phim-co-trang-iqiyi-2023-2024

Ngày 21/09 vừa qua iQIYI đã tổ chức đại hội chiêu thương cho các dự án 2023 – 2024. Cùng điểm tên 10 bộ phim cổ trang được hóng nhất của nhà iQIYI nhé!

 1. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên

 Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên là câu chuyện giữa nữ vương Hồ Yêu Đồ Sơn Hồng Hồng và anh chàng phàm nhân Đông Phương Nguyệt Sơ. Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch) là gia chủ tộc Hồ Yêu chưởng quản nhân duyên người phàm. Trong một lần tình cờ cô cứu được anh chàng phàm nhân Đông Phương Nguyệt Sơ (Cung Tuấn). Sau vài lần được mỹ nhân cứu giúp Nguyệt Sơ đem lòng yêu nữ vương Hồng Hồng. Nhiều lần bày tỏ thất bại anh chàng đã nản lòng rời đi hai người từ đó không gặp lại. Lần nữa gặp mặt 1 người vẫn mạo mỹ như hoa, 1 người đã gần đất xa trời. Liệu mối tình Nhân – Yêu này sẽ có trái ngọt?

phim-co-trang-nguyet-hong-thien
Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên

 Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là đại dự án cấp S++ dài hơi của iQIYI. Phim được chia làm 3 phần với mỗi phần là một câu chuyện khác biệt. Nguyệt Hồng Thiên là phần đầu tiên trong ba phần và được dân mạng đặc biệt quan tâm chú ý. Từ giai đoạn lên dự án đến khâu chọn diễn viên, khởi quay, đóng máy phim đều leo bảng Hotsearch đều đều.

Trailer Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên

 2. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Trúc Nghiệp Thiên

 Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Trúc Nghiệp Thiên kể về Hồ Yêu Đồ Sơn Hoài Trúc (Lưu Thi Thi) và Vương Hoằng Quyền (Trương Vân Long). Câu chuyện bắt đầu khi Hoằng Quyền tình cờ cứu được Hoài Trúc đang bị thương. Cả hai đã trúng tiếng sét ái tình của nhau và trải qua rất nhiều trắc trở trước khi có thể về chung một nhà.

phim-co-trang-truc-nghiep-thien
Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Trúc Nghiệp Thiên

 Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Trúc Nghiệp Thiên là phần 2 trong đại dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Phần 2 do Lưu Thi Thi và Trương Vân Long đóng chính. Hiện tại dự án vẫn đang trong quá trình chế tác và dự đoán sẽ được chiếu vào 2024. 

Trailer Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Trúc Nghiệp Thiên

 3. Nhất Niệm Quan Sơn

 Nhất Niệm Quan Sơn là bộ phim cổ trang thuộc thể loại kiếm hiệp do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính. Bộ phim kể về phân tranh giữa An Quốc và Ngô Quốc. Trong thời kỳ loạn thế các gián điệp cũng không thể thoát khỏi vòng xoáy hỗn loạn. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) là một gián điệp tình cờ trà trộn vào đoàn sứ thần đi sứ. Tại đây cô gặp được Ninh Viễn (Lưu Vũ Ninh) cả hai đã cùng đồng hành trên cả đoạn đường. Sau này hai người cùng nắm tay vạch trần những âm mưu đen tối bảo vệ hoà bình hai nước.

phim-co-trang-nhat-niem-quan-son
Nhất Niệm Quan Sơn

Ngay từ những trailer đầu tiên Nhất Niệm Quan Sơn đã cho người xem thấy những thước phim vô cùng đẹp mắt. Bộ phim có kịch bản gốc do Chương Đào chắp bút và được Chu Kinh Đào đích thân đạo diễn. Vì thế mà phim quy tụ cả chất lượng, hình ảnh và diễn xuất hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một tác phẩm xuất sắc.

