top-10-bo-phim-hoa-ngu-hay-nhat-nam-2022 (1)

 Top 10 bộ phim Hoa Ngữ những cái tên quen thuộc như: Ngọc Cốt Dao, Thả Thí Thiên Hạ, Ngự Giao Ký, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đều nằm trong Top.

 Bộ phim Hoa Ngữ: Ngọc Cốt Dao

 Thông tin phim

Tên phim: Ngọc Cốt Dao

Tên tiếng anh: Jade Bone Ballad 

Ngày công chiếu: 2022

Thời lượng: 50 tập (dự kiến)

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm, cổ trang, huyền huyễn

Đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn

bo-phim-ngoc-cot-dao

 Ngọc Cốt Dao đứng đầu trong Top những bộ phim đáng mong chờ nhất 2022. Kể từ khi phim công bố dàn diễn viên thì đã nhận được sự quan tâm chú ý của khán giả. Hai diễn viên có lượng fan khủng là Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn cũng góp phần làm nên sức nóng của bộ phim. Bản thân cuốn tiểu thuyết Chu Nhan  cũng đã có lượng độc giả vô cùng lớn. Câu chuyện tình ngọt ngào, ấm áp nhưng cũng đầy trắc trở đau thương của Thời Ảnh  và Chu Nhan dự là sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

 Trong quá trình quay phim không lộ ảnh chụp lén và ảnh hậu trường. Có thể thấy đoàn phim Ngọc Cốt Dao rất chú trong công tác bảo mật. Cũng vì sự thần bí này mà càng làm dân tình trông ngóng nhiều hơn.

 Bộ phim Hoa Ngữ: Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

 Thông tin phim

Tên phim: Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Tên tiếng anh: The Story Of Xing Fu

Ngày công chiếu: 29/06/2022

Thời lượng: 40 tập (dự kiến)

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm, chính kịch, hiện đại

Đạo diễn:  Trịnh Hiểu Long

phim-bo-hoa-ngu-hanh-phuc-den-van-gia

 Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau cuộc hôn nhân thất bại với Phùng Thiệu Phong. Có lẽ đây là bộ phim được “đo ni đóng giày” cho Triệu Lệ Dĩnh. Có khá nhiều điểm tương đồng giữa Dĩnh Tỷ và cô gái Hà Hạnh Phúc. Họ đều là một cô gái ở quê lên thành phố lập nghiệp. Cũng từng ly hôn bị người đời trỉ chích và đã vượt qua để làm chủ cuộc sống. Phim sẽ là cảm hứng và động lực cho những người phụ nữ gặp khó khăn vươn lên trở thành người phụ nữ của thời đại mới.

 Bộ phim Hoa Ngữ: Trầm Vụ Hương Phai

 Thông tin phim

Tên phim: Trầm Vụn Hương Phai

Tên tiếng anh: Agar Wood Like Crumbs 

Ngày công chiếu: 2022

Thời lượng:

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm, cổ trang, huyền huyễn

Đạo diễn: 

phim-bo-hoa-ngu-tram-vun-huong-phai

 Trầm Vụn Hương Phai là câu truyện tình truyền kiếp của Sen tinh và Cá chép tinh. Ứng Uyên (Thành Nghị) là một bông hoa sen từ thời thượng cổ. Nhan Đàm (Dương Tử) là một con cá chép tinh trong đầm sen. Cuộc tình của Ứng Uyên – Nham Đàm hứa hẹn sẽ ngược con dân tơi tả. Sau khi xem trailer nhiều dân mạng đánh giá phim lịch kiếp như Tam Sinh Tam Thế. Khuyên bạn chuẩn bị khăn giấy trong lúc chờ phim.

