trang-suc-bang-ngoc

 Người dưỡng ngọc ba năm, ngọc dưỡng người cả đời. Bạn có biết đeo không chỉ đẹp mà còn đem lại nhiều lợi ích cho người đeo. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu trang sức bằng ngọc trẻ đẹp hợp ví tiền.

 Tìm hiểu về ngọc

 Trên Thế Giới có rất nhiều loại ngọc, đến nay vẫn chưa có số liệu thống kê cụ thể có bao nhiêu loại ngọc trên thế giới. Ngọc được phân loại theo đặc tính, màu sắc, nguồn gốc và địa điểm khai thác… Có một số loại ngọc quý có giá thành cao như kim cương, hồng ngọc… Cũng có một số loại ngọc giá rẻ như mã não, cẩm thạch… và chúng có chất lượng khác nhau.

cac-loai-ngoc-va-da-quy-phu-kien-panda

 Theo mình tìm hiểu thì người bán ngọc được chia làm ba loại: Type A, type B, type C.

  •  Ngọc type A là loại ngọc 100% tự nhiên không qua xử lý nhiệt hoặc nhuộm hóa chất. Đây là loại ngọc đẹp nhất và có giá trị nhất. Ngọc loại A càng đeo càng lên nước, càng đeo càng đẹp.
  •  Ngọc type B là loại đã qua xử lý loại bỏ tạp chất hoặc che vết nứt.  Khuyết điểm là khi đeo thời gian dài ngọc sẽ xuống sắc mà mất đi độ bóng đẹp ban đầu.
  •  Ngọc type C là loại ngọc bị xử lý nặng, kết cấu bên trong bị phá vỡ. Trang sức từ ngọc loại C không bền theo thời gian và dễ vỡ hơn. Ngọc loại C chỉ đeo vui vui chứ nhanh xuống sắc. Một số sản phẩm kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
cach-chon-ngoc-type-a-phu-kien-panda

Nếu bạn có ý định mua các món trang sức từ ngọc thì tốt nhất nên mua ngọc loại A. Có thể chọn ngọc có 1 chút khuyết điểm hoặc các viên ngọc nhỏ nếu không đủ kinh tế. Ngọc càng đeo lâu lên nước càng đẹp và sẽ mạng lại vận khí tốt cho người đeo.

trang-suc-bang-ngoc-phoi-vang-bac (2)

 Trang sức bằng ngọc mix vàng bạc trẻ trung

 Trang sức bằng ngọc Mix vàng bạc không hề già mà có nhiều rất trẻ trung. Có những mẫu thiết kế hình động vật cực kỳ dễ thương. Và một điều đặc biệt với trang sức ngọc là tính duy nhất. Mỗi một mẫu trang sức bằng đều là độc nhất không có mẫu thứ hai trên thế giới.Vì mỗi một viên ngọc là độc nhất không có viên nào giống viên nào. Ai mà chơi hệ đẹp độc lạ thì chuẩn không trượt phát nào.

cach-phoi-trang-suc-bang-ngoc-dep

Tips cách chọn trang sức bằng ngọc cho các bạn trẻ

  • Nên chọn cách mix các viên ngọc với vàng hoặc bạc để trẻ và đẹp hơn.
  • Tránh các mẫu ngọc nguyên khối quá to tạo cảm giác nặng nề.
  • Chọn loại ngọc hợp màu da để làm da sáng hơn tôn người đeo hơn.
  • Không tham đeo nhiều trang sức ngọc cùng lúc để tránh rối mắt.
trang-bang-ngoc-phoi-vang-bac
trang-bang-ngoc-phoi-vang-bac (1)
trang-suc-bang-ngoc-phoi-vang-bac

 Dưới đây là một số mẫu trang sức ngọc gợi ý cho bạn. Hình ảnh mình sưu tầm được trên mạng. Nhỡ có dính bản quyền của ai hoặc nhà nào hì nhắc mình để mình gỡ nhé. 

trang-suc-bang-ngoc-phoi-vang-bac (1)

 Sắp đến 8/3 rồi bạn hãy chọn một món trang sức bằng ngọc là quà cho người phụ nữ yêu thương nhất.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!