 Trailer Nhất Niệm Quan Sơn

4. Ninh An Như Mộng

Ninh An Như Mộng thuộc thể loại cổ trang cung đấu trọng sinh. Phim kể về hai kiếp của cô tiểu thư Khương Tuyết Ninh. Kiếp đầu Tuyết Ninh tham vọng lớn, dùng mọi thủ đoạn trèo lên ngôi vị hoàng hậu. Nhưng kết cục nhận được lại là chết trong tay phản quân do Tạ Nguy cầm đầu. Kiếp thứ 2 Ninh Tuyết từ bỏ quyền lực để bảo vệ những người bên cạnh. Sau bao nhiêu trắc trở cô lại trở về bên Tạ Nguỵ trở thành người bên gối với anh nửa đời còn lại.

phim-co-trang-ninh-an-nhu-mong
Ninh An Như Mộng

 Ninh An Như Mộng từng được xếp lịch chiếu vào hồi 19/05. Nhưng ngay trước giờ G phim lại bị hoãn chiếu và “bặt vô âm tín” khiến dân tình lo lắng không thôi. Hy vọng sau đại hội chiêu thương lần này Ninh An Như Mộng sẽ nhanh chóng được lên sóng.

Trailer Ninh An Như Mộng

 5.Vong Ưu Độ

 Vong Ưu Độ là bộ phim thuộc thể loại linh dị do Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi đóng chính. Nội dung phim xoay quanh hành trình trừ yêu diệt ma của tróc yêu sư Tuyên Dạ. Đồng hành cùng anh là cô gái có đôi mắt âm dương Bán Hạ (Tống Tổ Nhi). Sau này Tuyên Dạ phát hiện bản thân cũng là yêu. Vì không muốn khi hoá yêu làm hại đến người thương anh đã đẩy cô ra xa khiến cả hai rơi vào đau khổ.

phim-co-trang-vong-uu-do
Vong Ưu Độ

 Sau lùm xùm trốn thuế của Tống Tổ Nhi dân tình từng lo lắng phim sẽ bị cấm sóng. Nhưng sự xuất hiện của Vong Ưu Độ trong đại hội chiêu thương lại khiến fan dấy lên hy vọng phim sẽ được lên sóng. Đến hiện tại Vong Ưu Độ vẫn nằm trong danh sách chờ chiếu trên nền tảng iQIYI.

Trailer Vong Ưu Độ

6. A Mạch Tòng Quân

 A Mạch Tòng Quân kể về cô gái A Mạch (Trương Thiên Ái) giả nam nhập ngũ. Giống như Hoa Mộc Lan, cô nàng A Mạch quấn ngực trở thành nhi lang bước lên hành trình bảo vệ quốc gia. Trong thời gian tại quân ngũ A Mạch quen được ba chàng trai Thương Dịch Chi, Đường Thiệu Nghĩa, Thường Ngọc Thanh. Bốn người rơi vào mối quan hệ phức tạp, việc A Mạch giả trai càng khiến ba chàng trai càng rối rắm về tình cảm bản thân.

phim-co-trang-a-mach-tong-quan
A Mạch Tòng Quân

 A Mạch Tòng Quân không được quảng bá rầm rộ như các đại tác phẩm bên trên nhưng lại nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim là sự tái ngộ của Trương Thiên Ái và tác giả Tiêu Chanh. Bộ phim đã được chiêu thương 2021 nên rất có khả năng phim sẽ sớm được lên sóng trong thời gian tới.

 Trailer A Mạch Tòng Quân

7. Hổ Hạc Yêu Sư Lục

 Phim kể về bốn thiếu niên: Hổ Tử, Hiểu Hiên, Hinh Đồng, Vũ Thiên cùng nhau bảo vệ “xích châu” trong người Hổ Tử. Sau đó nhóm người còn phát hiện ra âm mưu ác độc của Quốc Ngự Yêu Sư. Cả nhóm cũng tiếp cận được chân tướng trận chiến giữa người và yêu trăm năm trước. Họ quyết định hợp sức cùng nhau phá giải âm mưu ác độc bảo vệ hoà bình thế gian. Liệu bốn thanh niên hợp lại có đủ sức giải cứu thế gian khỏi thảm hoạ sắp tới.

phim-co-trang-ho-hac-yeu-su-luc
Hổ Hạc Yêu Sư Lục

Hổ Hạc Yêu Sư Lục có sự tham gia của bốn gương mặt trẻ Tưởng Long, Trương Lăng Hách, Vương Ngọc Văn và Diệp Thanh. Hiện tại bộ phim được đánh giá khá cao về cả kịch bản lẫn hình ảnh và tạo hình các nhân vật. Ngoài ra Trương Lăng Hách đang là một trong những cái tên có nhiệt độ cao sau bộ phim Vân Chi Vũ. Vì thế thời gian này là thời điểm thích hợp cho phim lên sóng. Hy vọng iQIYI sẽ sớm cho phim “trình làng”.

