bay-gio-chung-ta-dang-chia-tay-now-we-are-breaking-up

 Bóc giá những bộ trang sức đắt đỏ trong phim “Bây giờ, chúng ta đang chia tay”. Câu chuyện tình của nhà thiết thiết kế thời trang Han Young Eun và nhiếp ảnh gia Yoon Jae Guk.

 Thông tin phim

Tên phim: Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay

Tên tiếng anh: Now, We Are Breaking Up

Ngày công chiếu: 12/11/2021

Thời lượng: 16 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tình cảm

Đạo diễn: Lee Gil Boh

 Nội dung phim Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay

 Bộ phim tình cảm Hàn: Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay– Now, We Are Breaking Up kể về chuyện tình tan rồi hợp của Han Young EunYoon Jae Guk. Hai người họ, một người là nhóm trưởng thiết kế của một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Một người là nhiếp ảnh gia được nhiều tạp chí và thương hiệu nổi tiếng săn đón. Hai người có cuộc tình một đêm tại tuần lễ thời trang rồi chia tay và tình cờ gặp lại nhau tại Paris.

phim-bay-gio-chung-ta-dang-chia-tay

 Ở diễn biến mới nhất, Han Young Eun từ miệng Yoon Tae Guk biết được người yêu cũ của mình đã mất vào 10 năm trước. Tưởng người đó biệt tăm không lời từ biệt 10 năm nhưng hoá ra là đã qua đời vì tai nạn giao thông vào đêm mưa. Han Young Eun càng sốc hơn khi Yoon Tae Guk lại là em trai của người yêu cũ.

Bay-gio-chung-ta-dang-chia-tay-song-hye-kyo

 Trong 4 tập đầu thương hiệu thời trang mà Han Young Eun gây dựng 10 năm có khả năng biến mất. Người mà cô “có phản ứng phoremone” lại là em trai mối tình đầu đã mất. Những tập tiếp theo của phim sẽ có diễn biến như thế nào?

Nhân vật chính trong Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay

tuyen-nhan-vat-Bay-gio-chung-ta-dang-chia-tay

 Song Hye Kyo đảm nhận vai Han Young Eun

 Trong phim Han Young Eun là một cô gái từng bị tổn thương vì tình yêu. Sau khi chia tay mối tình đầu, cô lao đầu vào công việc và nỗ lực hết mình thực hiện ước mơ. Một cô gái 38 tuổi có ngoại hình xinh đẹp, có nhà, có xe lại làm cho một tập đoàn lớn. Người ngoài nhìn vào đều thấy cô có một cuộc sống đáng mơ ước. Nhưng thực chất cô phải chịu bao nhiêu áp lực và bất công. Suốt thời gian đi du học và đến khi đi làm cô hận ngày không có 48h để làm việc đến 1 bữa cơm tử tế cũng không kịp ăn.

now-we-are-breaking-up-song-hye-kyo

 Song Hye Kyo sinh năm 1981 tại Gangnam,Seoul. Cô từng kết hôn với Song Jong Ki năm 2017 đến năm 2019 hai người ly hôn. Trong sự nghiệp diễn xuất Song Hye Kyo đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Một số bộ phim nổi tiếng cô từng tham gia: Trái Tim Mùa Thu, Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Ngọn Gió Đông Năm Ấy, Hậu Duệ Mặt Trời, Gặp Gỡ….

phim-song-hye-kyo

 Jang Ki Yong đảm nhận vai Yoon Jae Guk

 Trong phim Yoon Jae Guk là một nhiếp ảnh gia 32 tuổi tài năng được nhiều thương hiệu thời trang và tạp trí nổi tiếng săn đón. Là một cậu ấm nhưng Yoon Jae Guk lại chọn cho mình một cuộc sống giản dị. Trong tuần lễ thời trang tại Hàn anh tình cờ gặp và có tình một đêm với Han Young Eun. 

now-we-are-breaking-up-Jang-ki-yong

 Jang Ki Yong sinh năm 1992 tại Ulsan, Hàn Quốc. Anh tốt nghiệp đại học Seokyung chuyên ngành diễn xuất người mẫu. Jang Ki Yong bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2012 đến nay. Một số bộ phim anh từng đóng: Ông Chú Của Tôi, Chạm Vào Tim Em, Phẩm chất Quý Cô, Bạn Cùng phòng Của Tôi Là Gomiho…..

phim-Jang-ki-yong

 Phụ kiện trang sức hàng hiệu trong phim

 Là một bộ phim về ngành thời trang xứ sở Kim Chi. Phim không thể thiếu những món phụ kiện thời trang. Những mẫu vòng cổ, vòng tay, đồng hồ khuyên tai trong phim đều là của các hãng nổi tiếng. Cũng ngắm qua các mẫu trang sức trong phim.

 Các mẫu khuyên tai, vòng tay, đồng hồ của Song Hye Kyo giá cả trăm triệu đồng. 

earring-Song-hye-kyo-trong-phim-bay-gio-chung-ta-dang-chia-tay
trang-suc-trong-phim-now-we-are-breaking-up
trang-suc-trong-phim-now-we-are-breaking-up (1)
khuyen-tai-chaumet-trong-phim-bay-gio-chung-ta-dang-chia-tay (3)
trang-suc-trong-phim-bay-gio-chung-ta-dang-chia-tay
trang-suc-Song-hye-kyo-trong-phim-bay-gio-chung-ta-dang-chia-tay (1)
trang-suc-Song-hye-kyo-trong-phim-bay-gio-chung-ta-dang-chia-t
dong-ho-Song-hye-kyo-trong-phim-bay-gio-chung-ta-dang-chia-tay

 Mẫu đồng Cartier Tank Must Watch giá cả trăm triệu đồng của Yoon Jae Guk.

wacth-now-we-are-breaking-up
vong-co-trong-phim-bay-gio-chung-ta-dang-chia-tay

 Bộ phim đang được phát sóng mỗi tuần 2 tập trên SBS tại Hàn. Hãy cùng đón xem những tập phim mới nhất của Now, We Are Breaking Up.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!