hotel-del-luna-khach-san-anh-trang-ma-quai

 Cùng điểm qua những mẫu khuyên tai trong Hotel Del Luna. Bộ sưu tập khuyên tai đồ sộ của “bà chủ IU” trong Khách Sạn Ma Quái.

 Thông tin phim

Tên phim: Khách Sạn Ánh Trăng (Khách Sạn Ma Quái)

Tên tiếng Anh: Hotel Del Luna

Ngày công chiếu: 13/07/2019

Thời lượng: 16 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tình cảm, siêu nhiên, ma quỷ

Đạo diễn: Oh Choong Hwang

 Nội dung phim mình đã giới thiệu ở phần trước, xem phim để hiểu rõ nội dung bộ phim hơn. Bài viết này sẽ tập chung ngắm khuyên tai của IU thôi.

 Khuyên tai phong cách reto cổ điển trong phim

 IU trong Hotel Del Luna vào vai một ma nữ cả nghìn năm tuổi. Cũng vì thế cô có bộ sưu tập quần áo, trang sức trải dài theo lịch sử đếm không hết. Hơn nữa Jang Man Wol (IU đóng) lại là một ma nữ mê shopping chính hiệu. Jang Man Wol đích thị là một ma nữ mê làm đẹp và đồ hiệu.

 Các món nữ trang của cô đủ để khiến bao chị em xuýt xoa với đủ phong cách kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt Jang Man Wol đã chinh phục được phong cách cổ điển khó nhằn. Những đôi khuyên tai phong cách reto của cô nàng trông cổ điển sang trọng và quyến rũ mà không hề cũ kỹ.

hotel-del-luna-khach-san-anh-trang-ma-quai
khuyen-tai-iu-trong-hotel-del-luna

 Những đôi khuyên phong cách reto của IU thường sử dụng tông màu vàng đen chủ đạo. Kèm theo đó là những viên đá quý đen tạo cảm giác bí ẩn cổ điển. Những mẫu khuyên phong cách reto càng tôn lên khí chất ma mị nữ vương của Jang Man Wol.

hotel-del-luna-iu-earing (1)

 Kết hợp với những đôi khuyên cổ điển IU thường chọn những bộ đầm dài rủ chấm gót hoặc những bộ suit cổ điển thanh lịch. Phối hợp với áo tay bồng và thân váy có hoạ tiết cầu kỳ càng làm tôn lên nét sang chảnh của cô nàng.

tao-hinh-iu-trong-hotel-del-luna (1)

“Giám đốc Nguyệt” nổi bật với khuyên tai đính đá

 Nếu khuyên tai phong cách reto mang cho IU cảm giác bí ẩn cổ điển và quyến rũ. Thì những đôi khuyên dáng dài full đá lại mang đếm sự quyền lực mạnh mẽ và đậm chất CEO cho “chị Nguyệt“.

hotel-del-luna-iu-earing (2)

 Một vài đôi khuyên dài mảnh nhỏ kết hợp với mái tóc dài khiến “Chị Nguyệt” đẹp như “Giám đốc nhà người ta”.

 Dường như Iu có thể cân được tất cả mọi mẫu khuyên tai với mọi phong cách.

khuyen-tai-iu
hotel-del-luna-iu-earing

 Khuyên nụ đơn giản của IU trong Hotel Del Luna

 Khác với hai mẫu khuyên ở trên, những mẫu khuyên nụ làm Jang Man Wol trở nên nhẹ nhàng nữ tính.

tao-hinh-iu-trong-hotel-del-luna (2)
IU với tạo hình như nữ thần với mẫu khuyên nụ đính đá, tóc tết vương miện và váy hồng pastel chấm gót
khuyen-tai-nu-iu (1)
khuyen-tai-nu-iu (1)

 “Nguyệt tỷ” cũng sở hữu cho mình một loạt các mẫu khuyên nụ nhà Swarovski. Các mẫu khuyên hình nơ, lông vũ, trăng sao từ đơn giản đến cầu kỳ.

khuyen-tai-iu-swarovski
khuyen-tai-iu-swarovski (2)

 Ngoài ra, cũng có lúc IU chọn cho mình những style trẻ trung năng động. Đi kèm với những mẫu quần áo thời trang thường là các mẫu khuyên vàng bản to nổi bật tạo điểm nhấn.

tao-hinh-iu-trong-hotel-del-luna (3)

 Bài viết này chỉ tập hợp được một số mẫu khuyên trong Hotel Del Luna, vẫn còn thiếu sót. Nếu có ý kiến hoặc bổ sung gì hãy để lại nhận xét ở phần bình luận nhé. 

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!