dem-hoi-weibo-2022

 Tối ngày 25/03 tại Thượng Hải, Trung Quốc đã diễn ra sự kiện Đêm hội Weibo 2022. Chương trình quy tụ hơn nửa giới giải trí Hoa Ngữ. Những cái tên đỉnh lưu như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba… đều góp mặt trong sự kiện với tạo hình lộng lẫy.

 Tuy rằng Đêm hội Weibo 2022 đã có thay đổi cắt mất phần đi thảm đỏ vào phút chót. Để bù đắp tiếc nuối văn phòng làm việc của các nghệ sĩ đã công bố tạo hình gà nhà mình chuẩn bị để tham gia Đêm hội. Những bức ảnh tĩnh được chăm chút kỹ lưỡng của các nghệ sĩ thi nhau đọ sắc trên Weibo.

 “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi là Queen Đêm Hội Weibo 2022

thoi-trang-luu-dic-phi-dem-hoi-weibo (1)

 Trong năm 2022 Lưu Diệc Phi đã phủ sóng khắp màn ảnh nhỏ châu Á với 2 tác phẩm: Mộng Hoa Lục và Đi Đến Nơi Có Gió. Trước đó bức ảnh Lưu Diệc Phi chào ngày mới với nụ cười toả sáng được người hâm mộ truyền tay nhau. Trong Đêm Hội Weibo 2022 Lưu Diệc Phi đã diện chiếc váy lông vũ xinh đẹp như thiên thần.

trang-suc-luu-dic-phi-dem-hoi-weibo

 Mỹ nhân tân cương Địch Lệ Nhiệt Ba

thoi-trang-dich-le-nhiet-ba-dem-hoi-weibo-2022 (2)

 Đang trong thời điểm sự nghiệp đỉnh cao. Địch Lệ Nhiệt ba là một trong những sao nữ có lưu lượng đỉnh lưu. Mỹ nhân Tân Cương trong năm 2022 thường xuyên tham gia các buổi livetream các thương hiệu nổi tiếng trên các nền tảng xã hội. Cô cũng xuất hiện nhiều trên các trang bìa tạp chí thời trang nổi tiếng. Trong Đêm Hội Weibo Địch Lệ Nhiệt Ba diện một chiếc váy công chúa màu hồng. Phần đuôi váy to bồng bềnh kéo dài với màu hồng cực khó lên đồ nhưng vẫn không làm khó được “chị Ba”.

 Thậm chí Địch Lệ Nhiệt Ba còn gây ấn tượng mạnh với loạt khoảnh khắc đẹp siêu thực.

 Để chuẩn bi cho đêm hội Nhiệt Ba còn chuẩn bị nguyên cây Dior đen bí ẩn quyến rũ. Tiếc rằng cô nàng không diện trong đêm hội để dân tình chiêm ngưỡng chỉ có ảnh tĩnh được chụp trước đó.

 Bạch Lộc hoá thành công chúa trong Đêm Hội Weibo 2022

thoi-trang-bach-loc-dem-hoi-weibo-2022 (1)

 Bạch Lộc đang là một trong những nữ nghệ sĩ hoạt động năng nổ nhất nănm vừa qua. Sau thành công vang dội 2021 với hai đại tác phẩm Châu Sinh Như Cố và Một Đời Một Kiếp. Đến năm 2022 Bạch Lộc trở thành gương mặt quen thuộc trong Keep Running. Đồng thời trong năm 2022 Bạch Lộc có nhận một dự án cấp S+ là Trường Nguyệt Tẫn Minh đang chờ ngày lên sóng.

bach-loc-weibo2022-jewelry (1)

 Tại Đêm Hội Weibo Bạch Lộc được trao giải Diễn viên vượt trội của năm.

bach-loc-weibo2022-jewelry (2)
bach-loc-weibo2022-jewelry

 Ngu Thư Hân váy đen sexy  hở bạo

 Ngu Thư Hân bạo hồng sau một đêm nhờ bộ phim Thương Lan Quyết. Trong Đêm Hội Weibo Ngu Thư Hân giành được giải thưởng diễn viên gây chú ý của năm.

thoi-trang-ngu-thu-han-dem-hoi-weibo-2022 (1)

 Dù chuẩn bị ba set đồ cho đêm hội nhưng Ngu Thư Hân lại chọn chiếc váy khó nhằn nhất đi thảm đỏ. Hai chiếc váy còn lại thì khá chặt chém và xinh đẹp.

ngu-thu-han-weibo2022-jewelry

 Dương Mịch với váy đỏ quyến rũ

thoi-trang-duong-mich-dem-hoi-weibo-2022

 Trong Đêm Hội Weibo 2022 Dương Mịch diện một chiếc váy đỏ cúp ngực ôm sát đường cong cơ thể. Chiếc đầm đỏ đã tôn lên làn da trắng sáng và vóc người quyến rũ của Dương Mịch.

duong-mich-weibo2022-jewelry

Lưu Thi Thi xinh đẹp khí chất nền nã

thoi-trang-luu-thi-thi-dem-hoi-weibo-2022

 Đến với đêm hội năm nay Lưu Thi Thi lựa chọn phong cách nhẹ nhàng an toàn nhưng cũng vô cùng thu hút. Không rực rỡ khoe sắc như những dàn tiểu hoa đán đang nổi. Lưu Thi Thi vẫn có mị lực riêng nhờ khí chất thanh lịch dịu dàng.

luu-thi-thi-weibo2022-jewelry (5)
luu-thi-thi-weibo2022-jewelry

 Nếu các sao nữ khác lựa chọn những thiết kế cut out hở bạo hoặc màu sắc nổi bật tạo ấn tượng mạnh. Thì Lưu Thi Thi lại như một đoá u lan toả hương riêng biệt.

luu-thi-thi-weibo2022-jewelry (1)
luu-thi-thi-weibo2022-jewelry (3)

 Nhà chị không có gì ngoài điều kiện, trang sức thay vài bộ xem ưng cái nào hơn.

luu-thi-thi-weibo2022-jewelry (4)
luu-thi-thi-weibo2022-jewelry (2)
 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!