trang-suc-yrin

 Trang sức YRIN và những viên đã lấp lánh đến từ xứ sở hoa anh đào làm xao xuyến trái tim bao nàng. Phụ kiện phong thuỷ nhỏ xinh của nhà YRIN

YRIN ジュエリー

 YRIN là một shop trang sức trên đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 TP.HCM. Tại đây bạn có thể tìm thấy những viên đá quý xinh đẹp đến từ xứ sở hoa anh đào. Mỗi một món trang sức đều được làm riêng đảm bảo vừa vặn nhất với người đeo. Tại YRIN còn có những phụ kiện may mắn (Omamori) cầu bình an, tài lộc, tình duyên… được xin từ những ngôi chùa nổi tiếng của Nhật.

trang-suc-yrin
Nguồn: YRIN
YRin-omamori
Nguồn: YRIN

 Mỗi phụ kiện phong thuỷ của YRIN đều là hàng oder không có sẵn. Thậm chí có lúc khách phải đợi nhiều tháng trời mới nhận được hàng. Nhưng những lá bùa Omamori của YRIN vẫn luôn được các bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt mèo thần tài nhà YRIN được gắn những viên pha lê lấp lánh lung linh xinh đẹp.

meo-than-tai-yrin
Nguồn: YRIN

 Tiệm YRIN tuy nhỏ nhưng tình yêu trang sức và văn hoá Nhật lại vô cùng to lớn.

 Trang sức YRIN

 YRIN chuyên các mẫu trang sức bằng bạc cho các nàng, một số mẫu có thể được mạ vàng. Mỗi một mẫu trang sức đều được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết để hoàn mỹ nhất khi đến tay khách hàng.

trang-suc-nhan-bac
Nguồn: YRIN

 Tại YRIN mỗi mẫu trang sức đều mang nét nhẹ nhàng, lãng mạn và mộng mơ. Thiết kế của YRIN tập trung làm nổi bật lên những viên đá quý lấp lánh. Mỗi viên đá như có một mê lực chỉ cần nhìn vào là không rời mắt được, mẫu nào cũng xinh yêu.

trang-suc-yrin (1)
Nguồn: YRIN

 Mỗi viên đá quý của YRIN đều được chọn lựa kỹ càng tỉ mẩn và cắt mài từ những người thợ Nhật lành nghề. Đặc biệt tại YRIN có những viên đá được khắc hoa tinh xảo độc lạ mà không có ở bất kỳ nơi nào khác. Khi nhìn vào viên đá như có những bông hoa đang nở rộ bên trong vừa đẹp vừa lấp lánh. Tại YRIN có rất nhiều loại đá cho bạn lựa chọn như: Đá CZ, Topaz, Granet, Opal…

da-quy-yrin-tu-nhat-ban
Nguồn: YRIN

 YRIN có sức cuốn hút khó tả cho những cô nàng mê lấp lánh như mình. Nếu bạn là một cô gái mê trang sức lại chán những kiểu dáng đại trà thì có thể tìm đến YRIN.

Facebook: YRIN ジュエリー

Đại chỉ: 19 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, TP.HCM

SĐT: 0865.371.310

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!