dong-ho-song-joong-ki-phim-vincenzo

 Cùng bóc giá loạt đồng hồ của Song Joong Ki trong phim Vincenzo. Bộ sưu tập các thương hiệu đồng hồ Hublot, Breitling, Zenith của “Cố vấn Mafia” Song Joong Ki.

Các mẫu đồng hồ Hublot của Song Joong Ki

 Bộ phim Hàn “Vincenzo” đã phát sóng được 6 tập và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giản. Ngoài những đánh giá nhan sắc chàng “Cố Vấn Mafia“, mọt phim còn đua nhau soi các mẫu trang sức phụ kiện trong phim.

 Trong 6 tập phim mới của phim “VincenzoSong Joong Ki đã diện sơ 2 mẫu đồng hồ hàng hiệu:  Hublot Racing Grey Chronograph King GoldHublot Bigbang Unico King Gold.

 Mẫu đồng hồ Racing Grey Chronograph King Gold có giá hơn 500 triệu đồng. Với vòng benzen màu vàng hồng làm nổi mặt đen và các cọc số bên trong. Các ốc vít chữ H là đặc điểm nhận diện thương hiệu của Hublot. Mẫu dây làm từ cao su phủ da cao cấp tạo cảm giác sang trong đẳng cấp chống nước. Khoá bướm màu vàng hồng có dập logo hãng sắc nét.

dong-ho-hublot-song-joong-ki-phim-vincezo
RACING GREY CHRONOGRAPH KING GOLD - 30.800 USD

 Mẫu đồng hồ hàng hiệu Hublot lộ máy khác của Song Joong Ki cũng đắt giá không kém. Mẫu đồng hồ Hublot Bigbang Uni King Gold có giá 850 triệu.

Mẫu đồng hồ Song Joong Ki "bị cướp" khi mới đặt chân về Hàn Quốc

 Hublot Bigbang Unico King Gold 42mm sở hữu lớp vỏ bằng King Gold 18K (chất liệu độc quyền của Hublot) nổi bật. Kết hợp vòng bezel làm cùng chất liệu, làm cho chiếc đồng hồ này càng trở lên sang trọng và cuốn hút.

dong-ho-hublot-song-joong-ki-trong-vincenzo
Mẫu đồng hồ HUBLOT Classic Fusion King Gold Green - 19,300 USD

Mẫu đồng hồ Breitling trong Vincenzo

 Mẫu đồng hồ hàng hiệu Breitling Navitimer B01 được “Cố Vấn MafiaSong Joong Ki khá yêu thích. Mẫu đồng hồ được xuất hiện khá nhiều trong phim từ tập đầu, tập 5 và cả poster đều có mặt của Breitling Navitimer B01.

 Là mẫu đồng hồ được các phi công và những người đam mê hàng không yêu thích từ năm 1952. Navitimer B01 Chronograph 43 mm là sự kết hợp giữa trình độ kỹ thuật và thiết kế ban đầu nhất. Mẫu đồng hồ có dây đeo làm từ thép 316L chuẩn không bao giờ rỉ đen. 

Đồng hồ thương hiệu Zenith

 Đồng hồ  Zentith DEFY Classic được chế tác bằng Titanium với mặt số khung xương màu xanh. Kết hợp với dây da cá sấu màu xanh với mặt sau bằng cao su. Là mẫu đồng hồ cơ với có khả năng tích cót lên đến 50 giờ và độ chống nước lên đến 10 ATM.

ZENITH DEFY Classic hiện đại cá tính với mức gái tầm 6.800 USD

 Một mẫu đồng khác của Song Joong Ki là chiếc ZENITH Chronomaster El Primero Open. Mẫu đồng hồ này có giá 10.300 USD với size mặt 42mm độ chống nước 10 ATM và bộ tích cót lên đến 50 giờ.

dong-ho-zenith-song-joong-ki
Mẫu đồng hồ ZENTITH Chronomaster El Primero giá 10.300USD

 Chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy El Primero. El Primero là cỗ máy đồng hồ bấm giờ tự động tích hợp đầu tiên được thương hiệu đồng hồ Zenith cho ra mắt. 

Đồng hồ mặt vuông TAG Heuer Monaco

 Chronograph Monaco Calibre 11 tự động này là mẫu ban đầu. Là chiếc đồng hồ chronograph mặt vuông và không thấm nước đầu tiên trên thế giới.

dong-ho-hang-hieu-phim-vincenzo
TAG HEUER MONACO - CAW211P.FC6356 giá 6.350 USD

 Các yếu tố thiết kế đột phá nằm ở chỗ: mặt số màu xanh lam với các cọc số thép nằm ngang. Mặt số phụ màu trắng cho phút chronograph và giờ chronograph.

Ngoài ra “Cố vấn Mafia” Vincenzo còn được tặng một cây bút ký thương hiệu S.T. DUPONT trong tập 7.

but-ky-song-joong-ki-trong-vincenzo
Bút ký S.T. DUPONT Fountain Pen Sword Collection Palladium

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!