hotel-del-luna-khach-san-anh-trang-ma-quai

 Điểm qua những món phụ kiện, trang sức trong Hotel Del Luna của “Nguyệt tỷ”. IU là bà chủ khách sạn sống cả nghìn năm. Cô có đồ hàng trăm bộ quần áo hàng hiệu cùng với số phụ kiện nhiều không đếm hết.

Thông tin phim

Tên phim: Khách Sạn Ánh Trăng (Khách Sạn Ma Quái)

Tên tiếng Anh: Hotel Del Luna

Ngày công chiếu: 13/07/2019

Thời lượng: 16 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tình cảm, siêu nhiên, ma quỷ

Đạo diễn: Oh Choong Hwan

Nội dung phim Hotel Del Luna

 Hotel Del Luna (Khách Sạn Ánh Trăng) là một trong những bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp Hàn Quốc. Bộ phim đã từng làm mưa làm gió trên khắp Châu Á và trở thành một hiện tượng mạng.

 Hotel Del Luna la khách sạn đặc biệt không dành cho con người mà chỉ dành cho những hồn ma lang thang trên nhân gian. Bà chủ khách sạn Jang Man Wol (IU đóng) là một hồn ma nghìn năm tuổi. Cô bị thần trừng phạt và mắc kẹt với khách sạn vì đã từng phạm phải sai lầm lớn. Man Wol phải giúp đỡ các hồn ma hoàn thành di nguyện để họ có thể siêu thoát như một cách tích công đức chuộc lại lỗi lầm bản thân.

phim-hotel-del-luna

 Các nhân viên trong khách sạn cũng là những hồn ma vất vưởng hàng thập kỷ trên nhân gian với những câu chuyện riêng. Chỉ duy nhất quản lý khách sạn qua các đời là con người, họ quản lý tài chính khách sạn và các mối quan hệ với người sống. Gu Chan Sung (Yeo JIn Goo) là quản lý cuối cùng của khách sạn. Anh được Man Wol chọn từ 21 năm trước thông qua thoả thuận với bố anh.

phim-hotel-del-luna-khach-san-ma-quai

 Phim là câu chuyện tình yêu, tình thân, tình bạn của người với người và con người với động vật, với thần linh. Khi bị xa cách bởi âm dương con người ta mới nhận ra bản thân đã bỏ lỡ nhiều thứ. Cũng có những thứ ta phải buông bỏ để sống tiếp và hướng tới tương lai. Trong phim có rất nhiều bài học đáng để suy ngẫm. 

 Nhân vật chính trong phim

 IU vai bà chủ khách sạn Jang Man Wol

 Jang Man Wol là một hồn ma nghìn năm tuổi có pháp lực cao cường tính cách đậm chất “tổng tài” và mê làm đẹp như bao cô gái. Cô bị thần trừng phạt vì đã phạm phải nhiều lỗi lầm khi còn sống. Man Wol mang trong lòng một khúc mắc, thù hận nghìn năm với người cô yêu nhất cũng hận nhất. Cũng vì thế mà cô không thể đi đầu thai chuyển kiếp.

 Từ khi Chan Sung đến Man Wol dần mở lòng hơn, những nút thắt trong lòng cũng được gỡ bỏ.

hotel-del-luna-khach-san-ma-quai

 IU tên thật là Lee Ji Eun sinh năm 1993 tại Seoul, Hàn Quốc. IU được mệnh danh là “em gái quốc dân”, “giọng ca quốc bảo” với rất nhiều giải thưởng danh giá. IU có khời đầu với sự nghiệp ca hát khá khó khăn, từng bị nhiều công ty từ chối. Sau nhiều năm cố gắng nỗ lực, không từ bỏ ước mơ cô đã thành công rực rỡ. Cô nhận được sự công nhận của mọi người, có lượng fan đông đảo trên khắp thế giới. Hiện nay IU là một trong những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất Hàn Quốc.

Yeo Jin Goo trong vai Gu Chan Sung

 Gu Chan Sung là một chàng trai giỏi giang, cầu toàn và rất lương thiện. Anh du học ở nước ngoài và đang ứng tuyển vào làm quản lý của một khách sạn cao cấp. Nhưng khi trở về Hàn Quốc, vì thoả thuận của bố và Man Wol 21 năm trước mà trở thành quản lý của Hotel Del Luna. Trong quá trình quản lý khách sạn anh luôn cố gắng giúp đỡ những hồn ma và cả người thân của họ.

