O!GETi-serum-vitamin-c-dang-xit-han

 Chai xịt O!GETi Serum Vitamin C của Kim Se Jeong trong đầu tập 7 Hẹn Hò Chốn Công Sở. Serum dạng xịt mới của Hàn giải pháp cho da vào mùa hè.

 Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Buiseness Proposal) đã đi được một nửa chặng đường. Ngày đầu tập 7 của phim Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) bị khô da nên cô nàng đã sử dụng chai xịt O!GETi Serum Vitamin C để cấp ẩm cho da tức thì.

my-pham-kim-se-jeong-dung-trong-hen-ho-chon-cong-so
Bọ mỹ phẩm O!GETi của Kim Se Jeong trong Hẹn Hò Chốn Công Sở
dien-vien-trong-a-business-proposal

 Thương hiệu O!GETi

 O!GETi là thương hiệu mỹ phẩm mới ra mắt của Hàn vào cuối năm 2020. Khởi đầu từ dự án chăm sóc da cho phái đẹp với Vitamin C chiết xuất từ tự nhiên.

O!GETi-serum-vitamin-c-dang-xit

Phương châm của O!GETi: “Tất cả chúng ta đều có ít nhất một vấn đề về da làm bạn không hài lòng khi soi gương. O!GETi muốn trở thành người bạn giúp bạn giải quyết vấn đề đó.”

 O!GETi Serum Vitamin C dạng xịt

 O!GETi Vitamin C Glow Serum Mist là serum dạng lỏng xịt trực tiếp lên da. Với 99% thành phần Vitamin C tinh khiết được lấy từ cam, chanh tự nhiên. Thêm chiết xuất mật ong có tác dụng cấp ẩm bảo vệ và làm sáng, trẻ hoá làn da.

O!GETi-serum-vitamin-c-dang-xit (1)

 – Chiết xuất mật ong New Zealand: Giúp da chống lão hoá cấp ẩm cho làn da và tạo lớp màng bảo vệ tự nhiên cho da.

 – Chiết xuất keo ong đảo Jeju: Cung cấp chất chống oxy hoá và kháng sinh tự nhiên từ mật ong có tác dụng ngăn ngừa mụn.

 – Hyaluronic Acid (HA): Cung cấp nước bổ sung độ ẩm cho da, đặc biệt là các loại da khô, da mất nước vào mùa hè.

bang-thanh-phan-o!geti-serum-vitamin-c
Bảng thành phần của O!GETi Serum Vitamin C

 O!GETi Serum Vitamin C chiết xuất từ cam, chanh nên serum có mùi thơm mát tự nhiên dễ chịu. Dùng làm xịt cấp ẩm mùa hè thoáng nhẹ không gây bết dính cho da. Thiết kế chai dạng xịt có nắp chắc chắn tiện mang theo bên người. Có thể xịt bất cứ lúc nào không làm hỏng, lem lớp make up.

O!GETi-serum-vitamin-c-dang-xit (3)

 Đây là sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam nên vẫn chưa có nhiều đánh giá về sản phẩm. Hiện mình mới chỉ tìm được một shop oder sản phẩm trên Shopee với giá 474k. Bạn nào đã từng sử dụng hoặc mua trực tiếp hàng có sẵn ở đâu cho mình xin thêm ý kiến nhé. Khi nào được dử dụng trực tiếp sản phẩm sẽ có bài viết review riêng nhé.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!