tinh-ha-xan-lan-love-like-the-galaxy

 Tinh Hà Xán Lạn (Love Like The Galaxy) bộ phim mới đáng mong chờ của Triệu Lộ Tư. Chuyện tình nhiều muối của Trình Thiếu Tư và Lăng Bất Nghi.

 Thông tin phim

Tên phim: Tinh Hà Xán Lạn

Tên tiếng anh: Love Like The Galaxy

Ngày công chiếu: 05/07/2022

Thời lượng: 27 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm, cổ trang

Đạo diễn: Phi Chấn Tường

 Nội dung phim Tinh Hà Xán Lạn

 Phim kể về cô con gái út của Trình gia Trình Thiếu Thương mang danh vô dụng. Bề ngoài vô dụng ngỗ ngược nhưng cô lại âm thầm học hành che giấu tài năng. Cô sống trong nội trạch chờ ngày bố mẹ và các anh trai từ chiến trường trở về. Khó khăn lắm mới đợi được gia đình trở về nhưng lại vì nhiều năm xa cách mà trở nên xa lạ. Trong thời gian tìm đối tượng thành thân cô gặp được ba người Lăng Bất Nghi, Viên Thận và Lâu Nghiêu. Ba người họ mỗi người một tính cách, một gia thế và điểm mạnh riêng. Trình Thiếu Thương sẽ chọn ai làm bến đỗ cả đời của mình?

top-10-bo-phim-hoa-ngu-tinh-ha-xan-lan

 Tinh Hà Xán Lạn (Love Like The Galaxy) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Tinh Hà Xán Lạn, May Mắn Quá Thay của tác giả Quan Tâm Tất Loạn. Quan. Đây cũng là tác giả của bộ  Thật ư? Thật ư?Hồng Phai Xanh Thắm được chuyển thể thành Minh Lan Truyện và đạt được thành công vang dội. Phim dự kiến có 66 tập, mỗi tập 45′ và phát sóng trên nền tảng WeTV.

 Dàn nhân vật chính

 Triệu Lộ Tư vai Trình Thiếu Thương

 Trình Thiếu Thương là con gái út của Trình gia. Bố mẹ và các anh trai ra chiến trường nhiều năm, cô sống tại nội trạch với bà nội và cácn thẩm nương trong nhà. Vẻ ngoài xinh xắn, thông minh nhưng thường bị các thẩm nương hãm hại. Cô giả vờ vô dụng không thành tài nhưng âm thầm học tập che dấu tài năng.

tinh-ha-xan-lan-trieu-lo-tu

 Triệu Lộ Tư sinh năm 1998 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp đại học Minh Đạo và bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2016. Khi mới trở thành diễn viên cô được đặt biệt danh là “thánh nữ xuyên không“. Một số bộ phim tiêu biểu của Triệu Lộ Tư: Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Tam Thiên Nha Sát, Yêu Em Từ Dạ Dày, Trường Hành Ca…

phim-trieu-lo-tu

 Ngô Lỗi vai Lăng Bất Nghi

 Lăng Bất Nghi là vị Vương gia được sủng ái nhất trong triều đường. Nhưng anh lại không hề ham mê quyền lực. Theo truyện Lăng Bất Nghi và Trình Thiếu Thương ban đầu không hợp nhau. Đôi lúc còn chí choé với nhau, tuy nhiên trong lòng anh lại luôn nghĩ đến Trình Thiếu Thương. 

tinh-ha-xan-lan-ngo-loi

 Ngô Lỗi sinh năm 1999 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Ngô Lỗi bắt đầu tham gia đóng quảng cáo từ khi còn bé. Vai diễn đầu tay của Ngô Lỗi là vai Na Tra trong “Phong Thần Bảng, Phương Minh Kỳ Sơn“. Một số bộ phim tiêu biểu của Ngô Lỗi: Lang Nha Bảng, Đấu Phá Thương Khung, Trường Ca Hành, Thiếu Nữ Toàn Phong, Nữ Y Minh Nguyệt Truyện….

phim-ngo-loi

 Ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Lý Quân Nhuệ, Dư Thừa Ân, Uông Trác Thành….

dien-vien-trong-tinh-ha-xan-lan-love-like-the-galaxy (1)
dien-vien-trong-tinh-ha-xan-lan-love-like-the-galaxy (2)

 Tinh Hà Xán Lạn sẽ được phát sóng vào 05/07/2022 hè này trên nền tảng WeTV. Cùng lót dép hóng phim nhé!

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!