phim-vung-trom-khong-the-giau

 Sau hơn 1 tháng khai máy Vụng Trộm Không Thể Giấu đã tung ra những bức ảnh đầu tiên siêu ngọt ngào đáng yêu của Triệu Lộ Tư – Trần Triết Viễn. “Thánh nữ xuyên không” khoác lên đồng phục học sinh biến thành “nhóc con” dễ thương.

 Thông tin phim

Tên phim: Vụng Trộm Không Thể Giấu ( Yêu Thầm Không Thể Giấu)

Thể loại: Hiện đại, ngôn tình – vườn trường

Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 26 tập  (dự kiến)

trieu-lo-tu0vung-trom-khong-the-giau
Poster Vụng Trộm Không Thể Giấu. Ảnh: Internet

 Nội dung Vụng Trộm Không Thể Giấu

 Vụng Trộm Không Thể Giấu là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trúc Dĩ. Phim là câu chuyện tình ngọt ngào, bình dị nhưng cũng “ba chìm, ba nổi” của Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa. Vốn dĩ “cặp đôi” đã có lượng fan khủng từ nguyên tác truyện nên đã được cộng đồng mạng quan tâm từ khi chưa khai máy.

trieu-lo-tu-vung-trom-khong-the-giau (1)
Truyện tranh Vụng Trộm Không Thể GIấu. Ảnh: Internet

 “Nhóc con” Tang Trĩ đã chót “rung rinh”  với bạn thân của anh trai vào cái mùa hè oi nóng ấy. Mà “người kia” lại chỉ coi bé là “nhóc con”, “em gái” để quan tâm chăm sóc. Yêu ở cái tuổi “ăn chưa no lo chưa tới” Tang Trĩ chỉ đành giấu tình cảm trong lòng không dám nói ra.

Tạo hình Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn. Ảnh: Internet

 Tưởng tình đầu là tình dang dở sẽ chỉ mãi giấu kín một góc trong tim. Nhưng ngờ đâu 7 năm sau khi đã trưởng thành Tang Trĩ thành công “chuyển chức” từ “em gái” lên “bạn gái”. Cả hai đã cùng nắm tay nhau bước tiếp về một tương lai tươi sáng.

trieu-lo-tu-tran-triet-vien-vung-trom-khong-the-giau
Ảnh: Internet

 Triệu Lộ Tư vào vai “nhóc con” ngọt ngào đáng yêu

Giới thiệu nhân vật Tang Trĩ. Ảnh: Internet

 Nhân vật Tang Trĩ  (Triệu Lộ Tư) là một cô nhóc 13 tuổi thông minh và có chút mít ướt. Là công chúa nhỏ của gia đình Tang Trĩ luôn được cưng chiều vô cùng. Và là “nhóc quỷ” thường xuyên trọc ghẹo cà khịa anh trai. “Nhóc con” lỡ yêu sớm nên chỉ mong bản thân lớn thật nhanh để đến gần người kia hơn.

trieu-lo-tu-vai-tang-tri-phukienpanda
Triệu Lộ Tư trong đồng phục học sinh dễ thương. Ảnh: Internet

 Triệu Lộ Tư được đánh giá là có khuôn mặt bầu bĩnh cười lên rất ngọt và khá hack tuổi. Vì thế cô nàng được cho là khá hợp với hình tượng nhân vật Tang Trĩ. Những bức ảnh leak của Triệu Lộ Tư trông cứ như một đứa trẻ chưa trưởng thành.

trieu-lo-tu-vai-tang-tri-phukienpanda (1)
"Nhóc con" Triệu Lộ Tư ngọt ngào đáng yêu. Ảnh: Internet

 Sau khi đoàn làm phim tung ra những bức ảnh tạo hình đầu tiên. Nhân vật của Triệu Lộ Tư đã nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả. Vẻ đẹp trong sáng ngọt ngào thanh thuần của cô khiến người ta nhớ đến thời gian vườn trường tốt đẹp.

 Trần Triết Viễn vai “hồ ly” Đoàn Gia Hứa

 Đoàn Gia Hứa được miêu tả là một người có vẻ ngoài điển trai, cuốn hút. Dù có một quá khứ đau thương với gia đình không hoàn hảo nhưng không vì thế mà anh bất cần đời sống buông thả. Anh luôn lạnh lùng với những cô gái có ý định tiếp cận bản thân. Nhưng Đoàn Gia Hứa lại đặc biệt dịu dàng với nhóc con Tang Trĩ. Thậm chí anh chăm sóc cho “nhóc con”  tốt đến mức anh trai ruột Tang Trĩ cũng bị “ra rìa”.

doan-gia-hua-vung-trom-khong-the-giau
Giới thiệu nhân vật Đoàn Gia Hứa. Ảnh: Internet

 Trần Triết Viễn là một ca sĩ lấn sân sang mảng phim ảnh được 6 năm và chưa để lại nhiều dấu ấn với các mọt phim. Fan nguyên tác đánh giá Trần Triết Viễn có khuôn mặt khá trẻ để vào vai Đoàn Gia Hứa. Khi anh đứng cạnh Triệu Lộ Tư không có cảm giác chênh lệch 7 tuổi như cốt truyện.

tran-triet-vien
Trần Triết Viễn trên phim thường. Ảnh: Internet

 Vụng Trộm Không Thể Giấu được kỳ vọng sẽ trở thành một siêu phẩm vườn trường như Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên năm đó. Hiện tại bộ phim đang trong quá trình quay và chưa có lịch chiếu.

tran-triet-vien-vung-trom-khong-the-giau (1)
Ảnh laek Vụng Trộm Không Thể Giấu. Ảnh: Internet
 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!