fashion-master-of-my-own (2)

 Bộ phim “Xin Gọi Tôi Tổng Giám” đang nhận được nhiều lời khen của khán giả. Phim lấy bối cảnh về giới đầu tư nơi tập hợp những tinh anh, trai tài gái sắc. Vì thế dàn diễn viên trong phim được đầu tư trang phục và phụ kiện kỹ lưỡng. Bài viết này chia sẻ cho các bạn phong cách thời trang của Ninh Mông qua từng giai đoạn.

phim-xin-goi-toi-tong-giam-master-of-my-own

 Thời trang công sở của Đàm Tùng Vận

 Khi làm thư ký Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) thường chọn các set quần áo văn phòng đơn giản tiện dụng. Sơ mi đơn giản kết hợp với váy dài đến đầu gối hoặc quần dài. Phụ kiện đi kèm là giày gót thấp, túi xách to, đồng hồ đeo tay và kính cận gọng đen. Đàm Tùng Vận thường chọn các gam màu trung tính không quá nổi bật khi làm thư ký. Các gam màu nâu – trắng, xanh – kem thường được cô nàng lựa chọn.

thoi-trang-cong-so-dam-tung-van

 Khi đi công tác xa Ninh Mông thường chọn áo thun, quần bò và giày thể thao để tiện di chuyển. Khoác ngoài là áo gió và túi xách to có thể đựng cả thế giới.

thoi-trang-di-xa
thoi-trang-dam-tung-van-phim-xin-goi-toi-tong-giam

 Thời trang Ninh Mông thay đổi khi chuyển đến công ty mới

 Khi chuyển qua công ty mới với môi trường làm việc mới. Ninh Mông được Thạch Tổng tư vấn thay đổi gu thời trang ăn mạc.

vai-dien-ninh-mong-cua-dam-tung-van
Từ một thư ký bình thường Ninh Mông biến hoá thành cô gái hiện đại năng động

 Ninh Mông dần trưởng thành trong công việc và cả gu thời trang. Thời trang công sở của Đàm Tùng Vận chuyển qua các bộ vest chính chắn và đi giày cao gót. Khí chất tổng tài của Ninh Mông dần dần hiện ra.

thoi-trang-cong-so-cua-dam-tung-van
Đàm Tùng Vận trở thành phụ nữ hiện đại đậm chất tổng tài
fashion-master-of-my-own

 Phụ kiện trang sức của Ninh Mông

  Các món phụ kiện trang sức của Ninh Mông chọn khá đơn giản nhẹ nhàng. Khi là thư ký thì gần như không đeo trang sức chỉ đeo đồng hồ đeo tay. Đến khi làm đầu tư Ninh Mông lựa chọn những mẫu trang sức đơn giản nhẹ nhàng. Các mẫu khuyên nụ và dây chuyền mảnh giúp Đàm Tùng Vận nổi bật hơn. Dù làm công việc gì trên tay cô nàng cũng đeo một chiếc đồng hồ đeo tay để nhắc nhở thời gian.

trang-suc-trong-phim-xin-goi-toi-tong-giam
Một vài phụ kiện trang sức của Đàm Tùng Vận trong phim

 Các tips thời trang và phụ kiện trang sức của Đàm Tùng Vận trong Xin Gọi Tôi Tổng Giám phù hợp với những cô nàng là dân văn phòng và dễ áp dụng. Bạn nghĩ sao vè phong cách thời trang công sở của Đàm Tùng Vận trong Xin Gọi Tôi Tổng Giám?

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!