da-man-sinh-truong-trieu-le-dinh-phukienpanda

 Dã Man Sinh Trưởng tung trailer và nhanh chóng lên hot search. Dân tình phát hiện hai má Triệu Lệ Dĩnh “phúng phính” hơn trước. 

 Thông tin phim:

Tên phim: Dã Man Sinh Trưởng

Tên tiếng anh: Wild Bloom

Ngày phát sóng: 2022

Thời lượng: 36 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thê loại: Khởi nghiệp, đô thị

Đạo diễn: Phó Đông Dục

 Nội dung phim Dã Man Sinh Trưởng

 Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Không Vãng Sinh của tác giả A Nại. Phim kể về quá trình lập nghiệp của cô gái Hứa Bác Hạ trong cái ngành thép. Từ một cô gái trẻ Hứa Bác Hạ dần trở thành một nữ doanh nhân thành đạt. Sau cùng cô đã trở thành một trong những người có tiếng nói trong giới.

trieu-le-dinh-da-man-sinh-truong-phukienpanda

 Trong Dã Man Sinh Trưởng, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Hứa Bác Hạ – mạnh mẽ quyết đoán. Từ một cô gái bình thường cô đã dấn thân vào giới thương trường trở thành “người phụ nữ thép”. Hứa Bác Hạ từ hai bàn tay trắng trở thành người có tiếng nói trong ngành buôn bán và sản xuất thép.

trieu-le-dinh-da-man-sinh-truongphukienpanda

 Sau khi trailer được ra mắt, tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Một số ý kiến cho rằng tạo hình này có phần “sến” và “dừ”. Còn một số ý kiến khác lại nói đây là bộ phim những năm 90 của thế kỷ trước, hơn nữa Hứa Bác Hạ là “nữ cường nhân” nên tạo hình này khá là phù hợp.

trieu-le-dinh-phukienpanda

 Nghi án tăng cân của Triệu Lệ Dĩnh

 Sau khi tung trailer, Dã Man Sinh Trưởng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt khuôn mặt có phần bầu bĩnh hơn của Triệu Lệ Dĩnh tạo ra hai luồng ý kiến trái chiều.

trieu-le-dinh-da-man-sinh-truong-phukienpanda (2)

 Một vài cư dân mạng cho rằng diễn viên tăng cân trong quá trình quay là không tôn trọng vai diễn. Điều này cũng thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của diễn viên. Trong khi đó fan của Dĩnh Bảo lại phản bác rằng trong nguyên tác hình tượng Hứa Bác Hạ vốn có “dáng người đầy đặn” và Triệu Lệ Dĩnh tăng cân là để phù hợp với hình tượng nhân vật.

trieu-le-dinh-da-man-sinh-truongphukienpanda (1)

 Trước những ý kiến của cộng đồng mạng, mỹ nhân họ Triệu đã đăng một dòng trạng thái trên Weibo cá nhân: Tôi không cố ý tăng cân, tôi béo lên khi diễn, vai diễn quyết định.

trieu-le-dinh-tang-can-da-man-sinh-truongphukienpanda

 Ngay lập tức cư dân mạng đã đồng loạt khen ngợi về cách ứng xử của hoa đán 8X này. Chủ đề Triệu Lệ Dĩnh tăng cân cũng leo lên hot search trong ba ngày liên tiếp. Nhờ đó Dã Man Sinh Trưởng cũng kéo thêm được không ít fan cho phim.

 Dã Man Sinh Trưởng đã chính thức đóng máy, đang trong quá trình xử lý hậu kỳ và kiểm duyệt. Hy vọng phim sẽ sớm có lịch lên sóng để thoả mãn các mọt phim.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!