Trailer Hổ Hạc Yêu Sư Lục

8. Nhan Tâm Ký

 Nhan Tâm Ký là bộ phim thuộc thể loại điều tra phá án pha chút linh dị. Quận Vương Giang Tâm Bạch (La Vân Hi) là tổng bổ đầu có tài điều tra phá án nhưng lại mắc chứng mù mặt. Trong một lần bí mật thâm nhập điều tra phá án anh gặ gỡ với Nhan Nam Tinh (Tống Dật). Cô là một đại phu dân gian kỳ quái với bí mật về căn bệnh kỳ lạ một tháng “biến hình” một lần. Cả hai trải qua ba lần gặp gỡ ba lần biệt ly tạo nên duyên số kỳ lạ. Sau đó hai người bắt tay cùng nhau điều tra phá án tìm ra chân tướng vụ thảm án.

phim-co-trang-nhan-tam-ky
Nhan Tâm Ký

 Nhan Tâm Ký được khởi quay vào thời điểm La Vân Hi đang cực Hot nhờ Trường Nguyệt Tẫn Minh. Vì thế bộ phim đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả từ khi bắt đầu. Thêm vào đó vai nữ chính do Tống Dật đảm nhận cũng khiến khán giả yên tâm về diễn xuất. Fan của La Vân Hi vẫn đang mong phim sớm ngày lên sóng nhưng khả năng cao phải chờ đến quý 1 sang năm.

Trailer Nhan Tâm Ký

 9. Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du

Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du là bộ phim cổ trang trinh thám được do Vương Uy đạo diễn. Câu chuyện kể về tân nhậm Thiếu Lý Tự Khanh Lý Bình (Đinh Vũ Hề) là một con mèo yêu. Trong truyện anh dẫn dắt 6 thành viên trong Đại Lý Tự đi điều tra những vụ án kỳ lạ.

phim-dai-ly-tu-thieu-khanh-du
Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du

Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du thu hút người xem không chỉ bởi cốt truyện hấp dẫn mà còn bởi dàn diễn viên có nhan sắc. Cả bảy thành viên trong nhóm đều là thanh niên tài tuấn tuổi trẻ còn cực soái. Vì vậy mà các chị em đang rất hóng phim để được gặp dàn nhan sắc cực phẩm trong phim.

 Trailer Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du

10. Niệm Vô Song

Niệm Vô Song là bộ phim cổ trang thuộc thể loại thần thoại yêu ma. Vẫn là motif cũ Niệm Vô Song là câu chuyện giữa tình yêu giữa Thần và Yêu. Thánh nữ Niệm Vô Song (Đường Yên) nhận lệnh hạ phàm ám sát Nguyên Trọng (Lưu Học Nghĩa) cướp lại ấn “thần thủ” trở về Thần giới. Nhưng trong quá trình ẩn nấp bên anh cô lại đau lòng cho những bất công đau khổ mà Nguyên Trọng phải chịu. Vô Song quyết định giúp anh giải thoát, cùng anh bầu bạn những ngày cuối đời. Còn Nguyên Trọng từ một lòng thù hận muốn thoát ra huỷ diệt thế giới lại dần cảm nhận được ấm áp mà Vô Song mang lại.

phim-niem-vo-song
Niệm Vô Song

 Nếu soi qua cốt truyện không khó nhận ra phim có cốt truyện hơi giống Trường Nguyệt Tẫn Minh. Có thể đây là tác phẩm mà iQIYI dùng để so kè với Trường Nguyệt Tẫn Minh trong năm tới. Đặc biệt dân tình đang tò mò nam phụ luôn vì thiên hạ thương sinh nay “đổi gu” muốn huỷ diệt thiên hạ sẽ như thế nào. Mong rằng bộ phim sẽ mau mau được lên sóng trong thời gian sớm nhất.

Trailer Niệm Vô Song

Trên đây là Top 10 bộ phim cổ trang đáng được mong chờ nhất trong đại hội chiêu thương của iQIYI lần này. Các dự án trên đều là những bộ phim có khả năng cao sẽ lên sóng trong quý 4/2023 và quý 1/2024.

Bài viết mang tính chất tham khảo và ý kiến cá nhân. Xếp hạng có gì sai xót mong bạn để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!