review-phim-xin-hay-goi-toi-tong-giam-master-of-my-own

 Xin Hãy Gọi Tôi Tổng Giám vừa tung trailer đã thu hút được nhiều sự chú ý của mọt phim Hoa Ngữ. Cặp đũa lệch Đàm Tùng Vận – Lâm Canh Tâm gây nhiều thương nhớ.

 Thông tin phim

Tên phim: Xin Hãy Gọi Tôi Tổng Giám

Tên tiếng anh: Master Of My Own

Ngày công chiếu: 26/04/2022

Thời lượng: 25 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tâm lý – tình cảm, hiện đại, công sở

Đạo diễn: Diêu Đình Đình

 Nội dung Xin Hãy Gọi Tôi Tổng Giám

 Câu chuyện về cô thư ký Ninh Mông quyết tâm trở thành một nhà đầu tư để thực hiện ước mơ và chứng minh với sếp. Còn tổng tài Lục Ký Minh ngoài miệng luôn chê bai nhưng lại âm thầm giúp đỡ Ninh Mông. Phim là quá trình trưởng thành và vươn lên khởi nghiệp của cô thư ký Ninh Mông.

review-phim-xin-hay-goi-toi-tong-giam

 Phim còn là câu chuyện tình vừa ngọt vừa chua của một tổng tài bá đạo lạnh lùng và cô thư ký nhỏ đầy cá tính. Một cô thứ ký luôn sẵn sàng bật sếp mình bất cứ lúc nào. Một tổng tài vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bị thư ký bật cả ngày cũng không nỡ đuổi việc. Đây đích thị là một cặp tình yêu chó mèo với nhiều tình huống khó đỡ. Xin Gọi Tôi Tổng Giám có mô-típ khá giống với hai bộ phị từng làm mưa làm gió: Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương Thư Ký Kim Sao Thế.

 Cặp đũa lệch Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân

 Cặp đôi Đàm Tùng Vận – Lâm Canh Tân khi đứng cạnh nhau có sự chênh lệch chiều cao không hề nhỏ. Đàm Tùng Vận cao 1.62m trong khi đó Lâm Canh Tân cao tận 1.87m. Hai người cách nhau tận 1/4m. Chắc Ninh Mông khi nói chuyện với sếp phải ngước nhìn mỏi cổ lắm.

cap-dua-lech-dam-tung-van-lam-canh-tan (1)
Dù đi gàiy cao gót Đàm Tùng Vận vẫn thấp hơn Lâm Canh Tân hơn nửa cái đầu

 Tuy chiều cao chênh lệch khá nhiều nhưng khán giả lại vô cùng thích thú và thi nhau đẩy thuyền cho coulpe này. Dù chưa phát sóng nhưng thứ ký “Chanh” Ninh Mông đã nhận được nhiều lời khen vì sự dễ thương đáng yêu của bản thân.

Ninh Mông đồng âm với Lemon (quả chanh) trong tiếng Trung

Nấm lùn Đàm Tùng Vận trong vai Ninh Mông

 Ninh Mông là thư ký của Lục Ký Minh tại Eagle Stone Investment. Trước mặt sếp cô là một thư ký ngoan ngoãn hiểu chuyện. Sếp vừa quay lưng là cô giơ tay đá chân làm mặt quỷ. Thường xuyên bị Lục Ký Minh bắt bẻ và cho rằng không có tố chất làm nhà đầu tư. Tại công ty làm thư ký, hết giơ làm thành bảo mẫu của sếp. Cô quyết định từ bỏ công việc thư ký ổn định để trở thành một nhà đầu tư.

 Đàm Tùng Vận sinh năm 1990 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Dù đã bước sang tuổi 31 nhưng vóc dáng nhỏ bé và khuôn mặt tròn bầu bĩnh làm cô trẻ hơn tuổi rất nhiều. Đàm Tùng Vận thường đóng các vai học sinh nhí nhảnh đáng yêu. Cô gia nhập làng giải trí từ năm 2005 và bùng nổ với vai diễn Cảnh Cảnh trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta.

 Một số bộ phim nổi tiếng của Đàm Tùng Vận: Thiếu Nữ Toàn Phong, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Mùa Hè Của Hồ Ly, Cẩm Y Chi Hạ, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Cẩm Tâm Tựa Ngọc….

 Cao kều Lâm Canh Tân trong vai Lục Ký Minh

 Lục Ký Minh là một tổng tài gần như hoàn hảo trong công việc. Anh đề ra rất nhiều yêu cầu trong công việc và cuộc sống khiến cô thư ký nhỏ Ninh Mông phải bùng nổ. Dù ngoài miệng luôn nói Ninh Mông không có tư chất làm một nhà đầu tư. Nhưng Lục Ký Minh lại âm thầm giúp đỡ Ninh Mông trong quá trình cô khởi nghiệp. Dần dần anh bị chinh phục bởi tính cách mạnh mẽ không chịu từ bỏ của Ninh Mông và bắt đầu yêu cô.

master-of-my-own-lam-canh-tan-vai-luc-ky-ninh

 Lâm Canh Tân sinh năm 1988 và bắt đầu tham đóng phim từ năm 2009. Với chiều cao 1.87m Lâm Canh Tân thường chọn đóng các bộ phim cổ trang. Trong bộ phim Xin Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám khi khoác lên mình bộ vest cao cấp trông anh cũng rất soái khí đậm chất tổng tài.

 Một số bộ phim nổi tiếng của Lâm Canh Tân: Bộ Bộ Kinh Tâm, Hiên Viên Kiếm, Võ Thần Triệu Tử Long, Sở Kiều Truyện, Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2….

 Phim Xin Hãy Gọi Tôi Tổng Giám – Master Of My Own bắt đầu khởi chiếu từ 26/04 trên kênh YouKu. Phim dự kiến có 25 tập với thời lượng 40p mỗi tập.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!