 Bộ phim Hoa Ngữ: Trường Nguyệt Tẫn Minh

 Thông tin phim

Tên phim: Trường Nguyệt Tẫn Minh (Trường Nguyệt Vô Tẫn)

Tên tiếng anh: Till The End Of The Moon

Ngày công chiếu: 2022

Thời lượng: 48 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm, cổ trang huyền huyễn

Đạo diễn: Cúc Giác Lượng

truong-nguyet-vo-tan

 Trường Nguyệt Tẫn Minh là truyện tình cảm động của Đạm Đài TẫnLê Tô Tô. Phim được dự là một bộ “ngược tâm ngược thân” trong năm 2022. Đạm Đài Tẫn là một người thân mang tà cốt bị người đời xa lánh sợ hãi. Lê Tô Tô thân mang phượng hoàng thần huyết cao quý. Nàng vì ngăn cản Đạm Đài Tẫn xa vào ma đạo mà nguyện đốt cháy sinh mệnh bản thân. Nhờ có phượng hoàng huyết mạch mà dục hỏa trùng sinh sống lại. Sống lại kiếp này Lê Tô Tô đi theo con đường tu tiên vô tình. Khi gặp lại nhau lần nữa là cuộc hành trình truy thê gian khổ của Đạm Đài Tẫn

Đây là lần hợp tác thứ hai của cặp đôi La Vân Hi – Bạch Lộc sau Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương. Phim chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

 Bộ phim Hoa Ngữ: Thả Thí Thiên Hạ

 Thông tin phim

Tên phim: Thả Thí Thiên Hạ

Tên tiếng anh: Who Rules The World

Ngày công chiếu: 28/03/2022

Thời lượng: 45 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm, cổ trang, kiếm hiệp

Đạo diễn: Doãn Đào

phim-tranh-thien-ha-trieu-lo-tu-duong-duong

 Thả Thí Thiên Hạ là câu chuyện từ ghét trở thành yêu của Bạch Phong Tịch và Hắc Phong Tức. Một công chúa Bạch Phong Tịch mạnh mẽ quyết đoán không thua gì đấng mày râu. Họ là kỳ phùng địch thủ đối đầu nhau 10 năm. Vốn nên ghét nhau nhưng hai người lại dần nảy sinh tình cảm với nhau từ lúc nào không hay.

 Cặp đôi Dương DươngTriệu Lộ Tư sẽ mang đến cho những bạn màn đấu võ, đấu trí cực kỳ hấp dẫn.

 Bộ phim Hoa Ngữ: Ngự Giao Ký

 Thông tin phim

Tên phim: Ngự Giao Ký

Tên tiếng anh: The Blue Whisper

Ngày công chiếu: 17/03/2022

Thời lượng: 60 tập (cả hai phần)

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm, cổ trang, huyền huyễn

Đạo diễn: Chu Duệ Bân

phim-co-trang-hoa-ngu-ngu-giao-ky

 Ngự Giao Ký là chuyện tình của “chàng tiên cá” Trường Ý với Ngự yêu sư mạnh nhất Kỷ Vân Hoà. Đây là một bộ phim có mùi ngược cần chuẩn bị khăn giấy trước khi xem. Trong truyện tình yêu của hai người đã làm cảm động cả quốc sư và cùng nhau bảo vệ sự bình đẳng cho cả người và yêu. Mong rằng chuyện tình của chàng tiên cá sẽ không có kết cục buồn như truyện cổ tích.

Phim do Địch Lệ Nhiệt BaNhậm Gia Luân đóng chính.

 Bộ phim Hoa Ngữ: Định Luật 80/20 của tình yêu

 Thông tin phim

Tên phim: Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

Tên tiếng anh: She And Her Perfect Husband

Ngày công chiếu: 2022

Thời lượng: 30 tập (dự kiến)

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm, hiện đại, công sở

Đạo diễn: Lâm Nghiên

She-And-Her-Perfect-Husband

 Định Luật 80/20 Của Tình Yêu bắt đầu bằng việc nữ luật sư Tần Thi chợt nhận ra rằng mình có một người chồng mà không hề biết. Và chồng cô là Dương Hoa nhị thiếu gia của Tần thị tập đoàn.Cả hai gặp rắc rối riêng và quyết định hợp tác làm bản hợp đồng hôn nhân. Trong quá trình sống chung cả hai từ ghét dần chuyển qua nảy sinh tình cảm với đối phương. Cuối cùng Tần Thi và Dương Hoa đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Dương Mịch và Hứa Khải là những cái tên hạng A nên phim nhận được sự quan tâm của khán giả ngay khi tung trailer.

