yoona-xinh-dep-khong-goc-chet-big-mouth-phukienpanda

 Vai diễn Go Mi Ho của Yoona chỉ diện quần áo đơn giản vẫn xinh đẹp rạng ngời trong Big Mouth. Từ bỏ hình tượng nữ thần Yoona hoá thân thành “cọp cái”.

 Yoona – nóc nhà không thể bật trong Big Mouth

Ngay từ tập 1 của Big Mouth, Go Mi Ho (Yoona đóng) đã thể hiện uy quyền của người vợ. Không chỉ hung dữ với chồng mà ngay cả bố đẻ cũng có 3 phần rén cô. Thậm chí vì không vừa ý tiếng chuông báo thức mà đạp thẳng chồng xuống giường lúc sáng sớm.

Yoona "thượng cẳng chân" đưa thẳng chồng xuống giường lúc sáng sớm

 Khi chồng dùng kem dưỡng mắt của cô để dưỡng da “cọp cái” Mi Ho đã thẳng tay túm tóc chồng không tương tiếc.

Yoona "hạ cẳng tay" túm tóc chồng trong một nốt nhạc

 Dù ngoài miệng mắng chửi nhưng Go Mi Ho vô cùng yêu thương và lo lắng cho chồng. Khi thấy chồng không về nhà cô lo lắng ngóng trông. Biết chồng phải ăn mì gói và ngủ ở văn phòng vì không dám về nhà thì lại xót chồng vô cùng.

 Yoona đã hoá thân thành một Go Mi Ho có tính cách nóng nảy nhưng cũng vô cùng thương chồng. Là người vợ luôn tin tưởng chồng dù người xung quanh có nghi ngờ anh. Mi Ho thậm chí không ngại nhảy vào nguy hiểm để giúp chồng minh oan.

yoona-big-mouth-phukienpanda (2)
Go Mi Ho có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng nội nội lại kiên cường mạnh mẽ

 Yoona xinh đẹp không góc chết trong vai một người vợ bình thường

 Trong Big Mouth, Yoona vào vai một người vợ bình thường làm y tá trong bệnh viện. Dù đã bước qua tuổi 30 nhưng cô nàng vẫn giống xinh đẹp như mới chỉ 20. Chỉ xuất hiện với những bộ quần áo đơn giản hoặc đồng phục y tá thì Yoona vẫn xinh đẹp không góc chết.

Mới sáng dậy vẫn chưa tỉnh ngủ đầu bù tóc rối cũng không dìm được vẻ đẹp của Yoona

  Go Mi Ho lần đầu xuất hiện ở tập một của Big Mouth là trong buổi kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng. Dù mừng thầm trong lòng vì chồng tổ chức kỷ niệm ngày cưới ở nhà hàng sang trọng. Nhưng cô vẫn cằn nhằn vì sự hoang phí của chồng và khoản nợ gần 300 triệu won của gia đình.

yoona-lee-jung-suk-ky-niem-ngay-cuoi-big-mouth-phukienpanda

 Làm y tá trong bệnh viện nên Mi Ho thường xuyên xuất hiện với đồng phục y tá và tóc búi gọn gàng.

y-ta-yoona-xinh-dep-big-mouth-phukienpanda
Yoona vẫn xinh đẹp dù là trong bộ đồng phục y tá đơn giản nhất
Yoona với 101 biểu cảm khác nhau

 Không chỉ vẻ đẹp của Yoona làm nên thành công cho bộ phim Big Mouth. Mà cả phản ứng hoá học của Lee Jong Suk và Yoona cũng được khán giả khen hết lời. Mối quan hệ giữa bố vợ – con rể trong phim vô cùng dễ thương làm khán giả phì cười.

lee-jung-suk-big-mouth-phukienpanda
Có thể ly hôn vợ nhưng không thể bỏ bố vợ

 Dù Big Mouth là một bộ phim điều tra phá án hồi hộp gay cấn. Nhưng những khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng “Big Mouth” góp phần làm giảm bớt căng thẳng trong phim. Các tập tiếp theo khi các âm mưu dần lộ ra phim sẽ càng hấp dẫn.

 Big Mouth có lịch chiếu vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần mỗi tối 1 tập từ ngày 29/07/2022.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!