thinh-quan-thousand-years-for-you

 Một trong những dự án được mong chờ nhất năm của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đã có lịch chiếu. Thỉnh Quân có lịch hẹn lên sóng trong tháng 9 này.

 Thông tin phim

Tên phim: Thỉnh Quân

Tên tiếng anh: Thousand Years For You

Ngày công chiếu: 15/09/2022

Thời lượng: 36 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn, huyền huyễn

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn

 Nội dung phim Thỉnh Quân

 Thỉnh Quân là câu chuyện tình cảm nhiều nước mắt của “nữ trại chủ” Vu Đăng Đăng (Lý Thấm đóng) và “chiến thần mặt lạnh” Lục Viêm (Nhậm Gia Luân đóng). Vốn tưởng chỉ là tình cờ cướp hôn nhưng lại là tình duyên dang dở kiếp trước.

Poster Thỉnh Quân. Nguồn: Internet

 Phim lấy bối cảnh chủ yếu thời kỳ dân quốc và hồi tưởng kiếp trước của hai người. Kiếp trước Vu Đăng Đăng là nữ thần cao quý lại chúng tiếng sét ái tình với sát thần Lục Viêm. Tình yêu của hai ngờ đã không trọn vẹn ở kiếp trước. Kiếp này gặp lại một người nhớ một người quên nhưng tình yêu của cả hai vẫn chưa bao giờ phai nhạt. 

trailer-Thousand-Years-For-You-phukienpanda
Cảnh ngược trong trailer Thỉnh Quân. Nguồn: Internet

 Chưa biết phim như thế nào nhưng chỉ xem mấy chục giây trailer đã làm các mọt phim khóc hết nước mắt. Hy vọng đạo diễn nương tay để kiếp này 2 người có thể nắm tay nhau đến cuối.

Sự kết hợp của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân 

 Cả Lý ThấmNhậm Gia Luân đều là những diễn viên phái thực lực. Sự kết hợp của cả hai hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Lý Thấm có điểm mạnh với những cảnh khóc và đau khổ. Còn Nhậm Gia Luân lại cực kỳ thành công với các vai tướng quân mạnh mẽ.

Thousand-Years-For-You-thinh-quan-phukienpanda
Một cảnh hậu trường nhỏ của Thỉnh Quân. Nguồn: Internet

Lý Thấm vai thiếu trại chủ lưu manh

 Vu Đăng Đăng là thiếu chủ Thanh Tuyền Sơn “tham tài, háo sắc” nhưng rất trượng nghĩa. Kiếp này Vu Đăng Đăng đã quên mất ký ức làm thần nữ kiếp trước. Kiếp này trong một lần cướp hôn cô đã vô tình gặp lại Lục Viêm.

Tạo hình Lý Thấm trong vai Vu Đăng Đăng

 Lý Thấm sinh năm 1990 tại Giang Tô, Trung Quốc. Cô đã thể hiện tình yêu với nghệ thuật từ khi còn bé và có nền tảng diễn xuất tốt. Lý Thấm có vai diễn đầu tay trong Tân Hồng Lâu Mộng (2010). Cô cũng đã giành được giải nữ diễn viên mới xuất sắc nhất ngay trong bộ phim đầu tay.

 Một số bộ phim nổi tiếng của Lý Thấm: Sở Kiều Truyện, Như Ý Truyện, Khánh Dư Niên, Cẩm Tú Nam Ca, Lang Điện Hạ, Hải Thượng Phồn Hoa…

Nhậm Gia Luân vai tướng quân mặt lạnh

 Lục Viêm là sát thần trên chiến trường, là một người mặt lạnh tim nóng. Dù mặt ngoài luôn lạnh lùng nhưng bên trong anh cũng rất thích Vu Đăng Đăng. Vì yêu mà nghìn năm sau gặp lại vẫn không quên được vẫn ầm thầm bảo vệ cô.

Tạo hình Nhậm Gia Luân trong vai Lục Viêm

 Nhậm Gia Luân sinh năm 1989 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Anh từng sang Hàn làm thực tập sinh năm 2011 và trở về nước 3 năm sau đó. Bộ phim đầu tay của Nhậm Gia LuânThông Thiên Định Nhân Kiệt nhưng phim bị hoãn sóng mất 2 năm.

 Nhậm Gia Luân từng nhận được các giải thưởng liên quan đến cả mảng âm nhạc lẫn diễn xuất. Bộ phim Thỉnh Quân lần này có ca khúc Ngộ do đích thân Nhậm Gia Luân trình bày.

phim-nham-gia-luan-phukienpanda

 Một số bộ phim tiêu biểu của Nhậm Gia Luân: Đại Đường Vinh Diệu, Thiên Kê Chi Bạch Xà, Cẩm Y Chi Hạ, Châu Sinh Như Cố, Nhất Sinh Nhất Thế, Ngự Giao Ký….

Nội dung trọng sinh và tình yêu truyền kiếp

 Thỉnh Quân sẽ là sự đan xen giữa bối cảnh thời dân quốc và quá khứ cổ đại của cặp chính. Phim mang sắc thái kỳ ảo huyền huyễn có các yếu tố thần, ma, nhân, yêu…

Thỉnh Quân tràn đầy màu sắc kỳ ảo với phép thuật bay đầy trời

 Trong trailer Thỉnh Quân có thể thấy Vu Đăng ĐăngLục Viêm đã yêu nhau từ kiếp trước. Lục Viêm ở kiếp trước thương nặng vào giây phút sinh tử được Vu Đăng Đăng dùng thần lực nghịch thiên cải mệnh. Cũng vì thế anh rơi vào ngủ say nghìn năm, còn Vu Đăng Đăng thì mất đi ký ức đầu thai chuyển kiếp. 

 Tạo hình các nhân vật Thỉnh Quân

 Tạo hình của Nhậm Gia LuânThỉnh Quân lần này sẽ không có gì quá xa lạ với các mọt phim. Tạo hình tướng quân khá giống với phim Châu Sinh Như Cố, còn ở thời dân quốc thì hơi giống vai Diệp Xung trong phim Thu Thiền trước đây của anh.

Toạ hình Lục Viêm ở hai kiếp

 Lý Thấm trong vai Vu Đăng Đăng ở kiếp trước là váy trắng với thân phận thần nữ cao quý. Kiếp này làm thiếu trại chủ có chút lưu manh nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp.

Tạo hình Vu Đăng Đăng ở hai kiếp

 Đặc biệt chiếc tai nhọn của Lý Thấm khá giống Lý Nhất Đồng trong phim Bán Yêu Khuynh Thành.

 Ngoài cặp chính phim còn có sự góp mặt của các diễn viên trẻ như: Trần Hi Quân, Ngô Minh Tinh, Tiểu Thẩm Dương, Xương Long, Tào Hi Nguyêt….

dan-cast-thinh-quan (1)

 Thỉnh Quân bắt đầu chiếu từ 15/09 trên nền tảng iQIYI.

 Lịch chiếu phim – Tài khoản VIP:
  • Tuần đầu tiên: 2 tập/ngày, riêng ngày đầu chiếu 6 tập.
  • Các tuần tiếp theo: Chủ nhật, T2, T3, T4 mỗi ngày chiếu 2 tập.
 Lịch chiếu phim – Tài khoản thường:
  • Chín ngày đầu tiên: 1 tập/ngày, riêng ngày đầu 2 tập.
  • Các tuần tiếp theo: Chủ nhật, T2, T3, T4, T5, T6 mỗi ngày 1 tập
 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!