 Bộ phim Hoa Ngữ: Mộng Hoa Lục

 Thông tin phim

Tên phim: Mộng Hoa Lục

Tên tiếng anh: Meng Hua Lu

Ngày công chiếu: 02/06/2022

Thời lượng: 40 tập (dự kiến)

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm, cổ trang, chính kịch

Đạo diễn: Dương Dương

top-10-bo-phim-hoa-ngu-mong-hoa-luc

 Mộng Hoa Lục kể về câu chuyện của nàng Triệu Phán Nhi bị vị hôn phu thoái hôn. Vì không cam tâm mà cô lên Biện Kinh đòi lại công đạo. Sau khi trải qua bao nhiêu trắc trở Phán Nhi đã đến Biện Kinh. Cô cùng hai chị em tốt là Tống Dẫn Chương và Tôn Tam Nương hợp tác mở quán trà. Dần dần cô buông bỏ được thù hận với vị hôn phu và sống cuộc lạc quan hơn. 

 Phim có sự góp mặt của “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi, Trần Iểu, Liễu Nham, Lâm Duẫn, Từ Hải Kiều… Phim là 1 lựa chọn tuyệt vời cho những bạn thích thể loại phim nhẹ nhàng.

 Bộ phim Hoa Ngữ: Thỉnh Quân

 Thông tin phim

Tên phim: Thỉnh Quân

Tên tiếng anh: Qing Jun

Ngày công chiếu: 2022

Thời lượng:

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm, huyền huyễn, cổ trang, dân quốc

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn

top-10-bo-phim-hoa-ngu-thinh-quan

 Thỉnh Quân mang nhiều yếu tố kỳ ảo huyền huyễn về mối tình của Đỗ Vọng và Tạ Tiểu Quyển. Kiếp trước một người là chiến thần, một người là nữ trại chủ hảo sảng trượng nghĩa. Kiếp trước anh là Chiến thần Lục Viêm vì người mình yêu tình nguyện ngủ say nghìn năm. Kiếp này anh là Đỗ Vọng ông chủ cửa hàng Quảng Ký. Còn cô kiếp trước là nữ trại chủ Vu Đăng Đăng, kiếp này là tiểu thư nhà cực trưởng Tạ Tiểu Quyển. Truyện tình kiếp trước kiếp này đan xen lẫn lộn mang đến những tình huống dở khóc dở cười cho khán giả.

 Phim có sự gớp mặt của của cặp đôi phái thực lực là Nhậm Gia Luân và Lý Thấm.

 Bộ phim Hoa Ngữ: Tinh Hà Xán Lạn

 Thông tin phim

Tên phim: Tinh Hà Xán Lạn

Tên tiếng anh: Love Like The Galaxy

Ngày công chiếu: 05/06/2022

Thời lượng: 66 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm, cổ trang, chính kịch

Đạo diễn: Phi Chấn Tường

 Tinh Hà Xá Lạn là câu chuyện của cô con gái út nhà Trình gia – Trình Thiếu Thương. Cô có tính cách mạnh mẽ, quật cường và có phần tinh nghịch. Vì bảo vệ bản thân trong nội trạch mà cô phải giở vờ vô dụng, bướng bỉnh. Gia đình từ chiến trường trở về sau nhiều năm xa cách, những người thân nhất lại có phần trở nên xa lạ đối với cô. Trong lúc tìm đối tượng để gả cô gặp vị vương gia Lăng Bất Nghi được sủng ái nhưng không ham mê quyền thế. Hai người họ sẽ có một mối tình bi hay hài trong Tinh Hà Xán Lạn.

 Phim đánh dấu lần hợp tác thứ 2 của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sau bộ phim Trường Ca Hành.

 Những bộ phim Hoa Ngữ kể trên hứa hẹn sẽ mang lại một năm nhiều màu sắc cho mọt phim. Bài viết sẽ cập nhật liên tục có bộ phim Hoa Ngữ mới hay nhất 2022.

 Phụ kiện Panda  – Thế giới phụ kiện!