dau-goi-cap-quoc-dan-noi-dia-trung-adolph

Dầu gội cặp quốc dân Adolph nội địa Trung chính thức có đại lý tại Việt Nam. Cặp dầu gội thường xuyên xuất hiện trên các bộ phim Trung.

 Thương hiệu Adolph

 Adolph thuộc công ty TNHH Sản phẩm Chăm sóc cá nhân Quảng Châu Adolph. Công ty được thành lập năm 2006 sau khi ông Chen Diansong tình cờ gặp gỡ chuyên gia nước hoa người Tây Ban Nha và được truyền cảm hứng. Adolph tuân theo giá trị truyền thống các sản phẩm được chiết xuất từ dầu thực vật tự nhiên.

thuong-hieu-dau-goi-quoc-dan-noi-dia-trung-adolph

 Các sản phẩm Adolph đều được nghiên cứu và thông qua các kiểm nghiệm y tế, hoá học nghiêm ngặt. Trải qua quy trình công nghệ hiện đại chắt lọc những thứ tốt nhất từ thực vật để mang đến cho bạn. Nguyên lý dưỡng tóc bằng hương thơm và dầu thực vật tạo nên sự khác biệt. Nốt hương trong các sản phẩm của Adolph được định nghĩa là “hương vị của tình yêu”. Người sáng lập hy vọng sẽ truyền lại hương vị tình yêu này mãi để tưởng nhớ đến người bạn của mình.

 Dầu gội cặp quốc dân Adolph

 Trong lúc lướt Shopee tìm dầu gội đầu mình vô tình thấy đại lý của hãng tại Việt Nam. Công ty TNHH Đông Huy Đông Cẩm là nhà phân phối chính thức của Adolph tại Việt Nam từ năm 2019.

dau-goi-adolph-chinh-hang-tai-viet-nam

 Dầu gội Adolph mềm mượt tóc

 Loại mình chọn là bộ đôi dầu gội dầu xả mềm mượt tóc Adolph. Về vỏ ngoài, sản phẩm không có hộp giấy mà chỉ có màng co. Vỏ chai nhựa thuôn dài màu trắng sữa cầm chắc tay. Vòi nhấn chắc chắn, nhấn lấy gel khá mượt không bị lỗi hay tắc. Chai dầu gội có vòng nhựa màu hồng ở vòi nhấn.

dau-xa-adolph-chinh-hang-tai-viet-nam

 Về chất dầu gội thì thơm lắm kiểu rất thư giãn, chất dầu gội hơi lỏng sệt trắng sữa. Lúc gội cứ hít hà mãi thôi mùi thơm kiểu thảo dược, nhân sâm nhẹ nhàng thư giãn như đi gội đầu dưỡng sinh. Gội xong tóc mượt và mềm hơn, khi mình không dùng xả thấy tóc bồng có giữ nếp nhẹ. Tóc mình thuộc dạng xơ khô, sợi tóc to có chút cứng mà gội Adolph xong tóc mềm như gội Dove vậy. Nhưng mùi thơm hơn và không gây ngứa, gàu như Dove. Gội Dove mình bị ngứa nên mới tìm dầu gội mới, chuyển qua dầu gội Adolph thì không bị ngứa. Chấm điểm 10 cho chất lượng.

Dầu xả mềm mượt tóc Adolph

 Gội xong dầu gội Adolph mà dùng xả loại này nữa là tóc mướt mườn mượt luôn. Vỏ hộp bằng tiếng Trung đọc không hiểu, vòi xịt có vòng nhựa màu xám đen. Chất xả cầm tay khá giống xả Dove, có màu trắng ngà ngà. Mùi thơm kiểu thơm nhẹ hơn dầu gội một tý mà hai mùi hao hao quyện vào nhau hợp dã man. Gel xả thấm khá nhanh mình bôi lên tóc xoa xoa 2′ – 3′ là xả rồi. Xả xong tóc rất êm mượt, thơm sau khi sấy tóc vào nếp. Tóc con cũng không bị dựng đứng trên đỉnh đầu như dùng Clear.

dau-xa-adolph-chinh-hang-tai-viet-nam (1)

 Về cơ bản sau khi dùng xong bộ dầu gội cặp quốc dân này mình đã thấy không hối hận khi mua. Mình mua hàng tại gian hàng đại lý nên rất yên tâm chính hãng. Cặp dầu gội dầu xả Aolph mềm mượt mà mình mua giá là 390.000đ. Giá này là ổn với chất lượng săn được sale thì càng tốt.

 Bạn đã dùng thử dầu gội, dầu xả hay sản phẩm nào của Adolph chưa? Cho mình biết ý kiến ở phần nhận xét nhé.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!