kim-hye-soo-the-queen-umbrella-phukienpanda

 Giữa tháng 10 bộ phim Under The Queen’s Umbrella của tvN sẽ chính thức được lên sóng. Kim Hye Soo vào vai hoàng hậu bận rộn nhất hoàng cung. Cuộc chiến giáo dục các vị hoàng tử “nhiều muối” trốn hoàng cung sắp bắt đầu.

Thông tin phim

Tên phim: Under The Queen’s Umbrella (Shroop)

Ngày công chiếu: 15/10/2022

Thời lượng: 16 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Cổ trang, chính kịch, Black Comedy

Đạo diễn: Kim Hyung Sik

 Nội dung phim Under The Queen’s Umbrella

 Under The Queen’s Umbrella là câu chuyện về vị hoàng hậu Im Hwa Ryeong (Kim Hye Soo) bận rộn nhất hoàng cung. Thay vì đấu đá quyền lực cả hậu cung lại bận rộn với chương trình giáo dục các hoàng tử. Hoàng hậu thì “đầu tắt mặt tối” với những “ông Vua con”.

review-the-queens-umbrella-phukienpanda

 Mỗi ngày Hoàng hậu Hwa Ryeong vô cùng bận rộn chạy khắp hoàng cung. Cô vừa phải chăm sóc các hoàng tử, vừa xử lý hậu quả chúng gây ra còn phải quản lý cả bộ nội vụ. Trách nhiệm của Hoàng hậu là dạy dỗ các vị hoàng tử trở thành những người tài giỏi trợ giúp đất nước.

the-queens-umbrella-phukienpanda
Ảnh: tvN

 Trong đoạn Teaser 2 được tvN đăng ngày 14/09, Kim Hye Soo luôn bận rộn chạy theo các hoàng tử. Cô không màng hình tượng Hoàng hậu cao quý và các lễ nghi trong cung mà chạy rơi cả giày. Thậm chí hoàng hậu đích thân xuất cung đi tìm hoàng tử trốn ra ngoài chơi.

 Dù tính cách có phần gai góc và nóng nảy nhưng cô luôn muốn những điều tốt nhất các hoàng tử. Bên trong Hoàng hậu Hwa Ryeong là hình bóng một bà nội trợ tất bật có phần cáu kỉnh nhưng cũng rất yêu con cái. Phương pháp giáo dục vừa nghiêm khắc vừa tràn ngập yêu thương đã giúp các hoàng tử ngày càng trưởng thành và hoàn thiện hơn.

review-the-queens-umbrella-kim-hye-soo-phukienpanda
Ảnh: Cắt từ clip Tester 2 The Queen'ns Umbrella

Đề tài giáo dục các hoàng tử thời Joseon

  Under The Queen’s Umbrella khai thác vấn đề nhạy cảm giáo dục con cái ngày xưa. Đặc biệt là giáo dục và đào tạo các vị hoàng tử người có khả năng trở thành vua trong tương lai. Họ cần người dẫn dắt để không lầm đường lạc lối trên con đường trưởng thành. Các hoàng tử cần giáo dục nghiêm khắc đồng thời cũng cần tình yêu thương từ cha mẹ.

the-queen's-umbrella-phukienpanda
Ảnh: tvN

“Gia vị” cung đấu này “lạ lắm”

 Hầu hết các bộ phim về hoàng cung đều không thể thiếu được yếu tố tranh giành quyền lực. Under The Queen’s Umbrella cũng không ngoại lệ, các phe phái đứng sau các vị hoàng tử cũng ngấm ngầm đấu đá lẫn nhau. Nhưng cuộc chiến để trở thành người kế vị ở Hoàng cung này lại hơi “thừa muối” 

Ảnh: tvN

 Under The Queen’s Umbrella sẽ mang đến một bộ phim cung đấu đầy mới mẻ. Không tanh mùi máu, chỉ mặn vị biển với những pha xử lý chớp nhoáng của Hoàng hậu Im Hwa Ryeong. Chỉ xem trailer là đủ mặn rồi, vào phim thì phải chuẩn bị sẵn nước lọc thôi.

Dàn cast với những cái tên lâu năm

 Under The Queen’s UmbrellaThe Queens Umbrella rục rịch lên sóng - Kim Hye Soo trở thành hoàng hậu nhanh như gió - BlogAnChoi. Giữa tháng 10 bộ phim The Queens Umbrella của tvN sẽ chính thức được lên sóng. Kim Hye Soo vào vai hoàng hậu bận rộn nhất hoàng cung. Cùng BlogAnChoi tìm. The Queen’s Umbrella quy tụ dàn diễn viên gạo cội với những gương mặt quen thuộc màn ảnh xứ Kim Chi. Ngoại trừ Kim Hye Soo phim còn có sự tham gia của Kim Hae Sook, Choi Won Young, Kim Eui Sung, Kang Chan Hee, Ok Ja Yeon…. https://bloganchoi.com/the-queens-umbrella-ruc-rich-len-song-kim-hye-soo-tro-thanh-hoang-hau-nhanh-nhu-gio/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - The Queens Umbrella rục rịch lên sóng - Kim Hye Soo trở thành hoàng hậu nhanh như gió - BlogAnChoi. Giữa tháng 10 bộ phim The Queens Umbrella của tvN sẽ chính thức được lên sóng. Kim Hye Soo vào vai hoàng hậu bận rộn nhất hoàng cung. Cùng BlogAnChoi tìm. The Queen’s Umbrella quy tụ dàn diễn viên gạo cội với những gương mặt quen thuộc màn ảnh xứ Kim Chi. Ngoại trừ Kim Hye Soo phim còn có sự tham gia của Kim Hae Sook, Choi Won Young, Kim Eui Sung, Kang Chan Hee, Ok Ja Yeon…. https://bloganchoi.com/the-queens-umbrella-ruc-rich-len-song-kim-hye-soo-tro-thanh-hoang-hau-nhanh-nhu-gio/The Queens Umbrella rục rịch lên sóng - Kim Hye Soo trở thành hoàng hậu nhanh như gió - BlogAnChoi. Giữa tháng 10 bộ phim The Queens Umbrella của tvN sẽ chính thức được lên sóng. Kim Hye Soo vào vai hoàng hậu bận rộn nhất hoàng cung. Cùng BlogAnChoi tìm. The Queen’s Umbrella quy tụ dàn diễn viên gạo cội với những gương mặt quen thuộc màn ảnh xứ Kim Chi. Ngoại trừ Kim Hye Soo phim còn có sự tham gia của Kim Hae Sook, Choi Won Young, Kim Eui Sung, Kang Chan Hee, Ok Ja Yeon…. https://spress.net/ quy tụ dàn diễn viên gạo cội với những gương mặt quen thuộc màn ảnh xứ Kim Chi. Ngoại trừ Kim Hye Soo phim còn có sự tham gia của Kim Hae Sook, Choi Won Young, Kim Eui Sung, Kang Chan Hee, Ok Ja Yeon….

dien-vien-the-queen-umbrella-phukienpanda
Ảnh: tvN

 Phim thuộc thể loại black comedy (hài đen) nên các vấn đề giáo dục nhạy cảm được miêu tả nhẹ nhàng hài hước. Đồng thời phim cũng sẽ truyền tải những thông điệp ý nghĩa cho người xem.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!