng những lời khen có cánh cho nhan sắc của “Chu mỹ nhân“. 

nhan-sac-khong-ty-vet-cua-truong-triet-han-chu-my-nhan-trong-quang-cao-elizabeth-adren

 Trong đoạn quảng cáo Trương Triết Hạn ăn mặc phong cách cổ trang. Lấy cảm hứng từ bộ phim Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) với phông nền hồng nhạt. Cộng đồng khen nức nở làn da đẹp hơn con gái và thần thái ngút ngàn của “Chu mỹ nhân“.

than-thai-ngut-ngan-va-lan-da-dep-khong-ty-vet-cua-chu-my-nhan-truong-triet-han-han-ca

Cụ thể sản phẩm anh quảng cáo là serum dạng viên nang mới của Elizabeth Arden. Theo thông tin đưa ra trong mỗi viên nang chứa các “Vitamin A nhạy cảm” cần được bảo quản đặc biệt.

elizabeth-adren

 Giá công bố của hãng là 1.600k/hộp 30 viên, 2.500k/hộp 60 viên3.300k/hộp 90 viên.

 Trên các sàn thương mại điện tử có bán lẻ bạn có thể mua để sử dụng thử nếu chưa đủ khả năng mua cả lọ.

Thương hiệu Elizabeth Arden - New York

 Mỹ phẩm Elizabeth Arden xuất hiện lần đầu tiên trên đại lộ số 5, New York. Sự ra đời của thương hiệu này đã mở ra một kỷ nguyên mới cho công nghiệp mỹ phẩm và làm đẹp. Với hình ảnh là cánh cửa đỏ, Elizabeth Arden đã có mặt hơn 100 nước với doanh thu khoảng 1,3 tỷ USD mỗi năm.

 Năm 1930, Elizabeth Arden cho ra đời sản phẩm huyền thoại Eight Hour Cream gây được tiếng vang lớn.

 Ra đời từ năm 1910, lấy cảm hứng và tôn chỉ của nhà sáng lập. Hơn 100 năm qua, mỹ phẩm Elizabeth Arden New York đã dành tặng thế giới những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm và nước hoa với chất lượng cùng hình thức đẹp mắt và sang trọng.

san-pham-truong-triet-han-chu-my-nhan-quang-cao-my-pham-cho-thuong-hieu-my-pham-elizabeth-adren

 Hiện thương hiệu Elizabeth Adren đã có trang web chính thức tại Việt Nam và bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại đây.

 Website chính thức của Elizabeth Adren tại Việt Nam: https://elizabetharden.vn/

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!