 Sau khi tìm hiểu và biết được quá khứ của Man Wol, anh luôn cố gắng bảo vệ cô khỏi mắc thêm những sai lầm. Cuối cùng Chan Sung là người tiễn Man Wol đoạn đường cuối cùng khi cô bước lên luân hồi chuyển kiếp.

ca-si-dien-vien-Iu
ca-si-dien-vien-yeo-jin-goo

 Yeo Jin Goo sinh năm 1997 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh bắt đầu hoạt động từ năm 2005 đến nay. Nếu IU được gọi là “em gái quốc dân” thì Yeo Jin Goo được mệnh danh là “em trai quốc dân“. Bắt đầu đóng phim từ năm 8 tuổi Yeo Jin Goo có một gia tài các vai diễn đồ sộ.

Một số bộ phim tiêu biểu của Yeo Jin Goo: Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Cậu Bé Quái Vật, Con Bạc Hoàng Gia, Rung Động Từ Trái Tim….

ca-si-dien-vien-yeo-jin-goo (1)

 Trang sức trong Hotel Del Luna

 Trong Hotel Del Luna phần phục trang, váy áo, trang sức và phụ kiện đều được đầu tư rất kỹ lưỡng cả về “chất” lẫn về “lượng”.”Nguyệt tỷ” siêu xe có cả chục chiếc, ra đường là lồng lộn, tông xẹt tông. Đi ngủ cũng phải xinh đẹp hàng hiệu. Cùng điểm qua những món trang sức trong Hotel Del Luna đặc biệt là phụ kiện tóc của nàng IU.

trang-suc-trong-hotel-del-luna-tram-cai-toc-iu (1)
Mẫu trâm cài tóc mang ý nghĩa đặc biệt với Jang Man Wol

 Phụ kiện tóc trong Hotel Del Luna

 Các mẫu trâm cài tóc của bà chủ Jang Man Wol thường mang hơi hướng cổ điển và nhẹ nhàng nữ tính. Cô thường phối trâm cài với những mẫu váy dài cổ điển hoặc tay bồng đậm chất “nữ vương”. Trâm cài tóc không chỉ là phụ kiện của cô nàng còn là vũ khí để trừ ma của “Nguyệt tỷ”

trang-suc-trong-hotel-del-luna-tram-cai-toc-jang-man-wol
IU có bộ sộ tập trâm ài tóc không hề ít trong Hotel Del Luna
trang-suc-trong-phim-hotel-del-luna

 Mái tóc dài đẹp của Jang Man Wol (IU) làm cô nàng tha hồ diện kẹp tóc nhỏ xinh. Các mẫu kẹp tóc đính đá hoặc ngọc trai là điểm nhấn trên mái tóc đen dài của “Ma nữ Jang Man Wol” . Làm ma nữ mà xinh hết phần thiên hạ là đây.

trang-suc-trong-hotel-del-luna-tram-cai-toc-jang-man-wol (4)
Một vài mẫu kẹp tóc của IU trong Hotel Del Luna

 Các mẫu băng đô cài tóc của IU đều được đính quý lấp lánh tạo điểm nhấn cho mái tóc dài. Khi sử dụng băng đô cài tóc “Nguyệt tỷ” thường chọn cho mình những chiếc váy có màu sắc tươi sáng và trẻ trung.

trang-suc-bang-do-trong-hotel-del-luna-tram-cai-toc-jang-man-wol (1)
Băng đô cài tóc của IU trong Hotel Del Luna

 Sự xuất hiện của những chiếc mũ rộng vành, baker boy hay cloche đính voan mang âm hưởng của thập niên 20, 30 khiến “Nguyệt tỷ” trở nên bí ẩn và ma mị hơn. Trong phim IU  thường xuất hiện với những chiếc váy sang trọng hoặc bộ suit thanh lịch mang đậm chất quý tộc.

mu-doi-iu-trong-hotel-del-luna
Một vài mẫu mũ đội của bà chủ Jang Man Wol

 Bạn có nhận xét gì về những phụ kiện, trang sức trong Hotel Del Luna? Cho mình biết ý kiến ở phần nhận xét nhé.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!