tinh-ha-xan-lan-love-like-the-galaxy-phukienpanda

 Tinh Hà Xán Lạn – Love Like The Galaxy sắp ngược lên ngược xuống cặp chính. Lăng Bất Nghi từ bỏ Thiếu Thương bước lên con đường báo thù.

 Trong tuần đầu tiên Tinh Hà Xán Lạn đã đạt được nhiều thành tích tốt. Phim đứng đầu bảng danh sách phim truyền hình yêu thích trên nền tảng Tencent Video. Không chỉ vậy chỉ sau 12 tập đầu Tinh Hà Xán Lạn đã đạt độ hót 32.000 điểm chỉ xếp sau Mộng Hoa Lục với 33.000 điểm.

bang-xep-hang-thanh-tich-tinh-ha-xan-lan-phukienpanda
Bảng xếp hạng phim truyền hình yêu thích trên Tencent Video
trieu-lo-tu-ngo-loi-phim-tinh-ha-xan-lan-phukienpanda
Những cảnh ngọt hơn đường trong Tinh Hà Xán Lạn

 Trong một bài phỏng vấn nhỏ trên WeTV. Ngô Lỗi có bật mí về nội dung các tập tiếp theo của Tinh Hà Xán Lạn sắp ngược tơi tả. Theo đó anh có trả lời phỏng vấn về nhân vật Lăng Bất Nghi:

“Lúc tình cảm hai người tốt đẹp nhất thì “anh” lại rất tuyệt tình. Vì để hoàn thành chuyện báo thù đem tất cả tình cảm bỏ lại đằng sau. Không để liên luỵ đến bất kỳ ai. Cách này của Lăng Bất Nghi rất tuyệt tình cũng là cách duy nhất để bảo vệ người yêu.”

ngo-loi-tinh-ha-xan-lan-phukienpanda

 Theo tiết lộ của Ngô Lỗi thì chuyện tình của Lăng Bất NghiTrình Thiếu Thương vẫn còn nhiều trắc trở. Việc Trình Thiếu Thương có một vị hôn phu từ trên trời rơi xuống. Bên cạnh cô cũng có không ít chàng trai ngưỡng mộ gây sóng gió cho tình cảm hai người. Còn Lăng Bất Nghi cũng bị Hầu gia và mẹ kế gán ghép với quận chúa. Cả tính cách mặt lạnh như băng của “Lăng tướng quân” khiến Thiếu Thương nhiều lúc hiểu lầm.

tinh-ha-xan-lan-love-like-the-galaxy-phukienpanda1

 Con đường truy thê của Lăng Bất Nghi còn rất gian nan. Không biết khi nào chàng mới rước được nàng về dinh. Cùng đón chờ những tập tiếp theo của Tinh Hà Xán Lạn trên WeTV vào tối Thứ 3 đến Thứ 5 hàng tuần.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!