LoveBetweenFairyandDevil-thuong-lan-quyet-phukienpanda

 Ngu Thư Hân với hình tượng “Hoa Lan Nhỏ” ngọt ngào, đáng yêu sợ trời sợ đất không sợ Ma Tôn. Thương Lan Quyết không phụ sự kỳ vọng của khán giả.

 Hôm qua ngày 07/08 bộ phim Thương Lan Quyết đã phát sóng 6 tập đầu tiên trên nền tảng iQIYi. Sau 6 tập đầu tiên phim nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Diễn xuất lên tay bớt “nhõng nhẽo” của Ngu Thư Hân được đánh giá cao.

 Tiểu Hoa Lan vốn là thần nữ của tộc Tức Lan đã mất tích nhiều năm. Vì Ti Mệnh tinh quân say rượu làm hỏng tiên căn nên cơ thể yếu ớt pháp lực thấp kém. Cô vô tình hạ đồng tâm chú lên người Ma Tôn Đông Phương Thanh Thương. Cũng vì thế mà mọi cảm xúc và tổn thương của Hoa Lan nhỏ Ma Tôn đều cảm nhận được. Cô cũng trở thành điểm yếu duy nhất của Thượng Cổ Ma Tôn bất tử bất bất diệt.

ngu-thu-han-thuong-lan-quyet-phukienpanda

 Ngu Thư Hân ở tập đầu khi mới xuất hiện có tạo hình nhẹ nhàng trong trẻo váy áo phiêu phiêu. Là hoa lan mà tính cách lại có phần nhút nhát giống cây xấu hổ thường bị bắt nạt. Gặp chúng tiên là thỏ thẻ e ấp mà gặp Ma Tôn lại không sợ chút nào.

LoveBetweenFairyandDevil-phukienpanda

 Ma Tôn lãnh khốc gặp phải Hoa Lan nhỏ ngây thơ ngốc nghếch lại vụng về. Vì muốn bảo vệ nuôi dưỡng tốt chân thân cho Hoa Lan nhỏ mà Ma Tôn làm những việc trước nay chưa từng làm. Sáng dậy sớm hứng sương, vào khe nứt Thương Diễm lấy lửa Trường Minh, nấu canh bách hoa, cùng cô đi ngắm mặt trời mọc…. Sớm tối bên nhau bầu bạn đã khiến một ma – một tiên trái ngược nhau dần bị thu hút đến gần nhau hơn.

ngu-thu-han-vuong-hac-de-thuong-lan-quyet-phukienpanda (1)

 Ngu Thư Hân vai Khương Quyết “Hoa Lan Nhỏ”

 Ngu Thư Hân vốn là một bạch phú mỹ chính hiệu sinh năm 1995. Cô gia nhập giới giải trí hoàn toàn vì sở thích và đam mê. Ngu Thư Hân bắt đầu ra mắt từ năm 2016 trong bộ phim Tân Biên Thành Lãng Tử với một vai diễn nhỏ. Cô nổi tiếng sau bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc và chương trình Thanh Xuân có bạn.

 Dự án Thương Lan Quyết là một dự án cấp S+ của iQIYi. Ngu Thư Hân đóng cặp với Vương Hạc Đệ trong những tập đầu tự nhiên không gượng gạo. Phản ứng chimes của cả hai khá đáng yêu và ngọt ngào, hai người bắt cặp khá hợp cạ và diễn xuất tự nhiên. Đây là một bộ phim đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của Ngu Thư Hân. Những bộ phim trước ít nhiều cô cũng bị khán giả đánh giá là bình hoa di động. Diễn xuất “dẹo” làm lố nhưng ở bộ phim này Ngu Thư Hân đã tiến bộ rất nhiều.

dien-xuat-ngu-thu-han-thuong-lan-quyet-phukienpanda

 Tuy chiếu sau Tinh Hà Xán LạnTrầm Vụn Hương Phai nhưng Thương Lan Quyết  tỏ ra không hề kém cạnh. Hơn nữa phim được chiếu mỗi tối 2 tập liên tiếp cả tuần với tài khoản VIP iQIYi. Phim ngày nào cũng có nên các mọt phim tha hồ cày phim.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!